Maamanukku Paramakudi Song Lyrics - Guru

Maamanukku Paramakudi Song Poster

Album: Guru

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maamanukku Paramakudi Song Lyrics - English & Tamil


Maamanukku Paramakudi Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Maaamanukku Paramakudi
Machinikku Thoothukkudi
Manasila Nenachapadi
Vanthu Ennai Anaichi Pudi


Female : Koota Ninna Enna
Kurukurunu Paartha Enna
Koota Ninna Enna
Kurukurunu Paartha Enna


Female : Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan
Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan


Female : Athai Mavanum
Kunnakudi Thaan
Muthu Karuppan
Kunnakudi Thaan


Male : Ellam Jora Oru Thadavai
Kai Thattungo
Haan
Claps And Whistle : ……………………….


Female : Pattu Melaaku
Paavadai Pottu
Mettu Podama
Naan Paadum Paatu
Ketaalae Em Melae
Thonum
Gunam Maara


Female : Thodarntha
Sogam Sera
Sonnalum Niruthathu
Summavum Irukaathu
Suthama Suthum Vayasu


Female : Maaamanukku Paramakudi
Machinikku Thoothukkudi
Koota Ninna Enna
Kurukurunu Paartha Enna


Female : Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan
Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan


Female : Athai Mavanum
Kunnakudi Thaan
Muthu Karuppan
Kunnakudi Thaan


Female : Aasai Veetukku
Thaappavum Yethu
Azhagu Ponnoram
Nee Nikkum Pothu


Female : Poovaatam Ponnaatam
Ponnu Onnu Irukku
Pudicha Vanthu Nerukku
Naanaachu Neeyaachu
Naan Parthu Naalaachu
Raasavae Unga Nenappu


Female : Maaamanukku Paramakudi
Machinikku Thoothukkudi
Koota Ninna Enna
Kurukurunu Paartha Enna


Female : Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan
Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan


Female : Athai Mavanum
Kunnakudi Thaan
Muthu Karuppan
Kunnakudi Thaan


Female : Aadi Kaathatum
Aadatho Manasu
Anaiyae Pottalum
Odatho Vayasu


Female : Engeyo Pogatho
Thuninja Ulagam Thurumbu
Thudikkum Ennam Irumbu
Thadai Poda Aal Yethu
Thadai Yethum Kidaiyathu
Thaavatho Chinnanchirusu


Female : Maaamanukku Paramakudi
Machinikku Thoothukkudi
Manasila Nenachapadi
Vanthu Ennai Anaichi Pudi


Female : Koota Ninna Enna
Kurukurunu Paartha Enna
Koota Ninna Enna
Kurukurunu Paartha Enna


Female : Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan
Endha Ooru Thaan
Kunnakudi Thaan


Female : Athai Mavanum
Kunnakudi Thaan
Muthu Karuppan
Kunnakudi Thaan


 



Maamanukku Paramakudi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாமனுக்கு பரமக்குடி
மச்சினிக்கு தூத்துக்குடி
மனசில நெனச்சபடி வந்து
என்னை அணைச்சி புடி

பெண் : கூட நின்னா
என்ன குறுகுறுன்னு
பார்த்தா என்ன கூட
நின்னா என்ன குறு
குறுன்னு பார்த்தா
என்ன

பெண் : எந்த ஊரு தான்
குன்னக்குடி தான் எந்த
ஊரு தான் குன்னக்குடி
தான்

பெண் : அத்தை மவனும்
குன்னக்குடி தான் முத்து
கருப்பன் குன்னக்குடி
தான்

பெண் : எல்லாம் ஜோரா
ஒரு தடவை கை
தட்டுங்கோ ஹான்
………………………………

பெண் : பட்டு மேலாக்கு
பாவாடை போட்டு மெட்டு
போடாம நான் பாடும் பாட்டு
கேட்டாலே எம் மேலே
தோணும் குணம் மாற

பெண் : தொடர்ந்த சோகம்
சேர சொன்னாலும் நிறுத்தாது
சும்மாவும் இருக்காது சுத்தாம
சுத்தும் வயசு

பெண் : மாமனுக்கு பரமக்குடி
மச்சினிக்கு தூத்துக்குடி கூட
நின்னா என்ன குறுகுறுன்னு
பார்த்தா என்ன

பெண் : எந்த ஊரு தான்
குன்னக்குடி தான் எந்த
ஊரு தான் குன்னக்குடி
தான்

பெண் : அத்தை மவனும்
குன்னக்குடி தான் முத்து
கருப்பன் குன்னக்குடி
தான்

பெண் : ஆசை வீட்டுக்கு
தாப்பாவும் ஏது அழகு
பொன்னோரம் நீ நிக்கும்
போது

பெண் : பூவாட்டம்
பொன்னாட்டம் பொண்ணு
ஒன்னு இருக்கு புடிச்சா வந்து
நெருக்கு நானாச்சு நீயாச்சு நான்
பார்த்து நாளாச்சு ராசாவே உங்க
நெனப்பு

பெண் : மாமனுக்கு பரமக்குடி
மச்சினிக்கு தூத்துக்குடி கூட
நின்னா என்ன குறுகுறுன்னு
பார்த்தா என்ன

பெண் : எந்த ஊரு தான்
குன்னக்குடி தான் எந்த
ஊரு தான் குன்னக்குடி
தான்

பெண் : அத்தை மவனும்
குன்னக்குடி தான் முத்து
கருப்பன் குன்னக்குடி தான்

பெண் : ஆடி காத்தாட்டம்
ஆடாதோ மனசு அணையே
போட்டாலும் ஓடாதோ வயசு

பெண் : எங்கேயோ போகாதோ
துணிஞ்சா உலகம் துரும்பு
துடிக்கும் எண்ணம் இரும்பு
தடை போட ஆள் ஏது தடை
ஏதும் கிடையாது தாவாதோ
சின்னன் சிறுசு

பெண் : மாமனுக்கு பரமக்குடி
மச்சினிக்கு தூத்துக்குடி
மனசில நெனச்சபடி வந்து
என்னை அணைச்சி புடி

பெண் : கூட நின்னா
என்ன குறுகுறுன்னு
பார்த்தா என்ன கூட
நின்னா என்ன குறு
குறுன்னு பார்த்தா
என்ன

பெண் : எந்த ஊரு தான்
குன்னக்குடி தான் எந்த
ஊரு தான் குன்னக்குடி
தான்

பெண் : அத்தை மவனும்
குன்னக்குடி தான் முத்து
கருப்பன் குன்னக்குடி
தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Vanangugiren lyrics
  • Naan Vanangugiren Guru Tamil song lyrics
  • Naan Vanangugiren lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Vanangugiren
  • Naan Vanangugiren full lyrics
  • Naan Vanangugiren meaning
  • Naan Vanangugiren song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...