Naan Keralathu Chittu Song Lyrics - Avathara Vettai

Naan Keralathu Chittu Song Poster

Album: Avathara Vettai

Artists: Harihara Sudhan, M. M. Manasi

Music by: Michael

Lyricist: V. B. Kaaviyan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naan Keralathu Chittu Song Lyrics - English & Tamil


Naan Keralathu Chittu Song Lyrics in English

Singers : Harihara Sudhan And M. M. Manasi


Music By : Michael


Female : {Naan Keralaththu Keralaththu
Chittu Chittu Thaen Chittu Chittu
Naan Suttu Vatcha Suttu Vatcha
Puttu Puttu Nei Puttu Puttu…..} (2)


Male : Nee Magnet-ta Izhukura
Chocolate-ta Inikura
Rockettaa Thaakkuradi


Female : Nee Alaththaan Saaikura
Moodaththaan Yaeththura
Thegaththaiye Ketkuraiyaedaa


Male : Kummanuthaan Irukura
Gulfi Gulfi
Jammunuthaan Edukkalaam
Selfi Selfi


Male : Hei Maya Maya Maya
Podu Oru Saayaa
Theeyaa Theeyaa Theeyaa Yaeththuriyae
Kaama Theeyaa


Female : Naan Keralaththu Keralaththu
Chittu Chittu Thaen Chittu Chittu
Naan Suttu Vatcha Suttu Vatcha
Puttu Puttu Nei Puttu Puttu…..


Male : Iva Right Left
Kannu Rendum Rompa Jilludaa
Summaa Look-ku Vittaalae
Kikku Yaerumdaa


Male : Iva Valathu Idathu
Kannam Rendum Sweet-tu Pannudaa
Azhagaa Kadichchu Pottaalae
Sorkkam Thaedumdaa


Female : Light-ta Mediyamma Double Stronga-ah
Weight-ta Mohiniyaa Aattam Podavaa
Idhu Unnoda Taste-tu Idhu Ennoda Route-tu
Ippa Thirakka Poren Open Gate-tu


Male : Pattunnuthn Petrolaa Paththikitendi
Sattunuthaan Sangathikku Oththukittadi
Hei Rosaa Adi Rosaa
Naan Moththai Viththaiyum Kaththa Raasaa
Naanthaan Manmatha Raasaa


Female : Naan Keralaththu Keralaththu
Chittu Chittu Thaen Chittu Chittu
Naan Suttu Vatcha Suttu Vatcha
Puttu Puttu Nei Puttu Puttu…..


Male : Hei….poduraa
Adi
Kuththu
Hei Hei Kuththu
Podraa Thakida Thakida


Female : Iva Thalikki Minukki Vanthu Nirkkum
Aan Thalikki Minukki Vanthu Nirkkum
Iva Thalikki Minukki Vanthu Nirkkum
Cochin Kudhiraidaa Light-ta Thatti Vittaalae
Parnthu Povendaa


Male : Un Udhadu Vedippu Sundi Izhukkum
Kanjaa Chedithaan
Verappaa Muththam Thanthuthaan
Kalakka Porendi


Female : Thudippaa Veeriyamma Vantha Mama
Besttaa Theevirammaa Vaettaiyaadudaa
Idhu Ennoda Duty Ippa Vachchidavaa Party
Ippa Thodangidudaa Kaaman Duty


Male : Surrunnuthaan Rocket-ah
Kelambittandi
Lataathaan Projectta
Muduchuduvendi


Female : Hey Raasa Hey Raasa Moththa Viththaiyum
Rasikka Poren Ada Manmatha Raasaa


Male : Nee Keralaththu Keralaththu
Chittu Chittu Thaen Chittu Chittu
Female : Naan Suttu Vatcha Suttu Vatcha
Puttu Puttu Nei Puttu Puttu…..


Female : Naan Keralaththu Keralaththu
Chittu Chittu Thaen Chittu Chittu
Male : Nee Suttu Vatcha Suttu Vatcha
Puttu Puttu Nei Puttu Puttu…..


Male : Nee Magnet-ta Izhukura
Chocolate-ta Inikura
Rockettaa Thaakkuradi


Female : Nee Alaththaan Saaikura
Moodaththaan Yaeththura
Thegaththaiye Ketkuraiyaedaa


Male : Kummanuthaan Irukura
Gulfi Gulfi
Jammunuthaan Edukkalaam
Selfi Selfi


Male : Hei Maya Maya Maya
Podu Oru Saayaa
Theeyaa Theeyaa Theeyaa Yaeththuriyae
Kaama Theeyaa



Naan Keralathu Chittu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹர சுதன் மற்றும் எம். எம். மானசி

இசையமைப்பாளர் : மைக்கேல்

பெண் : {நான் கேரளத்து கேரளத்து
சிட்டு சிட்டு தேன் சிட்டு சிட்டு
நான் சுட்டு வச்ச சுட்டு வச்ச
புட்டு புட்டு நெய் புட்டு புட்டு…} (2)

