Maro Maro Song Lyrics - Boys

Maro Maro Song Poster

Album: Boys

Artists: Karthik, Sunitha Sarathy, Anupama, George

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maro Maro Song Lyrics - English & Tamil


Maro Maro Song Lyrics in English

Singers : Karthik, George, Anupama And Sunitha Sarathy


Music By : A. R. Rahman


Male : Maaro Maaro
Chauka Chakka Sow Maaro
Maaro Maaro
Boys Kaiyil Tomorrow


Male : Merae Salaam
Naam Isaiyaal Pesalaam
Abdul Kalam
Kaiyaal Virudhugal Vaangalaam


Male : Delhi Bombay Calcutta
Isaiyaal Sundi Izhukkattaa
London Melbourne Atlanta
Engum Kaithattaa


Male : Eppa Eppa Sadaiyappa
Aaru Perum Padaiyappa
Pazhasai Vidhiyai
Thadayai Udaiyappa Ye Yeye Ye


Male : Break The Rules…
Chorus : Oh..yeah..
Male : Break The Rules
Chorus : Oh..yeah..


Male : Break The Rules
Chorus : Oh ..yeah
Male : Break The Ru…uuules
Chorus : Oh ..yeah


Male : Maaro Maaro
Chauka Chakka Sow Maaro
Female : Maaro Maaro….maaro Maaro
Maaro Maaro
Boys Kaiyil Tomorrow
Female : Oh ..yeah


Chorus : Ah..ah Ah Ah Hah..
Ah..ah Ah Ah Hah..
Ah..ah Ah Ah Hah..
Ah..ah Ah Ah Hah..
Ah..ah Ah Ah Hah….yeeeeee
Ah..ah Ah Ah Hah..


Male : Kaadhil Valaiyam Potta Thappu….
Mudiyil Colour Adichaa Thappu…
Udambil Tattoo Kuththinaa Thappu….
Friends Kooda Suthinaa Thappu….


Female : Thoppulil Valaiyam Pottaa Thappu
Tightaa Pantu Pottaa Thappu
Pedicure Thappu Manicure Thappu
Waxing Thappu Threading Thappu


Male : Night Romba Muzhichaa Thappu
9 O Clock Ezhundhaa Thappu
Thappu Thappu Thappu


Female : Vaai Vittu Sirichaa Thappu
Sombal Thaan Murichaa Thappu
Vittaakka Innum Solvaandaa


Male : Break The Rules
Chorus : Oh ..yeah
Male : Break The Rules
Chorus : Oh ..yeah


Male : Break The Rules
Chorus : Oh ..yeah
Male : Break The Ru…uuules
Chorus : Oh ..yeah


Chorus : Oyaiya Yae Oooooohoo
Ye Yeye Yeye…
Oyaiya Yae Oooooohoo
Aah Aaahhhhaaa…
Oyaiya Yae Oooooohoo
Ye Yeye Yeye…
Oyaiya Yae Oooooohoo


Male : Maaro Maaro
Chauka Chakka Sow Maaro
Female : Maaro Maaro….maaro Maaro
Maaro Maaro
Boys Kaiyil Tomorrow
Female : Oh ..yeah


Male : Merae Salaam
Naam Isaiyaal Pesalaam
Abdul Kalam
Kaiyaal Virudhugal Vaangalaam


Male : Exam Fees-ai Suttaa Thappu
Pareetchai Neram Criket Thappu
Veettukku Late Aa Vandhaa Thappu
Fashion Channel Paarthaa Thappu


Female : Hrithik Roshanai Rasichchaa Thappu
Phone Il Arattai Adichchaa Thappu
Mottai Maadiyil Ninnaa Thappu
Badhilukku Badhil Sonnaa Thappu


Male : Panchum Neruppum Paarthaa Thappu
Panchum Panchum Sernthaa Thappu
Thappu Thappu Thappu…thappu


Female : Utkaarnthaa Thappu Thappu
Ninnaakkaa Thappu Thappu
Vittaakkaa Innum Solvaandaa


Male : Break The Rules
Chorus : Oh ..yeah
Male : Break The Rules
Chorus : Oh ..yeah


Male : Maaro Maaro
Chauka Chakka Sow Maaro
Female : Maaro Maaro….maaro Maaro
Maaro Maaro
Boys Kaiyil Tomorrow
Female : Oh ..yeah


Male : Merae Salaam
Naam Isaiyaal Pesalaam
Abdul Kalam
Kaiyaal Virudhugal Vaangalaam


Male : Delhi Bombay Calcutta
Isaiyaal Sundi Izhukkattaa
London Melbourne Atlanta
Engum Kaithattaa


Male : Eppa Eppa Sadaiyappa
Aaru Perum Padaiyappa
Pazhasai Vidhiyai
Thadayai Udaiyappa Ye Yeye Ye


Male : Break The Rules…
Chorus : Oh..yeah..
Male : Break The Rules
Chorus : Oh..yeah..


