
Album: Gemini
Artists: Anuradha Sriram
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Gemini
Artists: Anuradha Sriram
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anuradha Sriram
Music By : Bharathwaj
Female : Nenji Thudikkidhu
Gemini Gemini
Neththi Kodhikkidhu
Gemini Gemini
Nenjil Kaadhil Vetchi
Gavani Gavani
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Female : Manda Vedikkidhu
Gemini Gemini
Maarbu Thudikkidhu
Gemini Gemini
Matcham Adikkidhu
Gemini Gemini
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Female : {Gemini Gemini
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Gavani Gavani} (2)
Female : Kaadhalikka Naan Irukken
Kavalaiyellaam Vittuppudu
Pookkalakku Sulukkedukkum
Vithai Yellaam Kaththu Kudu
Female : Oh Podu Oh Podu
Oh Podu Aah..oh Podu
Oh Podu Oh Podu
Oh Podu Oh Podu
Female : Nenji Thudikkidhu
Gemini Gemini
Neththi Kodhikkidhu
Gemini Gemini
Nenjil Kaadhil Vetchi
Gavani Gavani
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Female : Gemini Gemini
Gemini Gemini
Gavani Gavani Gavani…..
Female : Meen Thodaadha Poonaiyaa
Thaen Thodaadha Thaeniyaa
Aan Thodaadha Penmai Ya
Alli Thinnaiyaa
Female : Latchum Pennil Ulladhu
En Moththam Thannil Ulladhu
Muththam Moththam Ethanai
Enni Chollaiyaa
Female : Thaaghamminnu Vandhu Puttaa
Thanniyila Bedham Illa
Mogaminnu Vandhu Puttaa
Mugavariyae Thevai Illa
Female : Thottaachi Thottaachi
Thodaadhadhu Ellam Thottaachi
Hit Aachi Hit Aachi
Nee Thottadhellaam Hit Aachi
Female : Alli Madal Meniyilae
Nalla Yedam Kannduvidu
Yendha Yedam Azhagu Adhigam
Andha Yedam Kollaiyidu
Female : Oh Podu Oh Podu
Oh Podu Oh Podu
Female : Eh Nenji Thudikkidhu
Gemini Gemini
Neththi Kodhikkidhu
Gemini Gemini
Nenjil Kaadhil Vetchi
Gavani Gavani
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Whistling : ……………………………..
Female : Gemini Gemini
Gemini Gemini
Gavani Gavani Gavani….
Female : Sellarikkum Dhegathil
Pullarikkum Aasaigal
Ullirukkum Varayila
Ulagam Unnadhu
Female : Kaaththadaitha Paiyadaa
Kattil Inbam Poiyadaa
Aasai Theerntha Ponavan
Andru Sonnadhu
Female : Pasi Yedukkum Kaalam Mattum
Vaithu Kullae Sikkal Illae
Kalavi Ulla Kaalam Mattum
Udambu Kulla Sikkal Illae
Female : Yennaachi Yennaachi
Izhuththa Izhuppu Yennaachi
Onnaachi Onnaachi
Odhadum Naanum Onnaachi
Female : Utchan Thalai Kaayuthadaa
Itchu Mazhai Ittuvidu
En Azhagai Thottu Vidu
Un Kodiyai Nattu Vidu
Female : Oh Podu Oh Podu
Oh Podu Oh Podu
Female : Nenji Thudikkidhu
Gemini Gemini
Neththi Kodhikkidhu
Gemini Gemini
Nenjil Kaadhil Vetchi
Gavani Gavani
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Female : Manda Vedikkidhu
Gemini Gemini
Maarbu Thudikkidhu
Gemini Gemini
Matcham Adikkidhu
Gemini Gemini
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Female : {Gemini Gemini
Gemini Gemini
Gavani Gavani
Gavani Gavani} (2)
Female : Kaadhalikka Naan Irukken
Kavalaiyellaam Vittuppudu
Pookkalakku Sulukkedukkum
Vithai Yellaam Kaththu Kudu
Female : Geminiiiiiiii…….aaaa…
Oh Podu Oh Podu
Oh Podu Aah..oh Podu
Oh Podu Oh Podu
Oh Podu Oh Podu
Oh Podaiiii…..
