
Album: Boys
Artists: Kunal Ganjawala, SPB Charan
Music by: Bharath
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Boys
Artists: Kunal Ganjawala, SPB Charan
Music by: Bharath
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kunal Ganjawala, SPB Charan,
Chinmayi And Clinton Cerejo
Music By : A. R. Rahman
Male : Please Sir… Please Sir… Please Sir
Female : Please Sir… Please Sir
Male : Engal Mughavari Konjam Kodungal
Please Sir… Please Sir
Engal Kanavukku Kai Kodungal
Male : Engal Viralgal Nilavin Meedhu
ThaaLam Poda Neelaadhaa…
Ohoooo…ooooo…ooo
Male : Minnal Kambi Naangal Meetta
Innisai Puyalaai Azhaikaathaa
Ohoooo…ooooo…ooo
Male : Please .please …please Sirr
Please .please …please Sirr
Please .please …please Sirr
I Beg In You Please Sirrrr…
Female : Mellisai Paadivarum
Paravaigal Naangal
Male : Ohoo..ooo
Female : Naangal Koodugindra
Vedanthaangal Neengal
Male : Ohooo…ooo..
Female : Ohoo..mellisai Paadivarum
Paravaigal Naangal
Male : …………..
Female : Naangal Koodugindra
Vedanthaangal Neengal
Male : Paarvai Mul Engal Meedhu
Padhigindra Neram
Sutri Varum Engal Vaazhkai
Isai Thattu Aaghum
Male : Please Sir Please Sir
Female : Please Sir
Please…please …please Sirr
Please…please …please Sirr
I Say Please Please Please Sir
I Beg In You Please Sirrrr…
Female : Please Sir…
பாடகி : சின்மயி
பாடகர்கள் : குணால் கஞ்சவாலா, எஸ்.பி.பி. சரண், கிளின்டன் சேரேஜோ
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : ப்ளீஸ் சார்
ப்ளீஸ் சார் ப்ளீஸ் சார்
பெண் : ப்ளீஸ் சார்
ப்ளீஸ் சார்
ஆண் : எங்கள் முகவரி
கொஞ்சம் கொடுங்கள்
ப்ளீஸ் சார் ப்ளீஸ் சார்
எங்கள் கனவுக்கு கை
கொடுங்கள்
ஆண் : எங்கள் விரல்கள்
நிலவின் மீது தாளம் போடா
நீளாதா ஓஹோ ஓஓஓஓ ஓஓ
ஆண் : மின்னல் கம்பி
நாங்கள் மீட்ட இன்னிசை
புயலாய் அழைக்காதா
ஓஹோ ஓஓஓஓ ஓஓ
ஆண் : ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் ப்ளீஸ்
சார் ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் சார்
ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் சார் ஐ
பெக் இன் யு ப்ளீஸ் சார்
பெண் : மெல்லிசை பாடி
வரும் பறவைகள் நாங்கள்
ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
பெண் : நாங்கள் கூடுகின்ற
வேடந்தாங்கல் நீங்கள்
ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
பெண் : ஓஹோ மெல்லிசை
பாடி வரும் பறவைகள் நாங்கள்
ஆண் : ………………………
பெண் : நாங்கள் கூடுகின்ற
வேடந்தாங்கல் நீங்கள்
ஆண் : பார்வை முள் எங்கள்
மீது பதிகின்ற நேரம் சுற்றி
வரும் எங்கள் வாழ்க்கை
இசை தட்டு ஆகும்
ஆண் : ப்ளீஸ் சார்
ப்ளீஸ் சார்
பெண் : ப்ளீஸ் சார் ப்ளீஸ்
ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் சார் ப்ளீஸ்
ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் சார் ஐ சே
ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் சார்
ஐ பெக் இன் யு ப்ளீஸ் சார்
பெண் : ப்ளீஸ் சார்