Pennin Thiruvonam Song Lyrics - Kavala Padathe Sagodhara

Pennin Thiruvonam Song Poster

Album: Kavala Padathe Sagodhara

Artists: Ilayaraja, Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pennin Thiruvonam Song Lyrics - English & Tamil


Pennin Thiruvonam Song Lyrics in English

Singers :  Sujatha And Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Ponnin Thiruvona Thirunaalum Vannallo
Managala Naalo
Thullum Thalir Maeni Kulir Soodi Kondallo
Malliga Poovo


Male : Kaadhal Paattu Chollum Koottukkaari
Veena Meetti Paadum Chottukkaari
Endae Neela Kuyil Neeyallo
Thathidum Thathaiyallo


Female : Thiruvona Thirunaalum Vannallo
Managala Naalo
Thullum Thalir Maeni Kulir Soodi Kondallo
Malliga Poovo


Female : Kaadhal Paattu Chollum Koottukkaaraa
Veena Meetti Paadum Chottukkaaraa
Endae Neela Kuyil Neeyallo
Thathidum Thathaiyallo


Male : Thiruvona Thirunaalum Vannallo
Managala Naalo
Thullum Thalir Maeni Kulir Soodi Kondallo
Malliga Poovo


Chorus : Ae Thaiyara Thithana
Thaiyara Thaiyara Thana
Thaiyara Thithana Thaiyaa
Thaiyara Thithana
Thaiyara Thaiyara Thana
Thaiyara Thithana Thaiyaa
Nanana Naanaanaa Nana Nanana Naanaanaa
Nanana Naanaanaa Nana Naanaa


Male : Guruvaayoor Kovilil Ninnu
Oru Paadu Vazhipaadu Naernnu
Kandedutha Kaniyae
Pudhidhaai Varum Thiruvaadhira Naalil
Varamaai Varum Vanamaaliga Neeyae
Vanna Vanna Chilaiyae


Female : Thennangaatru Thaeril Yeri
Vaanam Sella Azhaikkum
Minnum Andha Thaaragai Koottam
Pakkam Vandhu Valaikkum


Male : Thanga Kottaarathin Thamburaatti
Kannin Singaarangal Jaadai Kaatti
Endae Neela Kuyil Neeyallo
Thathidum Thathaiyallo


Female : Thiruvona Thirunaalum Vannallo
Managala Naalo
Thullum Thalir Maeni Kulir Soodi Kondallo
Malliga Poovo


Male : Kaadhal Paattu Chollum Koottukkaari
Veena Meetti Paadum Chottukkaari
Endae Neela Kuyil Neeyallo
Thathidum Thathaiyallo


Female : Thiruvona Thirunaalum Vannallo
Managala Naalo
Thullum Thalir Maeni Kulir Soodi Kondallo
Malliga Poovo


Female : Thenpaandi Muthukkal Enna
Maanikka Muthaaram Minna
Konjigindra Azhagae
Sindhoora Chandhanam Sindha
Ponnona Kolangal Thandhu
Nenjil Nindra Uravae


Male : Neiyaatrangara Kovil
Vaazhum Ammanaval Saatchi
Pon Naalum Vara Maalai Maatrum
Nalla Nalla Kaatchi


Female : Ingu Ola Thumbi Paada Venum
Andha Kola Mayil Aada Venum
Endae Neela Kuyil Neeyallo
Thathidum Thathaiyallo


Female : Thiruvona Thirunaalum Vannallo
Managala Naalo
Male : Thullum Thalir Maeni Kulir Soodi Kondallo
Malliga Poovo
Kaadhal Paattu Chollum Koottukkaari
Veena Meetti Paadum Chottukkaari


Both : Endae Neela Kuyil Neeyallo
Thathidum Thathaiyallo
Thiruvona Thirunaalum Vannallo
Managala Naalo
Male : Thullum Thalir Maeni Kulir Soodi Kondallo
Malliga Poovo



Pennin Thiruvonam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொண்ணின் திருவோணத்
திருநாளும் வந்நல்லோ
மங்கள நாளோ
துள்ளும் தளிர் மேனி
குளிர் சூடிக் கண்டல்லோ
மல்லிகைப் பூவோ

ஆண் : காதல் பாட்டுச் சொல்லும்
கூட்டுக்காரி
வீணை மீட்டிப் பாடும்
சோட்டுக்காரி
என்டே நீலக் குயில் நீயல்லோ
தத்திடும் தத்தையல்லோ