Male : Break The Rules
Chorus : Oh ..yeah
Male : Break The Ru…uuules
Chorus : Oh ..yeah


Chorus : Oyaiya Yae Oooooohoo
Ye Yeye Yeye…
Oyaiya Yae Oooooohoo
Aah Aaahhhhaaa…
Oyaiya Yae Oooooohoo
Ye Yeye Yeye…
Oyaiya Yae Oooooohoo


Male : Break The Rules….



Maro Maro Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : அனுபமா, சுனிதா சாரதி

பாடகர்கள் : கார்த்திக், ஜார்ஜ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : மாரோ மாரோ
சௌக்கா சக்கா சோ
மாரோ மாரோ மாரோ
பாய்ஸ் கையில்
டுமாரோ

ஆண் : மேரே சலாம்
நாம் இசையால்
பேசலாம் அப்துல்
கலாம் கையால்
விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண் : டில்லி பாம்பே
கல்கத்தா இசையால்
சுண்டி இழுக்கட்டா
லண்டன் மெல்போர்ன்
அட்லாண்டா எங்கும்
கைதட்டா

ஆண் : எப்பா எப்பா
சடையப்பா ஆறு
பேரும் படையப்பா
பழசை விதியை
தடையை உடையப்பா
ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே
ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே
ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே

ஆண் : மாரோ மாரோ
சௌக்கா சக்கா சோ
மாரோ
பெண் : மாரோ மாரோ
மாரோ மாரோ மாரோ
மாரோ பாய்ஸ் கையில்
டுமாரோ
பெண் : ஓ யே

குழு : ………………………

ஆண் : காதில் வளையம்
போட்டா தப்பு முடியில்
கலர் அடிச்சா தப்பு உடம்பில்
டேட்டோ குத்தினா தப்பு
ஃப்ரண்ட்ஸ் கூட சுத்தினா
தப்பு

பெண் : தொப்புளில்
வளையம் போட்டா
தப்பு டைட்டா பேண்ட்
போட்டா தப்பு பெடிக்கியூர்
தப்பு மணிக்கியூர் தப்பு
வாக்ஸிங் தப்பு
த்ரெட்டிங் தப்பு

ஆண் : நைட் ரொம்ப
முழிச்சா தப்பு 9’ஓ
கிளாக் எழுந்தா தப்பு
தப்பு தப்பு தப்பு

பெண் : வாய் விட்டு
சிரிச்சா தப்பு சோம்பல்
தான் முறிச்சா தப்பு
விட்டாக்க இன்னும்
சொல்வான்டா

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே
ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே
ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே

குழு : ………………….

ஆண் : மாரோ மாரோ
சௌக்கா சக்கா சோ
மாரோ
பெண் : மாரோ மாரோ
மாரோ மாரோ மாரோ
மாரோ பாய்ஸ் கையில்
டுமாரோ
பெண் : ஓ யே

ஆண் : மேரே சலாம்
நாம் இசையால்
பேசலாம் அப்துல்
கலாம் கையால்
விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண் : எக்ஸாம் பீஸை
சுட்டா தப்பு பரிட்சை
நேரம் கிரிக்கெட் தப்பு
வீட்டுக்கு லேட்டா வந்தா
தப்பு ஃபேஷன் சேனல்
பார்த்தா தப்பு

பெண் : ரித்திக் ரோஷனை
ரசிச்சா தப்பு போனில்
அரட்டை அடிச்சா தப்பு
மொட்டை மாடியில்
நின்னா தப்பு பதிலுக்கு
பதில் சொன்னா தப்பு

ஆண் : பஞ்சும் நெருப்பும்
பார்த்தா தப்பு பஞ்சும்
பஞ்சும் சேர்ந்தா தப்பு
தப்பு தப்பு தப்பு தப்பு

பெண் : உட்கார்ந்தா
தப்பு தப்பு நின்னாக்கா
தப்பு தப்பு விட்டாக்க
இன்னும் சொல்வான்டா

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே
ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே

ஆண் : மாரோ மாரோ
சௌக்கா சக்கா சோ
மாரோ
பெண் : மாரோ மாரோ
மாரோ மாரோ மாரோ
மாரோ பாய்ஸ் கையில்
டுமாரோ
பெண் : ஓ யே

ஆண் : மேரே சலாம்
நாம் இசையால்
பேசலாம் அப்துல்
கலாம் கையால்
விருதுகள் வாங்கலாம்

ஆண் : டில்லி பாம்பே
கல்கத்தா இசையால்
சுண்டி இழுக்கட்டா
லண்டன் மெல்போர்ன்
அட்லாண்டா எங்கும்
கைதட்டா

ஆண் : எப்பா எப்பா
சடையப்பா ஆறு
பேரும் படையப்பா
பழசை விதியை
தடையை உடையப்பா
ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே
ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே
ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்
குழு : ஓ யே

குழு : ……………………..

ஆண் : பிரேக் தி ரூல்ஸ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Dating lyrics
  • Dating Boys Tamil song lyrics
  • Dating lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Dating
  • Dating full lyrics
  • Dating meaning
  • Dating song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...