Pattu Vaetti Song Lyrics - Avathara Vettai

Pattu Vaetti Song Poster

Album: Avathara Vettai

Artists: Jithan, Vandhana Srinivas

Music by: Michael

Lyricist: V. B. Kaaviyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattu Vaetti Song Lyrics - English & Tamil


Pattu Vaetti Song Lyrics in English

Singers : Jithan And Vandhana Srinivas


Music By : Michael


Female : Pattu Vaetti Sattai Onnu
Vaangi Thanthenae..ae…
Vaetti Katti Naattaamaiyaa
Theerppu Solla Thaan…aan


Male : Cholakaatu Bommaiya
Nikka Vaikka Thaan
Kaanji Pattu Selaiya Thaan
Suthi Veippen Thaan


Female : Unakkum Enakkum
Potti Thaan
Jeyipadhu Selaiyaa Vaettiyaa


Male : Amsamaa Neeyum Vandhu
Imsa Pannura
Mothamaa Unna Thandhu
Enna Kollura
Adi Kollura Kollura
Adiyae Sirukki Enna Thaan Kollura


Female : Pattu Vaetti Sattai Onnu
Vaangi Thanthenae..ae…
Vaetti Katti Naattaamaiyaa
Theerppu Solla Thaan…aan


Female : Aaaa……aaa….aa……aa…


Male : Aagaasa Nilavae
Naan Solli Vechathaala
Thoongaama Kaathu Kedakku
Vetti Kaadhalukku Kaaval Irukku


Female : Poovaasam Adikka
Naan Solli Thaanae
Vaadaama Kaathu Kedakku
Vetti Kaadhalukku Poothu Irukku


Male : Unna Paarka Paarka Thaan
Pudikalaa
Unna Paarkaama Poga Thaan
Pudikuthu
Female : Unna Katti Pudikka Thaan
Pudikalaa
Unna Etti Medhikka Thaan
Pudikuthu


Chorus : Kaadhalil Konjam Modhalae
Modhalil Konjam Kaadhalae
Kaadhalukku Neengal Seiyum Velaiyaa
Illa Ungalukku Kaadhal Seiyum Leelaiyaa


Female : Pattu Vaetti Sattai Onnu
Vaangi Thanthenae..ae…
Vaetti Katti Naattaamaiyaa
Theerppu Solla Thaan…aan


Male : Aelae Aelae Ae ..ae…
Aelae Aelae Ae ..ae…
Hae Ae…hae…ae……


Male : Aathaadi Azhagi Naan
Saabatha Thanthadhaala
Koramaa Moonji Irukkum
Kettu Poradhukku Saabam Irukku


Female : Aalaana Ponnu Naan
Asingamaa Pona
Makeuppu Pottu Iruppen
Alpa Saabathukku Vaettu Irukku


Male : Unna Thooki Veesathaan
Nenaikkuren
Vanthu Peepaava Polathaan
Ganakkura


Female : Unna Konji Pesa Thaan
Pudikkala
Unna Kadichu Kodhara Thaan
Pudikudhu


Chorus : Kaadhalil Konjam Oodalae
Oodalil Ennathaan Thedalae
Kaadhalukku Neengal Seiyum Velaiyaa
Illa Ungalukku Kaadhal Seiyum Leelaiyaa


Female : Pattu Vaetti Sattai Onnu
Vaangi Thanthenae..ae…
Vaetti Katti Naattaamaiyaa
Theerppu Solla Thaan…aan


Male : Hoo Ooo Cholakaatu Bommaiya
Nikka Vaikka Thaan
Kaanji Pattu Selaiya Thaan
Suthi Veippen Thaan


Female & Male :
Unakkum Enakkum
Potti Thaan
Jeyipadhu Selaiyaa Vaettiyaa


Male : Amsamaa Neeyum Vandhu
Chorus : Imsa Pannura
Male : Mothamaa Unna Thandhu
Chorus : Enna Kollura
Male : Adi Kollura Kollura
Adiyae Sirukki Enna Thaan Kollura



Pattu Vaetti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜித்தன் மற்றும் வந்தனா ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : மைக்கேல்

பெண் : பட்டு வேட்டி சட்டை ஒன்னு
வாங்கி தந்தேனே….
வேட்டி கட்டி நாட்டாமையா
தீர்ப்பு சொல்லத்தான்….

