Pavala Malligai Song Lyrics - Mandhira Punnagai

Pavala Malligai Song Poster

Album: Mandhira Punnagai

Artists: K. S. Chithra, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Kamarajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pavala Malligai Song Lyrics - English & Tamil


Pavala Malligai Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Pavala Malligai
Ilaya Kannigai
Paruva Mangaiyin
Pudhiya Punnagai


Female : Ponn Oonjal Podum Neram
Un Paarvai Pesum Thaalam


Male : Meen Vizhi Dhevadhai
Kannilae Nilavu Sindhudhae


Female : Pavala Malligai
Ilaya Kannigai
Paruva Mangaiyin
Pudhiya Punnagai


Male : Poovukku Poovaalae
Melaadai Yen
Poovukkul Ullaadum
Naan Unnum Thaen


Female : Megam Moodum Nilaavae
Maeni Mel Yeriyaadhae


Male : Aasai Ulloora Oorum
Thaedi Unnodu Serum


Female : That Thagadha Thatthadhaa


Male : Pavala Malligai
Ilaya Kannigai
Paruva Mangaiyin
Pudhiya Punnagai


Female : Ponn Oonjal Podum Neram
Un Paarvai Pesum Thaalam


Male : Meen Vizhi Dhevadhai
Kannilae Nilavu Sindhudhae


Female : Pavala Malligai
Ilaya Kannigai
Paruva Mangaiyin
Pudhiya Punnagai


Female : Nee Konjum Aanandham
Thaen Sindhum Vaa
Neeraada Ponaalum
Nee Kooda Vaa


Male : Paavai Un Sevai Thaevai
Serndhu Naan Paadum Vaelai


Female : Dhegam Engindra Medai
Mooda Nee Thaanae Aadai


Male : That Thagadha Thatthadhaa


Female : Pavala Malligai
Ilaya Kannigai
Paruva Mangaiyin
Pudhiya Punnagai


Male : Ponn Oonjal Podum Neram
Un Paarvai Pesum Thaalam


Female : Meen Vizhi Dhevadhai
Kannilae Nilavu Sindhudhae


Male : Pavala Malligai
Ilaya Kannigai
Female : Paruva Mangaiyin
Pudhiya Punnagai



Pavala Malligai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பவள மல்லிகை ஹோ
இளைய கன்னிகை ஹோ
பருவ மங்கையின் ஹோ
புதிய புன்னகை ஹோ

பெண் : பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம்
உன் பார்வை பேசும் தாளம்

ஆண் : மீன் விழி தேவதை
கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பெண் : பவள மல்லிகை
ஆண் : ஹோ
பெண் : இளைய கன்னிகை
ஆண் : ஹோ
பெண் : பருவ மங்கையின்
ஆண் : ஹோ
பெண் : புதிய புன்னகை

ஆண் : பூவுக்கு பூவாலே
மேலாடை ஏன்
பூவுக்குள் உள்ளாடும்
நான் உண்ணும் தேன்

பெண் : மேகம் மூடும் நிலாவே
மேனி மேல் எரியதே

ஆண் : ஆசை உள்ளூர ஊரும்
தேடி உன்னோடு சேரும்

பெண் : தட் தகதா தட் தகதா

ஆண் : பவள மல்லிகை ஹோ
இளைய கன்னிகை ஹோ
பருவ மங்கையின் ஹோ
புதிய புன்னகை ஹோ

பெண் : பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம்
உன் பார்வை பேசும் தாளம்

ஆண் : மீன் விழி தேவதை
கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

பெண் : பவள மல்லிகை
ஆண் : ஹோ
பெண் : இளைய கன்னிகை
ஆண் : ஹோ
பெண் : பருவ மங்கையின்
ஆண் : ஹோ
பெண் : புதிய புன்னகை

பெண் : நீ கொஞ்சும் ஆனந்தம்
தேன் சிந்தும் வா
நீராட போனாலும்
நீ கூட வா

ஆண் : பாவை உன் சேவை தேவை
சேர்ந்து நான் பாடும் வேலை

பெண் : தேகம் என்கின்ற மேடை
மூட நீ தானே ஆடை

ஆண் : தட் தகதா தட் தகதா

பெண் : பவள மல்லிகை
ஆண் : ஹோ
பெண் : இளைய கன்னிகை
ஆண் : ஹோ
பெண் : பருவ மங்கையின்
ஆண் : ஹோ
பெண் : புதிய புன்னகை

ஆண் : பொன் ஊஞ்சல் போடும் நேரம்
உன் பார்வை பேசும் தாளம்

பெண் : மீன் விழி தேவதை
கண்ணிலே நிலவு சிந்துதே

ஆண் : பவள மல்லிகை ஹோ
இளைய கன்னிகை ஹோ
பெண் : பருவ மங்கையின்
ஆண் : ஹோ
பெண் : புதிய புன்னகை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Kadhalil lyrics
  • Naan Kadhalil Mandhira Punnagai Tamil song lyrics
  • Naan Kadhalil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Kadhalil
  • Naan Kadhalil full lyrics
  • Naan Kadhalil meaning
  • Naan Kadhalil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...