.jpg)
Album: Parthiban Kanavu (1960 )
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: Vedha
Lyricist: Vindhan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Parthiban Kanavu (1960 )
Artists: P. Susheela, A. M. Rajah
Music by: Vedha
Lyricist: Vindhan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : A. M. Rajah And P. Susheela
Music By : Vedha
Female : Idhaya Vaanin Udhaya Nilavae
Engae Pogiraai
Nee Engae Pogiraai
Oli Illaadha Ulagam Pola
Ullam Iruludhae
En Ullam Iruludhae
Female : Kangal Seidha Paavam Unnai
Kandum Kaanaadhaengudhae
Kandum Kaanaadhaengudhae
Paai Virithu Kappal Sella
Paavi Nenjam Thudikkudhae
Paavi Nenjam Thudikkudhae
Female : Idhaya Vaanin Udhaya Nilavae
Engae Pogiraai
Nee Engae Pogiraai
Male : Irulagattrum Oli Endrenni
Ennum Nee Yaaro
Ennum Nee Yaaro
Kandum Kaanaadhaengum Kangal
Kaadhal Kangalo
Kaadhal Kangalo
Male : Idhaya Vaanin Udhaya Nilavae
Engae Pogiren Naan Engae Pogiren
Female : Aasai Minji Naesa Karangal
Anaikka Unnai Neeludhae
Anaikka Unnai Neeludhae
Parandhu Vandhu Unnai Thazhuva
Parandhu Vandhu Unnai Thazhuva
Paazhum Siragu Illayae
Paazhum Siragu Illayae
Female : Idhaya Vaanin Udhaya Nilavae
Engae Pogiraai
Nee Engae Pogiraai
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : வேதா
பெண் : இதய வானின் உதய நிலவே
எங்கே போகிறாய்
நீ எங்கே போகிறாய்
ஒளி இல்லாத உலகம் போல
உள்ளம் இருளுதே
என் உள்ளம் இருளுதே
பெண் : கண்கள் செய்த பாவம் உன்னை
கண்டும் காணாதேங்குதே
கண்டும் காணாதேங்குதே
பாய் விரித்து கப்பல் செல்ல
பாவி நெஞ்சம் துடிக்குதே
பாவி நெஞ்சம் துடிக்குதே
பெண் : இதய வானின் உதய நிலவே
எங்கே போகிறாய்
நீ எங்கே போகிறாய்
ஆண் : இருளகற்றும் ஒளி என்றெண்ணி
எண்ணும் நீ யாரோ
எண்ணும் நீ யாரோ
கண்டும் காணாதேங்கும் கண்கள்
காதல் கண்களோ
காதல் கண்களோ
ஆண் : இதய வானின் உதய நிலவே
எங்கே போகிறேன்
நான் எங்கே போகிறேன்
பெண் : ஆசை மிஞ்சி நேசக் கரங்கள்
அணைக்க உன்னை நீளுதே
அணைக்க உன்னை நீளுதே
பறந்து வந்து உன்னை தழுவ
பறந்து வந்து உன்னை தழுவ
பாழும் சிறகு இல்லையே
பாழும் சிறகு இல்லையே
பெண் : இதய வானின் உதய நிலவே
எங்கே போகிறாய்
நீ எங்கே போகிறாய்