Petta Paraak Song Lyrics - Petta

Petta Paraak Song Poster

Album: Petta

Artists: Anirudh Ravichander, Chorus

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Vivek

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Petta Paraak Song Lyrics - English & Tamil


Petta Paraak Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Chorus


Music By : Anirudh Ravichander


Males : {Konjam Othingiru
Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru
Chorus : Petta Paraak


Males : Kai Otharuthaa
Ulla Patharuthaa
Morattu Kaalai Ivan
Chorus : Petta Paraak} (2)


Males : Vettai Aadavae
Veriyodu Suthuraan
Un Pettaiyil Puliyaagavae
Asaraama Vanthu Nippaan


Males : On Koottai Yeriyae
Padam Kaata Pogiraan
Nee Thookathil Porandaalumae
Avan Pera Solla Veppaan


Males : Konjam Othingiru
Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru
Chorus : Petta Paraak


Males : Kai Otharuthaa
Ulla Patharuthaa
Morattu Kaalai Ivan
Chorus : Petta Paraak


Males : Keela Sarichiyaa
Alikka Thudichiyaa
Murachu Mela Varaan
Chorus : Petta Paraak


Males : Ivan Vilunthutaan
Ena Nenachiyaa
Jeyikka Porandhavan
Male : Petta Paraa…aak


Chorus : Paa..paa..aaa.paaraak
Paa..paa..aaa.paaraak


Males : Amaidhiya Vechu Alakkathae
Puyal Adikkira Ariguri Ithu Thaan
Idi Vizha Oru Nodi Thaanae
Unna Mudikkira Neramum Athu Thaan


Male : Pagai Yeduthu
Nee Erinchaalae
Chorus : Yeh Yoo
Male : Adha Adikki Oru
Aayutham Seivaan
Kadhai Mudichida Ninaikathae
Chorus : Yeh Yoo
Male : Indha Sooriyana Urasida Venaa


Males : Vettai Aadavae
Veriyodu Suthuraan
Un Pettaiyil Puliyaagavae
Asaraama Vanthu Nippaan


Males : On Koottai Yeriyae
Padam Kaata Pogiraan
Nee Thookathil Porandaalumae
Avan Pera Solla Veppaan


Chorus : Konjam Othingiru
Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru
Male : Petta Paraak


Chorus : Kai Otharuthaa
Ulla Patharuthaa
Morattu Kaalai Ivan
Male : Petta Paraak


Male : Othingiru Pathingiru
Varathu Thalaivaru
Kai Otharuthaa
Ulla Patharuthaa
Morattu Kaalai Ivan


Male : Petta Paaraaak…..


Chorus : Hey Yoo….(2)


Males : Konjam Othingiru
Odi Pathingiru
Varathu Thalaivaru
Chorus : Petta Paraak


Males : Kai Otharuthaa
Ulla Patharuthaa
Morattu Kaalai Ivan
Chorus : Petta Paraak


Males : Keela Sarichiyaa
Alikka Thudichiyaa
Murachu Mela Varaan
Chorus : Petta Paraak


Males : Ivan Vilunthutaan
Ena Nenachiyaa
Jeyikka Porandhavan
Male : Petta Paraa…aak



Petta Paraak Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண்கள் : {கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்} (2)

ஆண்கள் : வேட்டை ஆடவே
வெறியோடு சுத்துறான்
உன் பேட்டையில் புலியாகவே
அசராம வந்து நிப்பான்

ஆண்கள் : ஒன் கோட்டை ஏறியே
படம் காட்ட போகிறேன்
நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்

ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கீழ சரிச்சியா
அழிக்க துடிச்சியா
முரச்சு மேல வரான்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : இவன் விழுந்துட்டான்
என நெனச்சியா
ஜெய்க்க பொறந்தவன்
குழு : பேட்ட பராக்…ஆக்

குழு : பா…பா..ஆஅ…பாராக்
பா…பா..ஆஅ…பாராக்

ஆண்கள் : அமைதியா வெச்சு அளக்காதே
புயல் அடிக்கிற அறிகுறி இதுதான்
இடி விழ ஒரு நொடி தானே
உன்ன முடிக்கிற நேரமும் அதுதான்

ஆண் : பகை எடுத்து
நீ எறிஞ்சாலே
குழு : யெஹ் யோ
ஆண் : அத அடிக்கி ஒரு
ஆயுதம் செய்வான்
கதை முடிச்சிட நினைகதே
குழு : யெஹ் யோ
ஆண் : இந்த சூரியன உரசிட வேணா

ஆண் : வேட்டை ஆடவே
வெறியோடு சுத்துறான்
உன் பேட்டையில் புலியாகவே
அசராம வந்து நிப்பான்

ஆண்கள் : ஒன் கோட்டை ஏறியே
படம் காட்ட போகிறேன்
நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்

ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண் : ஒதிங்கிரு பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்

ஆண் : பேட்ட பாராக்….

குழு : ஹே யோ….(2)

ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கீழ சரிச்சியா
அழிக்க துடிச்சியா
முரச்சு மேல வரான்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : இவன் விழுந்துட்டான்
என நெனச்சியா
ஜெய்க்க பொறந்தவன்
குழு : பேட்ட பராக்…ஆக்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thappad Maara lyrics
  • Thappad Maara Petta Tamil song lyrics
  • Thappad Maara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thappad Maara
  • Thappad Maara full lyrics
  • Thappad Maara meaning
  • Thappad Maara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...