Maathuru Ramakka Song Lyrics - Kulama Gunama

Maathuru Ramakka Song Poster

Album: Kulama Gunama

Artists: P. Susheela, S. Janaki

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Maathuru Ramakka Song Lyrics - English & Tamil


Maathuru Ramakka Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And  S. Janaki


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Maathooru Raamakka
Mappillai Yaarakka
Aathukku Pakkama
Alainjathu Yen Akka


Female : Maathooru Raamakka
Mappillai Yaarakka
Aathukku Pakkama
Alainjathu Yen Akka


Female : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo
Chorus : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo


Female : Aathooram Yaarumillae Chinnakka
Naan Ariyaatha Appavi Pennakka
Aathooram Yaarumillae Chinnakka
Naan Ariyaatha Appavi Pennakka
Yendi Ponaaal Enna Parthaal Enna
Pombalathaanae Sollakka


Female : Maathooru Raamakka
Mappillai Yaarakka
Aathukku Pakkama
Alainjathu Yen Akka


Female : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo
Chorus : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo


Female : Vellai Vaetti Paiyan Vandhu
Kaiyai Thottu Paarthaana
Kallan Pola Angum Ingum Thottaana


Female : Illai Vendam Vendam Endraen
Kaiyai Paadhiyil Vittaana
Idhaiyum Vandhu Unidathil Sonnaanaa
Chorus : Sonnaana


Female : Kaariyam Ambalam Aagaatha
Female : Ungakitta Sonnadhu Podhaadha


Female : Kaariyam Ambalam Aagaatha
Female : Ungakitta Sonnadhu Podhaadha


Female : Ponaa Poguthu Kalyaanatha
Pottunnu Mudikka Koodaatha


Female : Maathooru Raamakka
Mappillai Yaarakka
Aathukku Pakkama
Alainjathu Yen Akka


Female : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo
Chorus : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo


Female : Malligai Poopol Mella Eduthu
Madiyil Unnai Vaiththaana
Maanae Endrum Maambalam Endrum
Sonnaana


Female : Sonnadhu Onnaa Rendaa Adiyae
Sorgam Paarka Ponnen Naan
Vetkam Naanam Ellam
Konjam Marandhen Naan


Female : Innoru Thadavai Sollakka
Female : Ellam Therinjava Neeyakka
Female : Innoru Thadavai Sollakka
Female : Ellam Therinjava Neeyakka
Female : Thaaliyai Pottu Mudikkira Varaikkum
Vaeliyai Pottu Veiyakka


Female : Akka Akka Chorus : Aahaa Ahaa Haa
Female : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo
Chorus : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo
Female : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo
Chorus : Hoo Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Oo



Maathuru Ramakka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : மாத்தூரு ராமக்கா
மாப்பிள்ளை யாரக்கா
ஆத்துக்கு பக்கம்மா
அலைஞ்சது ஏனக்கா

பெண் : மாத்தூரு ராமக்கா
மாப்பிள்ளை யாரக்கா
ஆத்துக்கு பக்கம்மா
அலைஞ்சது ஏனக்கா

பெண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : ஆத்தோரம் யாருமில்லை சின்னக்கா
நான் அறியாத அப்பாவி பெண்ணக்கா
ஆத்தோரம் யாருமில்லை சின்னக்கா
நான் அறியாத அப்பாவி பெண்ணக்கா
ஏன்டி போனால் என்ன பார்த்தால் என்ன
பொம்பளதானே சொல்லக்கா

பெண் : மாத்தூரு ராமக்கா
மாப்பிள்ளை யாரக்கா
ஆத்துக்கு பக்கம்மா
அலைஞ்சது ஏனக்கா

பெண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : வெள்ளை வேட்டி பையன் வந்து
கையைத்தொட்டு பார்த்தானா
கள்ளன் போலே அங்கும் இங்கும் தொட்டானா

பெண் : இல்லை வேண்டாம் வேண்டாம் என்றேன்
கையை பாதியில் விட்டானா
இதையும் வந்து சொன்னானா சொன்னானா
குழு : சொன்னானா

பெண் : காரியம் அம்பலம் ஆகாதா
பெண் : உங்கிட்ட சொன்னது போதாதா

பெண் : காரியம் அம்பலம் ஆகாதா
பெண் : உங்கிட்ட சொன்னது போதாதா

பெண் : போனா போகுது கல்யாணத்த
பொட்டுன்னு முடிக்க கூடாதா

பெண் : மாத்தூரு ராமக்கா
மாப்பிள்ளை யாரக்கா
ஆத்துக்கு பக்கம்மா
அலைஞ்சது ஏனக்கா

பெண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : மல்லிகை பூப்போல் மெல்ல எடுத்து
மடியில் உன்னை வைத்தானா
மானே என்றும் மாம்பழம் என்றும்
சொன்னானா

பெண் : சொன்னது ஒன்னா ரெண்டா அடியே
சொர்க்கம் பார்க்க போனேன் நான்
வெட்கம் நாணம் எல்லாம்
கொஞ்சம் மறந்தேன் நான்

பெண் : இன்னொரு தடவை சொல்லக்கா
பெண் : எல்லாம் தெரிஞ்சவ நீயக்கா
பெண் : இன்னொரு தடவை சொல்லக்கா
பெண் : எல்லாம் தெரிஞ்சவ நீயக்கா
பெண் : தாலியைப் போட்டு முடிக்கிற வரைக்கும்
வேலியைப் போட்டு வையக்கா

பெண் : அக்கா அக்கா
குழு : ஆஹா ஆஹா ஹா……
பெண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ
பெண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pillai Kali Theera lyrics
  • Pillai Kali Theera Kulama Gunama Tamil song lyrics
  • Pillai Kali Theera lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pillai Kali Theera
  • Pillai Kali Theera full lyrics
  • Pillai Kali Theera meaning
  • Pillai Kali Theera song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...