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
பெண் : நெஞ்சி துடிக்குது
ஜெமினி ஜெமினி நெத்தி
கொதிக்குது ஜெமினி
ஜெமினி நெஞ்சில் காதில்
வெச்சி கவனி கவனி
ஜெமினி ஜெமினி
கவனி கவனி
பெண் : மண்ட வெடிக்கிது
ஜெமினி ஜெமினி மாா்பு
துடிக்கிது ஜெமினி ஜெமினி
மச்சம் அடிக்கிது ஜெமினி
ஜெமினி ஜெமினி ஜெமினி
கவனி கவனி
பெண் : { ஜெமினி ஜெமினி
ஜெமினி ஜெமினி கவனி
கவனி கவனி கவனி } (2)
காமினி காமினி காமினி காமினி
கவனி கவனி கவனி கவனி
பெண் : காதலிக்க நான்
இருக்கேன் கவலையெல்லாம்
விட்டுபுடு பூக்களுக்கு
சுலுக்கெடுக்கும் வித்தையெல்லாம்
கத்து குடு
பெண் : ஓ போடு ஓ
போடு ஓ போடு ஆ
ஓ போடு ஓ போடு
ஓ போடு ஓ போடு
ஓ போடு
பெண் : நெஞ்சி துடிக்குது
ஜெமினி ஜெமினி நெத்தி
கொதிக்குது ஜெமினி
ஜெமினி நெஞ்சில் காதில்
வெச்சி கவனி கவனி
ஜெமினி ஜெமினி
கவனி கவனி
பெண் : ஜெமினி ஜெமினி
ஜெமினி ஜெமினி கவனி
கவனி கவனி
பெண் : மீன் தொடாத
பூனையா தேன் தொடாத
தேனீயா ஆண் தொடாத
பெண்மையா அள்ளி
திண்னையா
பெண் : லட்சம் பெண்ணில்
உள்ளது என் மொத்தம்
தன்னில் உள்ளது முத்தம்
மொத்தம் எத்தனை
எண்ணிச் சொல்லையா
பெண் : தாகமின்னு
வந்துபுட்டா தண்ணியில
பேதமில்ல மோகமின்னு
வந்துபுட்டா முகவரியே
தேவையில்ல
பெண் : தொட்டாச்சி தொட்டாச்சி
தொடாதது எல்லாம் தொட்டாச்சி
ஹிட்டாச்சி ஹிட்டாச்சி நீ
தொட்டதெல்லாம் ஹிட்டாச்சி
பெண் : அல்லி மடல்
மேனியிலே நல்ல இடம்
கண்டுவிடு எந்த இடம்
அழகு அதிகம் அந்த இடம்
கொள்ளையிடு
பெண் : ஓ போடு ஓ
போடு ஓ போடு ஓ
போடு
பெண் : ஏ நெஞ்சி துடிக்குது
ஜெமினி ஜெமினி நெத்தி
கொதிக்குது ஜெமினி
ஜெமினி நெஞ்சில் காதில்
வெச்சி கவனி கவனி
ஜெமினி ஜெமினி
கவனி கவனி
விஷ்லிங் : ……………………
பெண் : ஜெமினி ஜெமினி
ஜெமினி ஜெமினி கவனி
கவனி கவனி
பெண் : செல்லாிக்கும்
தேகத்தில் புல்லாிக்கும்
ஆசைகள் உள்ளிருக்கும்
வரையில உலகம் உன்னது
பெண் : காத்தடைத்த பையடா
கட்டில் இன்பம் பொய்யடா
ஆசை தீர்ந்து போனவன்
அன்று சொன்னது
பெண் : பசியெடுக்கும் காலம்
மட்டும் வயித்துக்குள்ளே
சிக்கலில்ல கலவி உள்ள
காலம் மட்டும் உடம்புக்குள்ள
சிக்கல் இல்ல
பெண் : என்னாச்சி என்னாச்சி
இழுத்த இழுப்பு என்னாச்சி
ஒன்னாச்சி ஒன்னாச்சி
உதடும் நானும் ஒன்னாச்சி
பெண் : உச்சந்தலை காயுதடா
இச்சு மழை இட்டு விடு
என் அழகை தொட்டு விடு
உன் கொடியை நட்டுவிடு
பெண் : ஓ போடு ஓ
போடு ஓ போடு ஓ
போடு
பெண் : நெஞ்சி துடிக்குது
ஜெமினி ஜெமினி நெத்தி
கொதிக்குது ஜெமினி
ஜெமினி நெஞ்சில் காதில்
வெச்சி கவனி கவனி
ஜெமினி ஜெமினி
கவனி கவனி
பெண் : மண்ட வெடிக்கிது
ஜெமினி ஜெமினி மாா்பு
துடிக்கிது ஜெமினி ஜெமினி
மச்சம் அடிக்கிது ஜெமினி
ஜெமினி ஜெமினி ஜெமினி
கவனி கவனி
பெண் : { ஜெமினி ஜெமினி
ஜெமினி ஜெமினி கவனி
கவனி கவனி கவனி } (2)
பெண் : காதலிக்க நான்
இருக்கேன் கவலையெல்லாம்
விட்டுபுடு பூக்களுக்கு
சுலுக்கெடுக்கும் வித்தையெல்லாம்
கத்து குடு
பெண் : ஜெமினி…………..ஆஆ
ஓ போடு ஓ போடு ஓ போடு
ஆ ஓ போடு ஓ போடு ஓ போடு
ஓ போடு ஓ போடு ஓ போடே