ஆண் : சோளக்காட்டு பொம்மையா
நிக்க வைக்கத்தான்
காஞ்சி பட்டு சேலையத்தான்
சுத்தி வைப்பேன் தான்…

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் போட்டிதான்
ஜெயிப்பது சேலையா வேட்டியா

ஆண் : அம்சமா நீயும் வந்து இம்சை பண்ணுற
மொத்தமா உன்னை தந்து என்ன கொல்லுற
அடி கொல்லுற கொல்லுற அடியே சிறுக்கி
என்னதான் கொல்லுற

பெண் : பட்டு வேட்டி சட்டை ஒன்னு
வாங்கி தந்தேனே….
வேட்டி கட்டி நாட்டாமையா
தீர்ப்பு சொல்லத்தான்….

ஆண் : ஆகாச நிலவே நான்
சொல்லி வச்சதால
தூங்காம காத்து கிடக்கு
வெட்டி காதலுக்கு காவல் இருக்கு

பெண் : பூவாசம் அடிக்க
நான் சொல்லிதானே
வாடாம காத்து கிடக்கு
வெட்டி காதலுக்கு பூத்து இருக்கு

ஆண் : உன்னை பார்க்க
பார்க்கத்தான் பிடிக்கல
உன்னை பார்க்காம
போகத்தான் பிடிக்குது

பெண் : உன்னை கட்டி
பிடிக்கத்தான் பிடிக்கல
உன்னை எட்டி
உதைக்கத்தான் பிடிக்குது

குழு : காதலில் கொஞ்சம் மோதலே
மோதலில் கொஞ்சம் காதலே
காதலுக்கு நீங்க செய்யும் வேலையா
இல்ல உங்களுக்கு
காதல் செய்யும் லீலையா

பெண் : பட்டு வேட்டி சட்டை ஒன்னு
வாங்கி தந்தேனே….
வேட்டி கட்டி நாட்டாமையா
தீர்ப்பு சொல்லத்தான்….

ஆண் : ஏலே ஏலே ஹே ஹே..
ஏலே ஏலே ஹே ஹே..
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்….

ஆண் : ஆத்தாடி அழகி நான் சாபத்த
தந்ததால கோரமா மூஞ்சி இருக்கும்
கெட்டு போறதுக்கு சாபம் இருக்கு

பெண் : ஆளான பொண்ணு நான்
அசிங்கமா போன மேக்கப்பு
போட்டு இருப்பேன்
அல்ப்ப சாபத்துக்கு வேட்டு இருக்கு

ஆண் : உன்ன தூக்கி வீசத்தான்
நினைக்குறேன்
வந்து பீப்பாவ போலதான் கணக்குற

பெண் : உன்ன கொஞ்சி பேசத்தான் பிடிக்கல
உன்ன கடிச்சி கொதரத்தான் பிடிக்குது

குழு : காதலில் கொஞ்சம் ஊடலே
ஊடலில் என்ன தான் தேடலே
காதலுக்கு நீங்க செய்யும் வேலையா
இல்ல உங்களுக்கு
காதல் செய்யும் லீலையா

பெண் : பட்டு வேட்டி சட்டை ஒன்னு
வாங்கி தந்தேனே….
வேட்டி கட்டி நாட்டாமையா
தீர்ப்பு சொல்லத்தான்….

ஆண் : ஓஓ சோளக் காட்டு பொம்மையா
நிக்க வைக்கத்தான்
காஞ்சி பட்டு சேலையத்தான்
சுத்தி வைப்பேன் தான்…

ஆண் மற்றும் பெண் :
உனக்கும் எனக்கும் போட்டிதான்
ஜெயிப்பது சேலையா வேட்டியா

ஆண் : அம்சமா நீயும் வந்து குழு : இம்சை பண்ணுற
ஆண் : மொத்தமா உன்னை தந்து குழு : என்ன கொல்லுற
ஆண் : அடி கொல்லுற கொல்லுற அடியே சிறுக்கி
என்னதான் கொல்லுற


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Keralathu Chittu lyrics
  • Naan Keralathu Chittu Avathara Vettai Tamil song lyrics
  • Naan Keralathu Chittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Keralathu Chittu
  • Naan Keralathu Chittu full lyrics
  • Naan Keralathu Chittu meaning
  • Naan Keralathu Chittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...