Pillai Kali Theera Song Lyrics - Kulama Gunama

Pillai Kali Theera Song Poster

Album: Kulama Gunama

Artists: P. Susheela, Soolamangalam Rajalakshmi

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Pillai Kali Theera Song Lyrics - English & Tamil


Pillai Kali Theera Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And Soolamangalam Rajalakshmi


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Muthae Maragadhamae


Female : Mukkaniyae Sakkaraiyae


Female : Kothu Marukkozhundhae


Female : Kodai Palaa Pazhamae


Female : Thathum Kiliyae


Female : Thadaagathu Thaamaraiyae


Female : Sandhana Cholaiyae


Female : Saamandhi Poo Kaadae


Female : Vadakku Pani Malaiyae


Female : Pani Malaiyin Kulir Kaattrae


Female : Kulir Kaattril Salasalakkum
Odai Ilam Thanneerae


Both : Kulam Kaakka Vandha Engal
Komaganae Thaalaelo Thaalae Thaalaelo


Female : Pillai Kali Theera
En Pillai Kali Theera
Un Annai Vandhu Serndhaal
Un Annai Kurai Theera
Nee Pinnae Vandhu Serndhaai


Female : Pillai Kali Theera
Un Annai Vandhu Serndhaal
Un Annai Kurai Theera
Nee Pinnae Vandhu Serndhaai
Aariraari Raaro Aaraariraari Raaro


Female : Nenjukku Thaan Theriyum
Adhu Ninaithirundha Neram


Female : Kannukku Thaan Theriyum
Adhu Kaathirundha Kaalam


Female : Nenjukku Thaan Theriyum
Adhu Ninaithirundha Neram


Female : Kannukku Thaan Theriyum
Adhu Kaathirundha Kaalam


Female : Pennukku Thaan Theriyum
Unnai Sumandhirundha Kolam
Pennukku Thaan Theriyum
Unnai Sumandhirundha Kolam


Female : Pillaikku Thaan Theriyum
Annai Manadhil Ulla Paasam


Female : Pillai Kali Theera
En Pillai Kali Theera
Un Annai Vandhu Serndhaal
Un Annai Kurai Theera
Nee Pinnae Vandhu Serndhaai


Both : Aariraari Raaro Aaraariraari Raaro


Female : Vaazhndha Naalum Ondru
Nee Valarndha Naalum Ondru


Female : Sumandha Naalum Ondru
Paal Surandha Naalum Ondru


Female : Vaazhndha Naalum Ondru
Nee Valarndha Naalum Ondru


Female : Sumandha Naalum Ondru
Paal Surandha Naalum Ondru


Female : Yaar Eduthaal Enna
Un Thaayin Manam Menmai
Yaar Eduthaal Enna
Un Thaayin Manam Menmai


Female : Yaar Koduthaal Enna
Kannae Paalin Niram Venmai


Female : Sippi Thandha Muthu
Idhu Dheivam Thandha Sothu
Unnai Petreduthaal Annai
Naan Thatheduthaen Unnai


Both : Aariraari Raaro Aaraariraari Raaro
Aariraari Raaro Aaraariraari Raaro
Aariraari Raaro Aaraariraari Raaro



Pillai Kali Theera Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : முத்தே மரகதமே

பெண் : முக்கனியே சர்க்கரையே

பெண் : கொத்து மருக்கொழுந்தே

பெண் : கோடை பலாப்பழமே

பெண் : தத்தும் கிளியே

பெண் : தடாகத்து தாமரையே

பெண் : சந்தன சோலையே

பெண் : சாமந்தி பூக்காடே

பெண் : வடக்கு பனிமலையே

பெண் : பனிமலையின் குளிர்க்காற்றே

பெண் : குளிர் காற்றில் சலசலக்கும்
ஓடை இளந்தண்ணீரே

இருவர் : குலம் காக்க வந்த எங்கள்
கோமகனே தாலேலோ தாலே தாலேலோ.

பெண் : பிள்ளைக்கலி தீர
என் பிள்ளைக்கலி தீர
உன் அன்னை வந்து சேர்ந்தாள்
உன் அன்னை குறை தீர
நீ பின்னே வந்து சேர்ந்தாய்

பெண் : பிள்ளைக் கலி தீர
உன் அன்னை வந்து சேர்ந்தாள்
உன் அன்னை குறை தீர
நீ பின்னே வந்து சேர்ந்தாய்
ஆரிராரி ராரோ ஆராராரிராரோ ராரோ

பெண் : நெஞ்சுக்குத்தான் தெரியும்
அது நினைத்திருந்த நேரம்

பெண் : கண்ணுக்குத்தான் தெரியும்
அது காத்திருந்த காலம்

பெண் : நெஞ்சுக்குத்தான் தெரியும்
அது நினைத்திருந்த நேரம்

பெண் : கண்ணுக்குத்தான் தெரியும்
அது காத்திருந்த காலம்

பெண் : பெண்ணுக்குத்தான் தெரியும்
உன்னை சுமந்திருந்த கோலம்
பெண்ணுக்குத்தான் தெரியும்
உன்னை சுமந்திருந்த கோலம்

பெண் : பிள்ளைக்குத்தான் தெரியும்
அன்னை மனதில் உள்ள பாசம்
பெண் : பிள்ளைக்கலி தீர
என் பிள்ளைக்கலி தீர
உன் அன்னை வந்து சேர்ந்தாள்
உன் அன்னை குறை தீர
நீ பின்னே வந்து சேர்ந்தாய்
இருவர் : ஆரிராரி ராரோ ஆராராரிராரோ ராரோ

பெண் : வாழ்ந்த நாளும் ஒன்று
நீ வளந்த நாளும் ஒன்று

பெண் : சுமந்த நாளும் ஒன்று
பால் சுரந்த நாளும் ஒன்று

பெண் : வாழ்ந்த நாளும் ஒன்று
நீ வளந்த நாளும் ஒன்று

பெண் : சுமந்த நாளும் ஒன்று
பால் சுரந்த நாளும் ஒன்று

பெண் : யார் எடுத்தால் என்ன
உன் தாயின் மனம் மென்மை
யார் எடுத்தால் என்ன
உன் தாயின் மனம் மென்மை

பெண் : யார் கொடுத்தால் என்ன
கண்ணே பாலின் நிறம் வெண்மை

பெண் : சிப்பி தந்த முத்து
இது தெய்வம் தந்த சொத்து
உன்னை பெற்றெடுத்தாள் அன்னை
நான் தத்தெடுத்தேன் உன்னை

இருவர் : ஆரிராரி ராரோ ஆராராரிராரோ ராரோ
ஆரிராரி ராரோ ஆராராரிராரோ ராரோ
ஆரிராரி ராரோ ஆராராரிராரோ ராரோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maathuru Ramakka lyrics
  • Maathuru Ramakka Kulama Gunama Tamil song lyrics
  • Maathuru Ramakka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maathuru Ramakka
  • Maathuru Ramakka full lyrics
  • Maathuru Ramakka meaning
  • Maathuru Ramakka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...