Penn Oruthi Song Lyrics - Gemini

Penn Oruthi Song Poster

Album: Gemini

Artists: S.P.Balasubrahmaniyam

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Penn Oruthi Song Lyrics - English & Tamil


Penn Oruthi Song Lyrics in English

Singer : S.P.Balasubrahmaniyam


Music By : Bharathwaj


Male : Ooo … Ooo … Ooo …. Ooo … Ooo


Male : Pen Oruthi Pen Oruthi Padaithu Vittai
Ennidathil Ennidathil Anupi Vittai
Uyirodu Ennai Uzhayil Yetrinaai


Male : Nerupuku Selaikatti Anupi Vaithaai
Nilavuku Vanmuraigal Kattru Koduthaai
En Kannil Aen Oosi Yetrinaai


Male : { Brahmma Oh Brahmma
Idhu Thaguma Idhu Thaguma
Ayyo Idhu Varamaa Saabamaa } (2)


Male : Pen Oruthi Pen Oruthi Padaithu Vittai
Ennidathil Ennidathil Anupi Vittai
Uyirodu Ennai Uzhayil Yetrinaai


Male : Kangalilae Boutham Paarthen
Kannathil Samanam Paarthen
Paarvai Mattum Kolaigal Seiya Paarkiren


Male : Parkalilum Karunai Paarthen
Padhangalil Dheivam Paarthen
Punnagaiyo Uyirai Thinna Paarkiren


Male : Puyal Endru Ninaithen Ennai
Puyal Kattum Kayiraai Vandhaal
Malai Endru Ninaithen Ennai
Malligaiyaal Malaiyai Saaithaal
Netri Pottil Ennai Urutti Vaithaalae


Male : Brahmma Oh Brahmma
Idhu Thaguma Idhu Thaguma
Ayyo Idhu Varamaa Saabamaa


Male : Pen Oruthi Pen Oruthi Padaithu Vittai
Ennidathil Ennidathil Anupi Vittai
Uyirodu Ennai Uzhayil Yetrinaai


Male : Ooo … Ooo … Ooo … Ohoo … Ohoo … Ohoo … Ohoo


Male : Pagal Ellam Karupaai Poga
Iravellam Vellai Aaga
En Vaazhvil Yedhedho Maatramo
Ayyayyo Uzhaga Urundai
Adi Vayitril Sutruvadhenna
Achacho Thondai Varaiyil Yerumo


Male : Erimalaiyin Kondai Melae
Rojaavai Nattaval Yaaro
Kaadhal Ennum Kanavaai Vazhiyae
En Dhesam Pugunthaval Yaaro
Siruga Siruga Uyirai Parugi Sendralae


Male : Brahmma Oh Brahmma
Idhu Thaguma Idhu Thaguma
Ayyo Idhu Varamaa Saabamaa


Male : Pen Oruthi Pen Oruthi Padaithu Vittai
Ennidathil Ennidathil Anupi Vittai
Uyirodu Ennai Uzhayil Yetrinaai


Male : Nerupuku Selaikatti Anupi Vaithaai
Nilavuku Vanmuraigal Kattru Koduthaai
En Kannil Yen Oosi Yetrinaai


Male : { Brahmma Oh Brahmma
Idhu Thaguma Idhu Thaguma
Ayyo Idhu Varamaa Saabamaa } (2)



Penn Oruthi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : …………………………..

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : நெருப்புக்கு
சேலை கட்டி அனுப்பி
வைத்தாய் நிலவுக்கு
வன்முறைகள் கற்று
கொடுத்தாய் என் கண்ணில்
ஏன் ஊசி ஏற்றினாய்

ஆண் : { பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா } (2)

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : கண்களிலே
பெளத்தம் பார்த்தேன்
கன்னத்தில் சமணம்
பார்த்தேன் பார்வை
மட்டும் கொலைகள்
செய்ய பார்க்கிறேன்

ஆண் : பற்களிலும்
கருணை பார்த்தேன்
பாதங்களில் தெய்வம்
பார்த்தேன் புன்னகையோ
உயிரை தின்ன பார்க்கிறேன்

ஆண் : புயலென்று
நினைத்தேன் என்னை
புயல் கட்டும் கயிறாய்
வந்தாள் மலை என்று
நினைத்தேன் என்னை
மல்லிகையால் மலையை
சாய்த்தாள் நெற்றி பொட்டில்
என்னை உருட்டி வைத்தாளே

ஆண் : பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : ………………………..

ஆண் : பகலெல்லாம்
கருப்பாய் போக
இரவெல்லாம் வெள்ளை
ஆக என் வாழ்வில் ஏதேதோ
மாற்றமோ அய்யய்யோ உலக
உருண்டை அடி வயிற்றில்
சுற்றுவதென்ன அச்சச்சோ
தொண்டை வரையில் ஏறுமோ

ஆண் : எரிமலையின்
கொண்டை மேலே
ரோஜாவை நட்டவள்
யாரோ காதல் எனும்
கணவாய் வழியே
என்தேசம் புகுந்தவள்
யாரோ சிறுக சிறுக
உயிரை பருகி சென்றாளே

ஆண் : பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : நெருப்புக்கு
சேலை கட்டி அனுப்பி
வைத்தாய் நிலவுக்கு
வன்முறைகள் கற்று
கொடுத்தாய் என் கண்ணில்
ஏன் ஊசி ஏற்றினாய்

ஆண் : { பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Deewana Deewana lyrics
  • Deewana Deewana Gemini Tamil song lyrics
  • Deewana Deewana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Deewana Deewana
  • Deewana Deewana full lyrics
  • Deewana Deewana meaning
  • Deewana Deewana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...