Pei Muzhi Song Lyrics - Nala Damayanthi

Pei Muzhi Song Poster

Album: Nala Damayanthi

Artists: Sharath, Sindhu

Music by: Ramesh Vinayakam

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pei Muzhi Song Lyrics - English & Tamil


Pei Muzhi Song Lyrics in English

Singers : Sharath And Sindhu


Music By : Ramesh Vinayakam


Female : Your Attention Please
Announcing The Departure Of Flight 656 To
Melbourne Via Singapore
All Passengers Are Requested To Board The Aircraft
A Number 6


Male : Pei Muzhi Nee Muzhippadhenna
Orr Poochandiyai Kandadhu Pol Bayandhadhenna
Vaai Mozhi Yen Varavillaiyo
Nee Vaarthaigalai Thindruvitta Oomai Pillaiyo


Male : Vaan Veli Than Vasam Izhandhu
Orr Vaan Arundha Pattam Pola Parappadhenna
Un Vidhi Nee Purinchikkada
Idhu Thirisangu Sorkkam Endru Therinchikkada


Male : You Don’t Have To Go To Australia…
Australia
I Don’t Have To Go To Australia…
Australia
We Don’t Have To Go To Australia…
Australia
Why Has To Go To Australia…
Australia


Male : Vakkathu Nikkira Vaelai Vaaichadhu
Unakkoru Vaelai
Vellaikaaran Aasai Nee Vaarkum Nei Thosai
Thikkathu Ninradhu Pochu
Thangida Idam Onru Aachu
Ingum Nee Dhaan Cook
Ada Adhudhaan Un Luck


Male : Savaalae… Hey… Samaali… Hey…
Poraadu Nallaavae Pottaachu Kullaavae
Engengae… Hey… Eppodhu…
Yaar Yaarai Vaikonum Aiyappan Theermaanam
Irundhaalum Endha Naeram
Idaiyil Thaan Enna Aagum
Evaraal Dhaan Sollakoodum Vaendikoo…….


Male : Pei Muzhi Nee Muzhippadhenna
Orr Poochandiyai Kandadhu Pol Bayandhadhenna
Vaai Mozhi Yen Varavillaiyo
Nee Vaarthaigalai Thindruvitta Oomai Pillaiyo


Male : Emmadham Sammadham Endru
Yethukka Thaethikka Indru
Ondrae Ondru Theivam Ada Illai Vaerondru
Yesuvum Vaasuvum Onnu Enbadhai Eppavum Ennu
Thaedi Poda Church Ai Idhil Vendaam Veen Charchai


Male : Karthar Dhaan… Hey… Ippodhu… Hey…
Kaapaatha Poraaru Illaattaa Vaeraaru
Bible Dhaan… Hey… Kaithottu Kannil Nee Othikko
Kalyanam Pannikko
Madham Maari Ponal Enna
Maapillai Aanaal Enna
Dhevan Un Pakkam Endru Ennikoo…


Male : Pei Muzhi Nee Muzhippadhenna
Orr Poochandiyai Kandadhu Pol Bayandhadhenna
Vaai Mozhi Yen Varavillaiyo
Nee Vaarthaigalai Thindruvitta Oomai Pillaiyo


Male : Vaan Veli Than Vasam Izhandhu
Orr Vaan Arundha Pattam Pola Parappadhenna
Un Vidhi Nee Purinchikkada
Idhu Thirisangu Sorkkam Endru Therinchikkada



Pei Muzhi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சரத் மற்றும் சிந்து

இசையமைப்பாளர் : ரமேஷ் விநாயகம்

பெண் : Your attention please
Announcing the departure of flight 656 to
Melbourne via Singapore
All passengers are requested to board the aircraft
A number 6

ஆண் : பேய் முழி நீ முழிப்பதென்ன
ஓர் பூச்சாண்டியை கண்டது போல் பயந்ததென்ன
வாய் மொழி ஏன் வரவில்லையோ
நீ வார்த்தைகளை தின்றுவிட்ட ஊமை பிள்ளையோ

ஆண் : வான் வெளி தன் வசம் இழந்து
ஓர் வான் அறுந்த பட்டம் போல பரப்பதென்ன
உன் விதி நீ புரிஞ்க்சுகடா
இது திரிசங்கு சொர்க்கம் என்று தெரிஞ்ச்சிக்கடா

ஆண் : You don’t have to go to Australia…
Australia
I don’t have to go to Australia…
Australia
We don’t have to go to Australia…
Australia
Why has to go to Australia…
Australia

ஆண் : வக்கத்து நிக்கிற வேலை வைச்சது
உனக்கொரு வேலை
வெள்ளைக்காரன் ஆசை நீ வார்க்கும் நெய் தோசை
திக்கத்து நின்றது போச்சு
தங்கிட இடம் ஒன்று
இங்கும் நீதான் குக்கு
அட அதுதான் உன் லக்கு

ஆண் : சவாலே….ஹே….சமாளி….ஹே
போராடு நல்லாவே போட்டாச்சு குல்லாவே
எங்கெங்கே…ஹே எப்போது….ஊ….
யார் யாரை வைக்கோனும் ஐயப்பன் தீர்மானம்
இருந்தாலும் எந்த நேரம்
இடையில்தான் என்ன ஆகும்
எவரால்தான் சொல்லகூடும் வேண்டிக்கோ

ஆண் : பேய் முழி நீ முழிப்பதென்ன
ஓர் பூச்சாண்டியை கண்டது போல் பயந்ததென்ன
வாய் மொழி ஏன் வரவில்லையோ
நீ வார்த்தைகளை தின்றுவிட்ட ஊமை பிள்ளையோ

ஆண் : எம்மதம் சம்மதம் என்று
ஏத்திக்க தேத்திக்க இன்று
ஒன்றே ஒன்று தெய்வம் அட இல்லை வேறொன்று
ஏசுவும் வாசுவும் ஒன்னு என்பதை எப்பவும் எண்ணு
தேதி போடா சர்ச்சை இதில் வேண்டாம் வீண் சர்ச்சை

ஆண் : கர்த்தர்தான்….ஹே ….இப்போது…ஹே…
காப்பாத்த போறாரு இல்லாட்டா வேறாரு
பைபிள்தான்….ஹே ….கைத்தொட்டு
கண்ணில் நீ ஒத்திக்கோ
கல்யாணம் பண்ணிக்கோ
மதம் மாறி போனால் என்ன
மாப்பிள்ளை ஆனால் என்ன
தேவன் உன் பக்கம் என்று எண்ணிக்கோ…

ஆண் : பேய் முழி நீ முழிப்பதென்ன
ஓர் பூச்சாண்டியை கண்டது போல் பயந்ததென்ன
வாய் மொழி ஏன் வரவில்லையோ
நீ வார்த்தைகளை தின்றுவிட்ட ஊமை பிள்ளையோ

ஆண் : வான் வெளி தன் வசம் இழந்து
ஓர் வான் அறுந்த பட்டம் போல பரப்பதென்ன
உன் விதி நீ புரிஞ்க்சுகடா
இது திரிசங்கு சொர்க்கம் என்று தெரிஞ்ச்சிக்கடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Ithu Enna Ithu lyrics
  • Enna Ithu Enna Ithu Nala Damayanthi Tamil song lyrics
  • Enna Ithu Enna Ithu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Ithu Enna Ithu
  • Enna Ithu Enna Ithu full lyrics
  • Enna Ithu Enna Ithu meaning
  • Enna Ithu Enna Ithu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...