ஆண் : நீ மேக்னட்டா இழுக்குற
சாக்லைட்டா இனிக்கிற
ராக்கெட்டா தாக்குறடி

பெண் : நீ ஆளத்தான் சாய்க்குற
மூடத்தான் ஏத்துற
தேகத்தையே கேட்க்குறையே டா

ஆண் : கும்முனுதான் இருக்குற
குல்பி குல்பி
ஜம்முனுதான் எடுக்கலாம்
செல்பி செல்பி

ஆண் : ஹே மாயா மாயா மாயா
போடு ஒரு சாயா
தீயா தீயா தீயா ஏத்துறியே
காம தீயா

பெண் : நான் கேரளத்து கேரளத்து
சிட்டு சிட்டு தேன் சிட்டு சிட்டு
நான் சுட்டு வச்ச சுட்டு வச்ச
புட்டு புட்டு நெய் புட்டு புட்டு…

ஆண் : இவ ரைட் லெப்ட்
கண்ணு ரெண்டும் ரொம்ப ஜில்லுடா
சும்மா லுக்கு விட்டாலே
கிக்கு ஏறும்டா

ஆண் : இவ வலது இடது
கன்னம் ரெண்டும் ஸ்வீட்டு பன்னு டா
அழகா கடிச்சு போட்டாலே சொர்க்கம் தேடும் டா

பெண் : லைட்டா மீடியம்மா டபுள் ஸ்ட்ராங்கா
வெயிட்டா மோகினியா ஆட்டம் போடவா
இது உன்னோட டேஸ்ட்டு இது என்னோட ரூட்டு
இப்ப திறக்கபோறேன் ஓபன் கேட்டு

ஆண் : பட்டுனுதான் பெட்ரோலா பத்திகிட்டேன்டி
சட்டுனுதான் சங்கதிக்கு ஒத்துகிட்டடி
ஹே ரோசா அடி ரோசா நான் மொத்த வித்தையும்
கத்த ராசா நான்தான் மன்மத ராசா

பெண் : நான் கேரளத்து கேரளத்து
சிட்டு சிட்டு தேன் சிட்டு சிட்டு
நான் சுட்டு வச்ச சுட்டு வச்ச
புட்டு புட்டு நெய் புட்டு புட்டு…

ஆண் : ஹேய்…போடுறா
அடி…குத்து
ஹேய் ஹேய் குத்து
போடுறா தகிட தகிட

பெண் : இவ தளிக்கி மினிக்கி வந்து நிற்கும்
ஆன் தளிக்கி மினிக்கி வந்து நிற்கும்
இவ தளிக்கி மினிக்கி வந்து நிற்கும்
கொச்சின் குதிரை டா லைட்டா தட்டி விட்டாலே
பறந்து போவேன் டா

ஆண் : உன் உதடு வெடிப்பு சுண்டி இழுக்கும்
கஞ்சா செடிதான் வெரப்பா முத்தம் தந்துதான்
கலக்க போறேன் டி

பெண் : துடிப்பா வீறியம்மா வந்த மாமா
பெஸ்ட்டா தீவிரம்மா வேட்டையாடுடா
இது என்னோட டுயூட்டி இப்ப வச்சிடவா பார்ட்டி
இப்ப தொடங்கிடுடா காமன் டுயூட்டி

ஆண் : சுர்ருன்னுதான் ராக்கெட்டா
கெளம்பிட்டண்டி
லேட்டாதான் ப்ரோஜெக்ட்ட
முடிச்சுடுவேண்டி

பெண் : ஹே ராசா ஹே ராசா மொத்த வித்தையும்
ரசிக்க போறேன் அட மன்மத ராசா

ஆண் : நீ கேரளத்து கேரளத்து
சிட்டு சிட்டு தேன் சிட்டு சிட்டு
பெண் : நான் சுட்டு வச்ச சுட்டு வச்ச
புட்டு புட்டு நெய் புட்டு புட்டு…

பெண் : நான் கேரளத்து கேரளத்து
சிட்டு சிட்டு தேன் சிட்டு சிட்டு
ஆண் : நீ சுட்டு வச்ச சுட்டு வச்ச
புட்டு புட்டு நெய் புட்டு புட்டு…

ஆண் : நீ மேக்னட்டா இழுக்குற
சாக்லைட்டா இனிக்கிற
ராக்கெட்டா தாக்குறடி

பெண் : நீ ஆளத்தான் சாய்க்குற
மூடத்தான் ஏத்துற
தேகத்தையே கேட்க்குறையே டா

ஆண் : கும்முனுதான் இருக்குற
குல்பி குல்பி
ஜம்முனுதான் எடுக்கலாம்
செல்பி செல்பி

ஆண் : ஹே மாயா மாயா மாயா
போடு ஒரு சாயா
தீயா தீயா தீயா ஏத்துறியே
காம தீயா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Vaetti lyrics
  • Pattu Vaetti Avathara Vettai Tamil song lyrics
  • Pattu Vaetti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Vaetti
  • Pattu Vaetti full lyrics
  • Pattu Vaetti meaning
  • Pattu Vaetti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...