Mama Poo Song Lyrics - Kavala Padathe Sagodhara

Mama Poo Song Poster

Album: Kavala Padathe Sagodhara

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mama Poo Song Lyrics - English & Tamil


Mama Poo Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Maamaa Poo Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Mathaappoo


Male : Puppuppoo Puppoo Puppoo
Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo


Female : Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliyap Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo


Male : Koothu Nalla Koothu Kooda
Vandha Raakku


Male Chorus : Koothu Nalla Koothu
Kooda Vandha Raakku


Male : Raathirikku Sangadhi Enna


Chorus : Hae Azhagi Aathaadi
Kannadichu Paathaadi
Kannadichu Paathaalae
Em Manasu Kaathaadi


Male & Female : Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo
Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo


Female : Seeti Adichaalae Signal Koduthaalae
Silukku Sindhaamani
Sittu Sirichaalae Mettu Padichaalae
Kulungum En Kanmani


Male Chorus :
Seeti Adichaalae Signal Koduthaalae
Silukku Sindhaamani
Sittu Sirichaalae Mettu Padichaalae
Kulungum En Kanmani


Male Chorus : Neraiya Pazhukkaamalae
Yaehae Kaninju Pazhamaachudhu
Yedhaiyum Nenaikkaamalae
Yaehaehae Vetri Namadhaachudhu


Male : Ae Velakku Illaama
Velicham Vandhaadhu
Azhagi Aathaadi


Chorus : Hae Azhagi Aathaadi
Kannadichu Paathaadi
Kannadichu Paathaalae
Em Manasu Kaathaadi


Male : Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo


Female : Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo


Both : Maemme Maemme Maemme Maemmaeme
Maemme Maemmaeme Maemae Maemae Yaa
Maemme Maemme Maemme Maemmaeme
Maemme Maemmaeme Maemae Maemae


Both : Dhittha Dhittha Dhaehae Dhaehae
Dhettha Dhettha Dhaehae Dhaehae
Dhittha Dhittha Dhaehae Dhaehae
Dhettha Dhettha Dhaehaedhae
Ae Thugudha Thugudha Thugu Thugudh
Thugudha Thugu
Thugudha Thugudha Thugu Thuguthadhu


Male : Heart Thaan Nikka
Aattam Nikkaadhu Ammani Ammani
Etti Ponaalum Vittu Vaikkaadhu
Minmini Minmini


Chorus : Heart Thaan Nikka
Aattam Nikkaadhu Ammani Ammani
Etti Ponaalum Vittu Vaikkaadhu
Minmini Minmini


Both : Kodukkura Saami Thaan
Yaehae Kooraiya Pirikkudhu
Kottiyae Kedakkudhu
Yaehaehae Kodutha Pin Sirikkudhu


Female : Ae Velakku Illaama
Velicham Vandhaadhu
Azhagi Aatthaadi


Chorus : Hae Azhagi Aathaadi
Kannadichu Paathaadi
Kannadichu Paathaalae
Em Manasu Kaathaadi


Male : Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo


Female : Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo


Male : Koothu Nalla Koothu Kooda
Vandha Raakku


Male Chorus : Koothu Nalla Koothu
Kooda Vandha Raakku


Male : Raathirikku Sangadhi Enna


Chorus : Hae Azhagi Aathaadi
Kannadichu Paathaadi
Kannadichu Paathaalae
Em Manasu Kaathaadi


Male & Female : Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo
Maami Poo Poo Maami Poo Mathaappoo
Maamaa Poo Poo Maamaa Poo
Malliya Poo



Mama Poo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாமா பூப் பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ மத்தாப்பூ
புப்புப்பூ புப்பூ புப்பூ

ஆண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ…

பெண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ…

ஆண் : கூத்து நல்ல கூத்து
கூட வந்த ராக்கு
ஆண் குழு : கூத்து நல்ல கூத்து
கூட வந்த ராக்கு
ஆண் : ராத்திரிக்கு சங்கதி என்ன ஏய்

குழு : அழகி ஆத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாலே
எம் மனசு காத்தாடி..

ஆண் மற்றும் பெண் : {மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ} (2)

பெண் : சீட்டி அடிச்சாளே
சிக்னல் கொடுத்தாளே
சிலுக்கு சிந்தாமணி
சிட்டு சிரிச்சாளே மெட்டு படிச்சாளே
குலுங்கும் என் கண்மணி

ஆண் குழு : சீட்டி அடிச்சாளே
சிக்னல் கொடுத்தாளே
சிலுக்கு சிந்தாமணி
சிட்டு சிரிச்சாளே மெட்டு படிச்சாளே
குலுங்கும் என் கண்மணி

ஆண் குழு : நெறைய பழுக்காமலே
ஏஹே கனிஞ்சு பழமாச்சுது
எதையும் நெனைக்காமலே
ஏஹேஹே வெற்றி நமதாச்சுது

ஆண் : ஏ வெளக்கு இல்லாம
வெளிச்சம் வந்தாச்சு

குழு : அழகி ஆத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாலே
எம் மனசு காத்தாடி..

ஆண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ…

பெண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ…

இருவர் : ……………….

ஆண் : ஹார்ட்டு நான் நிக்க
ஆட்டம் நிக்காது
அம்மணி அம்மணி
எட்டிப் போனாலும்
விட்டு வைக்காது
மின்மினி மின்மினி

குழு : ஹார்ட்டு நான் நிக்க
ஆட்டம் நிக்காது
அம்மணி அம்மணி
எட்டிப் போனாலும்
விட்டு வைக்காது
மின்மினி மின்மினி

ஆண் மற்றும் பெண் : கொடுக்குற சாமிதான்
ஏஹே கூரைய பிரிக்குது
கொட்டியே கெடக்குது
ஏஹேஹே கொடுத்த
பின் சிரிக்குது

பெண் : ஏ வெளக்கு இல்லாம
வெளிச்சம் வந்தாச்சு

குழு : அழகி ஆத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாலே
எம் மனசு காத்தாடி…

ஆண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ…

பெண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ…

ஆண் : கூத்து நல்ல கூத்து
கூட வந்த ராக்கு
ஆண் குழு : கூத்து நல்ல கூத்து
கூட வந்த ராக்கு
ஆண் : ராத்திரிக்கு சங்கதி என்ன ஏய்

குழு : அழகி ஆத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாடி
கண்ணடிச்சு பாத்தாலே
எம் மனசு காத்தாடி…

ஆண் மற்றும் பெண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ
மாமி பூப் பூ
மாமி பூ மத்தாப்பூ

ஆண் மற்றும் பெண் : மாமா பூப் பூ
மாமா பூ மல்லியப் பூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iswara Allah lyrics
  • Iswara Allah Kavala Padathe Sagodhara Tamil song lyrics
  • Iswara Allah lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iswara Allah
  • Iswara Allah full lyrics
  • Iswara Allah meaning
  • Iswara Allah song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...