Aaha Kalyanam Song Lyrics - Petta

Aaha Kalyanam Song Poster

Album: Petta

Artists: Anthony Daasan

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Ku. Karthik

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aaha Kalyanam Song Lyrics - English & Tamil


Aaha Kalyanam Song Lyrics in English

Singer : Anthony Daasan


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru


Male : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paarae


Male : Ponnu Mappilla Joruu
Onna Seruthu Ooru
Mic-ku Settula Paatu
Serudhu Manasu Malaiya Pottu
Maiya Poosuna Kannu
Vetkam Pesudhu Ninnu
Paiyan Paakkura Paarva
Ulla Irukku Yedho Onnu


Male : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru


Male : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paarae


Male : Maruthaani Vechathu Yaaru
Kai Ellaam Sevakkuthu Paaru
Pacha Ela Pandhiya Potta
Moththa Sanamum Theduthu Sooru


Male : Pangaali Sandaiya Paaru
Paththaathu Quarteru Beeru
Yedhaachum Sollidum Ooru
Kalyanaththa Panni Paaru


Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
Male : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru


Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
Male : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paarae


Chorus : Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae


Chorus : Dhigu Dhigu Dhigu Dhigu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae
Dhigu Dhigu Dhigu Dhigu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae


Male : Kalkattu Pottaakka
Ponjaathi Thittuvaa
Kal Adi Vaangunaalum
Kattabomman Pola Neeyum Nikkanum
Kovaththa Mootta Thaan Kattanum
Oorellaam Veeramaaga Pesunaalum
Veetil Vaaya Moodanum


Male : Oru Vaatti Ava Sonna
Maru Vaatti Kekkaama
Sonnadha Seiyanum
Nillu Naa Nikkanum


Male : Super Star Aanaalum
Singamaa Vaazhndhaalum
Veettukkul Konjanum
Appappo Kenjanum


Male : Sittaa Nee Parandhu Varanum
Thotta Ava Manasa Thodanum
Patta Un Paasam Padanum
Anba Neeyum Alli Tharanum


Male : Kattah Varum Kaasum Panamum
Vandhaa Athu Pogum Dhenamum
Natta Nambikka Nadanum
Seththaa Thaandaa Kaiya Vidanum


Male : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru


Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
Male : Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Aasa Nooru


Chorus : Ahaa Haa Hahaa Haha
Ahaa Haa Hahaa Haha
Male : Aahaa Kalyanam
Aaa Aaa Kalyanam
Aahaa Kalyanam
Kootha Paarae


Chorus : Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae


Chorus : Dhigu Dhigu Dhigu Dhigu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae
Dhigu Dhigu Dhigu Dhigu
Dhigu Dhagu Dhigu Dhagu Dubbukae



Aaha Kalyanam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆண் : பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு
ஒன்ன சேருது ஊரு
மைக்கு செட்டுல பாரு
சேருது மனசு மாலைய போட்டு
மைய பூசுன கண்ணு
வெட்கம் பேசுது நின்னு
பையன் பாக்குற பார்வை
உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆண் : மருதாணி வெச்சது யாரு
கை எல்லாம் செவக்குது பாரு
பச்சை இல பந்திய போட்டா
மொத்த சனமும் தேடுது சோறு

ஆண் : பங்காளி சண்டைய பாரு
பத்தாது குவாட்டரு பீரு
ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு
கல்யாணத்த பண்ணி பாரு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

ஆண் : கால்கட்டு போட்டாக்கா
பொஞ்சாதி திட்டுவா
கல் அடி வாங்குனாலும்
கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும்
கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும்
ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும்
வீட்டில் வாய மூடணும்

ஆண் : ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா
மறு வாட்டி கேக்காம
சொன்னத செய்யணும்
நில்லு நா நிக்கணும்

ஆண் : சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும்
சிங்கமா வாழ்ந்தாலும்
வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும்
அப்பப்போ கெஞ்சனும்

ஆண் : சிட்டா நீ பறந்து வரணும்
தொட்டா அவ மனச தொடணும்
பட்டா உன் பாசம் படனும்
அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்

ஆண் : கட்டா வரும் காசும் பணமும்
வந்தா அது போகும் தெனமும்
நட்டா நம்பிக்க நாடனும்
செத்தா தாண்டா கைய விடனும்

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thappad Maara lyrics
  • Thappad Maara Petta Tamil song lyrics
  • Thappad Maara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thappad Maara
  • Thappad Maara full lyrics
  • Thappad Maara meaning
  • Thappad Maara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...