Perai Sollava Song Lyrics - Guru

Perai Sollava Song Poster

Album: Guru

Artists: S. Janaki, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Perai Sollava Song Lyrics - English & Tamil


Perai Sollava Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : { Perai Chollava
Adhu Nyaayam Aagumaa } (2)


Female : Naan Paadum Sree Raagam
Ennaalumae Neeyallava
En Kannanae En Mannava


Male : { Thanga Maangani
En Dharma Devathai } (2)


Male : Naan Paadum Sree Raagam
Ennalumae Neeyallava
En Poongodi Vidai Sollava


Female : Perai Chollava
Adhu Nyaayam Aagumaa


Male : Idai Oru Kodi Idhazh Oru Kani
Inba Logamae Un Kangal Thaanadi


Female : Malarenum Mugam Alaivadhu Sugam
Ondru Podhumae Ini Ungal Thenmozhi


Male : Naan Thedinen Poonthottamae Vandhadhu


Female : Naan Ketadhu Arugae Nindradhu


Male : Ini Mel Parakatum Paravaigal Irandum


Female : Perai Chollava
Adhu Nyaayam Aagumaa


Male : Paa Paa Pa Pa Paa
Pa Pa Pa Paa Paa


Female : Pudhu Mazhai Idhu
Suvai Tharum Madhu
Valla Poocharam
Adhu Idhazhil Vandhadhu


Male : Iniyadhu Idhu
Kazhinthadhu Adhu
Ilamai Enbadhu
Un Udalil Ulladhu


Female : Nee Potadhu
En Kannilae Mandhiram


Male : Naan Paarthadhu Azhagin Aalayam


Female : Idhu Thaan Ulagathai
Rasikindra Paruvam


Male : Thanga Maangani En Dharma Devathai


Female : Pa Pa Pa Pa
Pa Pa Paa Paaa Paa Paa Paa


Male : Navamani Radham
Nadai Perum Vidham
Namadhu Kovilil
Ini Nalla Urchavam


Female : Kavidhaigal Tharum
Kalai Undhan Vasam
Gangai Aaru Pol
Ini Pongum Mangalam


Male : Oar Aayiram Thaen Aarugal Vandhana


Female : Neeraduvom Dhinamum Neendhuvom


Male : Sari Thaan Nadakatum
Ilamaiyin Rasanai


Female : Perai Chollava
Adhu Nyaayam Aagumaa


Male : Thanga Maangani
En Dharma Devathai


Female : Naan Paadum Sree Raagam
Laa La La Laa Laa La La La


Male : Laa Laa Laa Laa Laa Laa Laa Laa
Pa Pa Pa Pa Pa Pa Paa Paaa Paa



Perai Sollava Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா } (2)

பெண் : நான் பாடும் ஸ்ரீராகம்
எந் நாளுமே நீயல்லவா
என் கண்ணனே என்
மன்னவா

ஆண் : { தங்க மாங்கனி
என் தர்ம தேவதை } (2)

ஆண் : நான் பாடும் ஸ்ரீராகம்
எந் நாளுமே நீயல்லவா
என் பூங்கொடி விடை
சொல்லவா

பெண் : பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா

ஆண் : இடையொரு கொடி
இதழொரு கனி இன்ப லோகமே
உன் கண்கள் தானடி

பெண் : மலரெனும் முகம்
அலைவது சுகம் ஒன்று
போதுமே இனி உங்கள்
தேன்மொழி

ஆண் : நான் தேடினேன்
பூந்தோட்டமே வந்தது

பெண் : நான் கேட்டது
அருகே நின்றது

ஆண் : இனிமேல்
பறக்கட்டும் பறவைகள்
இரண்டும்

பெண் : பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா

ஆண் : பா பா ப ப பா
ப ப ப பா பா

பெண் : புது மழையிது
சுவை தரும் மது
வல்ல பூச்சரம் அது
இதழில் வந்தது

ஆண் : இனியது இது
கழிந்தது அது இளமை
என்பது உன் உடலில்
உள்ளது

பெண் : நீ போட்டது என்
கண்ணிலே மந்திரம்

ஆண் : நான் பார்த்தது
அழகின் ஆலயம்

பெண் : இது தான்
உலகத்தை ரசிக்கின்ற
பருவம்

ஆண் : தங்க மாங்கனி
என் தர்ம தேவதை

பெண் : பபபபபப பா
பா பா பா பா

ஆண் : நவமணி ரதம்
நடைபெறும் விதம்
நமது கோவிலில் இனி
நல்ல உற்சவம்

பெண் : கவிதைகள் தரும்
கலையுந்தன் வசம்
கங்கையாறுபோல்
இனி பொங்கும் மங்களம்

ஆண் : ஓராயிரம்
தேனாறுகள் வந்தன

பெண் : நீராடுவோம்
தினமும் நீந்துவோம்

ஆண் : சரிதான் நடக்கட்டும்
இளமையின் ரசனை

பெண் : பேரைச் சொல்லவா
அது நியாயமாகுமா

ஆண் : தங்க மாங்கனி
என் தர்ம தேவதை

பெண் : நான் பாடும்
ஸ்ரீராகம் லா ல ல லா
லா ல ல ல

ஆண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
ப ப ப ப ப ப பா பா
பா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maamanukku Paramakudi lyrics
  • Maamanukku Paramakudi Guru Tamil song lyrics
  • Maamanukku Paramakudi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maamanukku Paramakudi
  • Maamanukku Paramakudi full lyrics
  • Maamanukku Paramakudi meaning
  • Maamanukku Paramakudi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...