Paranthalum Vidamatten Song Lyrics - Guru

Paranthalum Vidamatten Song Poster

Album: Guru

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paranthalum Vidamatten Song Lyrics - English & Tamil


Paranthalum Vidamatten Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Hey Baby…. My Dear
Look Here…. Here I Say
Paranthaalum Vida Maaten
Pirar Kaiyil Thara Maaten


Male : Andru Naan Unnidam
Kaidhi Aanen
Indru Naan Unnaiyae
Kaidhu Seiven
Edharkaaga Varugindren
Unakaaga Thodargindren


Male : Senoritaa Are You Still In Love
With Me Now I Say


Female : Parakaadhae Kidaikaadhu
Ninaikadhae Nadakaadhu


Male : Koondillae Kili Alla
Konji Pesa
Thogai Naan Maan Alla
Valaiyai Veesa
Unakkaaga Piranthenaa
Edharkaaga Varugindraai


Female : Hey..let Me See
What You Can Do…
Male : Hoo


Male : Radhi Irrukku Thalai Kullikka
Vidhi Irrukku Manam Mudikka
Inangi Vitaal Sugam Irrukku
Idhayathillae Idam Irrukku
Female : Ha


Male : Thodarkadhai Ezhudhuvom
Viraivillae
Female : Haha Ha Ha
Male : Thottakaaran Poovai Paadinaal
Paarkumae Ketkumae


Female : Parakadhae Kidaikaadhu
Male : Haan Haa
Female : Ninaikaadhae
Male : Haha Ha Ha
Female : Nadakaadhu


Male : Andru Naan Unnidam
Kaidhi Aanen
Indru Naan Unnaiyae
Kaidhu Seiven


Female : Unakkaaga Piranthenaa
Edharkaaga Varugindraai


Female : Vidhi Vazhi Thaan
Kadhai Nadakkum
Adhigam Sonaal
Udhai Kidaikkum


Female : Padhumai Alla Aati Vaikka
Paavai Alla Pooti Vaikka
Kaamugan Manadhillum Kavidhayaa
Bodhai Enna Konjam Konjamaai
Yerudho Meerudho


Male : Paranthaalum Haan
Vvida Maaten
Pirar Kaiyil Thara Maaten


Female : Koondillae Killi Alla
Konji Pesa
Male : Haaan Haan
Female : Thogai Naan Maan Alla
Valaiyai Veesa


Male : Edharkaaga Varugindren
Unakaaga Thodarginren
Hey Baby…hey Baby
How Do You Feel About Me Now..haan Haan


Female : Parakaadhae Kidaikaadhu
Male : Paranthaalum Vida Maatennnnnnn


 



Paranthalum Vidamatten Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே பேபி மை டியர்
லுக் ஹேர் ஹேர் ஐ சே
பறந்தாலும் விட மாட்டேன்
பிறர் கையில் தர மாட்டேன்

ஆண் : அன்று நான் உன்னிடம்
கைதி ஆனேன் இன்று நான்
உன்னையே கைது செய்வேன்
எதற்காக வருகின்றேன்
உனக்காக தொடர்கின்றேன்

ஆண் : செனோரிடா ஆர்
யு ஸ்டில் இன் லவ் வித்
மீ நௌ ஐ சே

பெண் : பறக்காதே
கிடைக்காது நினைக்காதே
நடக்காது

ஆண் : கூண்டிலே கிளி
அல்ல கொஞ்சி பேச
தோகை நான் மான் அல்ல
வலையை வீச உனக்காக
பிறந்தேனா எதற்காக
வருகின்றாய்

பெண் : ஹே லெட் மீ
சி வாட் யு கேன் டூ
ஆண் : ஹோ

ஆண் : ரதி இருக்கு தலை
குளிக்க விதி இருக்கு மனம்
முடிக்க இணங்கி விட்டால்
சுகம் இருக்கு இதயத்திலே
இடம் இருக்கு
பெண் : ஹா

ஆண் : தொடர்கதை
எழுதுவோம் விரைவிலே
பெண் : ஹாஹா ஹா ஹா
ஆண் : தோட்டக்காரன்
பூவை பாடினால்
பார்க்குமே கேக்குமே

பெண் : பறக்காதே கிடைக்காது
ஆண் : ஹான் ஹா
பெண் : நினைக்காதே
ஆண் : ஹாஹா ஹா ஹா
பெண் : நடக்காது

ஆண் : அன்று நான்
உன்னிடம் கைதி
ஆனேன் இன்று நான்
உன்னையே கைது
செய்வேன்

பெண் : உனக்காக
பிறந்தேனா எதற்காக
வருகின்றாய்

பெண் : விதி வழி தான்
கதை நடக்கும் அதிகம்
சொன்னால் உதை கிடைக்கும்

பெண் : பதுமை அல்ல
ஆட்டி வைக்க பாவை
அல்ல பூட்டி வைக்க
காமுகன் மனதிலும்
கவிதையா போதை
என்ன கொஞ்சம்
கொஞ்சமாய் ஏறுதோ
மீறுதோ

ஆண் : பறந்தாலும்
ஹான் விட மாட்டேன்
பிறர் கையில் தர
மாட்டேன்

பெண் : கூண்டிலே
கிளி அல்ல கொஞ்சி
பேச
ஆண் : ஹான் ஹான்
பெண் : தோகை நான்
மான் அல்ல வலையை
வீச

ஆண் : எதற்காக வருகின்றேன்
உனக்காக தொடர்கின்றேன்
ஹே பேபி ஹே பேபி ஹவ்
டூ யு பீல் அபௌட் மீ நௌ
ஹான் ஹான்

பெண் : பறக்காதே கிடைக்காது
ஆண் : பறந்தாலும் விட
மாட்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maamanukku Paramakudi lyrics
  • Maamanukku Paramakudi Guru Tamil song lyrics
  • Maamanukku Paramakudi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maamanukku Paramakudi
  • Maamanukku Paramakudi full lyrics
  • Maamanukku Paramakudi meaning
  • Maamanukku Paramakudi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...