பெண் : பொண்ணின் திருவோணத்
திருநாளும் வந்நல்லோ
மங்கள நாளோ
துள்ளும் தளிர் மேனி
குளிர் சூடிக் கண்டல்லோ
மல்லிகைப் பூவோ

பெண் : காதல் பாட்டுச் சொல்லும்
கூட்டுக்காரா
வீணை மீட்டிப் பாடும்
சோட்டுக்காரா
என்டே நீலக் குயில் நீயல்லோ
தத்திடும் தத்தையல்லோ

ஆண் : திருவோணத்
திருநாளும் வந்நல்லோ
மங்கள நாளோ
துள்ளும் தளிர் மேனி
குளிர் சூடிக் கண்டல்லோ
மல்லிகைப் பூவோ

குழு : ………………

ஆண் : குருவாயூர் கோவிலில் நின்னு
ஒருபாடு வழிபாடு நேர்ந்நு
கண்டெடுத்த கனியே

ஆண் : புதிதாய் வரும்
திருவாதிர நாளில்
வரமாய் வரும் வனமாளிகை நீயே
வண்ண வண்ணச் சிலையே

பெண் : தென்னங்காற்று தேரில் ஏறி
வானம் செல்ல அழைக்கும்
இன்னும் அந்த தாரகைக் கூட்டம்
பக்கம் வந்து வளைக்கும்

ஆண் : தங்கக் கொட்டாரத்தின் தம்புராட்டி
கண்ணின் சிங்காரங்கள் ஜாடை காட்டி
என்டே நீலக் குயில் நீயல்லோ
தத்திடும் தத்தையல்லோ

பெண் : திருவோணத்
திருநாளும் வந்நல்லோ
மங்கள நாளோ
துள்ளும் தளிர் மேனி
குளிர் சூடிக் கண்டல்லோ
மல்லிகைப் பூவோ

ஆண் : காதல் பாட்டுச் சொல்லும்
கூட்டுக்காரி
வீணை மீட்டிப் பாடும்
சோட்டுக்காரி
என்டே நீலக் குயில் நீயல்லோ
தத்திடும் தத்தையல்லோ

பெண் : திருவோணத்
திருநாளும் வந்நல்லோ
மங்கள நாளோ
துள்ளும் தளிர் மேனி
குளிர் சூடிக் கண்டல்லோ
மல்லிகைப் பூவோ

பெண் : தென்பாண்டி முத்துக்கள் என்ன
மாணிக்க முத்தாரம் மின்ன
கொஞ்சுகின்ற அழகே
செந்ந்தூரச் சந்தனம் சிந்த
பொண்ணோட கோலங்கள் தந்து
நெஞ்சில் நின்ற உறவே

ஆண் : நெய்யாற்றங்கரைக்
கோவில் வாழும் அம்மனவள் சாட்சி
பொன்நாளும் வர மாலை மாற்றும்
நல்ல நல்ல காட்சி

பெண் : இங்கு ஓலத் தும்பி பாட வேணும்
அந்தக் கோலமயில் ஆட வேணும்
என்டே நீலக் குயில் நீயல்லோ
தத்திடும் தத்தையல்லோ

பெண் : திருவோணத்
திருநாளும் வந்நல்லோ
மங்கள நாளோ
ஆண் : துள்ளும் தளிர் மேனி
குளிர் சூடிக் கண்டல்லோ
மல்லிகைப் பூவோ

ஆண் : காதல் பாட்டுச் சொல்லும்
கூட்டுக்காரி
வீணை மீட்டிப் பாடும்
சோட்டுக்காரி
இருவர் : என்டே நீலக் குயில் நீயல்லோ
தத்திடும் தத்தையல்லோ

இருவர் : திருவோணத்
திருநாளும் வந்நல்லோ
மங்கள நாளோ
ஆண் : துள்ளும் தளிர் மேனி
குளிர் சூடிக் கண்டல்லோ
மல்லிகைப் பூவோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iswara Allah lyrics
  • Iswara Allah Kavala Padathe Sagodhara Tamil song lyrics
  • Iswara Allah lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iswara Allah
  • Iswara Allah full lyrics
  • Iswara Allah meaning
  • Iswara Allah song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...