Album: Oorukku Uzhaippavan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Oorukku Uzhaippavan
Artists: K. J. Yesudas
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Pillai Thamizh Paadugiren
Oru Pillaikkaaga Paadugiren
Pillai Thamizh Paadugiren
Oru Pillaikkaaga Paadugiren
Malligai Pol Manadhil Vaazhum
Mazhalaikkaaga Paadugiren
Naan Paadugiren
Male : Pillai Thamizh Paadugiren
Oru Pillaikkaaga Paadugiren
Male : Neela Kadal Alai Pola
Needoozhi Nee Vaazhga
Nenjam Ennum Gangaiyilae
Neeraadhi Nee Vaazhga
Kaanji Mannan Pughazh Pola
Kaaviyamaai Nee Vaazhga
Kadavulukkum Kadavulena
Kanmaniyae Nee Vaazhga
Male : Pillai Thamizh Paadugiren
Oru Pillaikkaaga Paadugiren
Male : Vaana Mazhai Thuli Yaavum
Muthaaga Maaraadhu
Vannamigu Malar Yaavum
Un Pol Sirikkaadhu
Thaedi Vaitha Porul Yaavum
Thaen Mazhalai Aagaadhu
Thiruvilakkin Oliyazhagum
Un Azhagai Kaattaadhu
Male : Pillai Thamizh Paadugiren
Oru Pillaikkaaga Paadugiren
Malligai Pol Manadhil Vaazhum
Mazhalaikkaaga Paadugiren
Naan Paadugireniraen
Male : Pillai Thamizh Paadugiren
Oru Pillaikkaaga Paadugiren
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
ஒரு பிள்ளைக்காக பாடுகிறேன்
பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
ஒரு பிள்ளைக்காக பாடுகிறேன்
மல்லிகை போல் மனதில் வாழும்
மழலைக்காக பாடுகிறேன்
நான் பாடுகிறேன்
ஆண் : பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
ஒரு பிள்ளைக்காக பாடுகிறேன்
ஆண் : நீலக் கடல் அலை போல
நீடூழி நீ வாழ்க
நெஞ்சமெனும் கங்கையிலே
நீராடி நீ வாழ்க
காஞ்சி மன்னன் புகழ் போல
காவியமாய் நீ வாழ்க
கடவுளுக்கும் கடவுளென
கண்மணியே நீ வாழ்க
ஆண் : பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
ஒரு பிள்ளைக்காக பாடுகிறேன்
ஆண் : வான மழை துளியாவும்
முத்தாக மாறாது
வண்ணமிகு மலர் யாவும்
உன் போலே சிரிக்காது
தேடி வைத்த பொருள் யாவும்
தேன் மழலை ஆகாது
திருவிளக்கின் ஒளி அழகும்
உன் அழகைக் காட்டாது
ஆண் : பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
ஒரு பிள்ளைக்காக பாடுகிறேன்
மல்லிகை போல் மனதில் வாழும்
மழலைக்காக பாடுகிறேன்
நான் பாடுகிறேன்
ஆண் : பிள்ளை தமிழ் பாடுகிறேன்
ஒரு பிள்ளைக்காக பாடுகிறேன்