Pazhagum Thamizhe Song Lyrics - Parthiban Kanavu (1960 )

Pazhagum Thamizhe Song Poster

Album: Parthiban Kanavu (1960 )

Artists: P. Susheela, A. M. Rajah

Music by: Vedha

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pazhagum Thamizhe Song Lyrics - English & Tamil


Pazhagum Thamizhe Song Lyrics in English

Singers : A. M. Rajah And P. Susheela


Music By : Vedha


Female : Pazhagum Thamizhae
Paarthiban Maganae
Azhaghiya Meni Sugamaa Sugamaa
Pazhagum Thamizhae
Paarthiban Maganae
Azhaghiya Meni Sugamaa


Male : Paavalan Kaviyae
Pallavan Magalae
Kaavalan Maeni Sugamae
Un Kaigalinaal Vandha Gunamae
Un Kaigalinaal Vandha Gunamae


Female : Velaal Erindhu Vellum
Ungal Veeramum Kaadhal Sollum
Velaal Erindhu Vellum
Ungal Veeramum Kaadhal Sollum


Male : Paal Pol Thelindha Mugamum
Paal Pol Thelindha Mugamum
Naan Paarthadhum Aasaiyil Thullum
Naan Paarthadhum Aasaiyil Thullum


Female : Chithira Vadivam Polae
Thanga Chilaiyai Kandadhinaalae
Chithira Vadivam Polae
Thanga Chilaiyai Kandadhinaalae


Male : Nithirai Theerndhadhu Kaniyae
Nithirai Theerndhadhu Kaniyae
Un Ninaivil Meendadhu Manamae


Female : Ungal Azhaghiya Maeni Sugamaa


Male : Un Kaavalan Maeni Sugamae


Female : Pazhagum Thamizhae
Paarthiban Maganae
Azhaghiya Maeni Sugamaa


Male : Paavalan Kaviyae
Pallavan Magalae
Kaavalan Maeni Sugamae
Un Kaigalinaal Vandha Gunamae
Un Kaigalinaal Vandha Gunamae


Female : Valarum Kaadhalin Ellai
Male : Idhai Maruppavar Yaarum Illai
Female : Valarum Kaadhalin Ellai
Male : Idhai Maruppavar Yaarum Illai


Female : Malarum Kaadhal Malarum
Malarum Kaadhal Malarum


Male : Nam Vaazhvinil Amaidhi Nilavum


Female : Ungal Azhaghiya Maeni Sugamaa


Male : Un Kaavalan Maeni Sugamae


Female : Pazhagum Thamizhae
Paarthiban Maganae
Azhaghiya Maeni Sugamaa


Male : Paavalan Kaviyae
Pallavan Magalae
Kaavalan Maeni Sugamae
Un Kaigalinaal Vandha Gunamae
Un Kaigalinaal Vandha Gunamae



Pazhagum Thamizhe Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வேதா

பெண் : பழகும் தமிழே
பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா
பழகும் தமிழே
பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா

ஆண் : பாவலன் கவியே
பல்லவன் மகளே
காவலன் மேனி சுகமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே

பெண் : வேலால் எறிந்து வெல்லும்
உங்கள் வீரமும் காதல் சொல்லும்
வேலால் எறிந்து வெல்லும்
உங்கள் வீரமும் காதல் சொல்லும்

ஆண் : பால் போல் தெளிந்த முகமும்
பால் போல் தெளிந்த முகமும்
நான் பார்த்ததும் ஆசையில் துள்ளும்
நான் பார்த்ததும் ஆசையில் துள்ளும்

பெண் : சித்திர வடிவம் போலே
தங்கச் சிலையை கண்டதினாலே
சித்திர வடிவம் போலே
தங்கச் சிலையை கண்டதினாலே

ஆண் : நித்திரை தீர்ந்தது கனியே
நித்திரை தீர்ந்தது கனியே
உன் நினைவில் மீண்டது மனமே

பெண் : உங்கள் அழகிய மேனி சுகமா

ஆண் : உன் காவலன் மேனி சுகமே

பெண் : பழகும் தமிழே பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா

ஆண் : பாவலன் கவியே
பல்லவன் மகளே
காவலன் மேனி சுகமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே

பெண் : வளரும் காதலின் எல்லை
ஆண் : இதை மறுப்பவர் யாரும் இல்லை
பெண் : வளரும் காதலின் எல்லை
ஆண் : இதை மறுப்பவர் யாரும் இல்லை

பெண் : மலரும் காதல் மலரும்
மலரும் காதல் மலரும்

ஆண் : நம் வாழ்வினில் அமைதி நிலவும்

பெண் : உங்கள் அழகிய மேனி சுகமா

ஆண் : உன் காவலன் மேனி சுகமே

பெண் : பழகும் தமிழே பார்த்திபன் மகனே
அழகிய மேனி சுகமா சுகமா

ஆண் : பாவலன் கவியே
பல்லவன் மகளே
காவலன் மேனி சுகமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே
உன் கைகளினால் வந்த குணமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanga Churangham lyrics
  • Thanga Churangham Parthiban Kanavu (1960 ) Tamil song lyrics
  • Thanga Churangham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanga Churangham
  • Thanga Churangham full lyrics
  • Thanga Churangham meaning
  • Thanga Churangham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...