Pattasu Chuttu Song Lyrics - Poove Poochooda Vaa

Pattasu Chuttu Song Poster

Album: Poove Poochooda Vaa

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattasu Chuttu Song Lyrics - English & Tamil


Pattasu Chuttu Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Pattasu Suttu Suttu Podattuma
Mathappu Selai Katti Aadattuma
Sithaadai Chittuthaanammaa
Pattasu Suttu Suttu Podattuma
Mathappu Selai Katti Aadattuma
Sithaadai Chittuthaanammaa


Female : Diwalikku Diwali
Ennai Thechi Nee Kuli
En Paati Sonna Vaithiyam
Kettu Vanthen Paingili Hooi


Female : Pattasu Suttu Suttu Podattuma
Mathappu Selai Katti Aadattuma
Sithaadai Chittuthaanammaa


Female : Indha Ooru Muzhukka
Saththam Thaan Olikka
Indha Naal Muzhukka
Inbam Thedungha


Female : Maami Nallavangha
Dhoora Sonthamungha
Kaadhu Mandhamunga
Vedi Podungha


Female : Athaiyum Senja Mysore-pak
Suthiyal Kondu Thattataa
Suthiyal Thattudhu
Kuppaiyil Kottattaa…


Male : Ennenna Seidhaalum
Ennenna Sonnalum
Vaazhkaiyae Busvaanam
Doi Doi


Female : Netru Enbadhu
Yettil Ulladhu
Naalai Enbadhu Poiyada
Indru Ondrae Meiyadaa


Female : Pattasu Suttu Suttu Podattuma
Mathappu Selai Katti Aadattuma
Sithaadai Chittuthaanammaa..hoi


Chorus : ………………………….


Female : Anbu Pattiyamma
Ini Yen Kavalai
Unnai Thedi Vandhaal
Mani Meghalai


Female : Pala Pandigaigal
Neeyum Paarthadhillai
Indha Vaaram Engum
Ingae Thaen Mazhai


Female : Adhutha Veetu Maadikku
Aryabhatta Anupatta
Adikka Vandha
Unnidam Sollataaa


Male : Ennenna Vannangal
Inbathin Chinnangal
Kannukkul Minnalgal
Hooi Hooi


Female : Vaanavil Adhupola Boomiyil
Vaazha Vanthathu Konjamae
Vaazhvil Inbam Konjamae…


Female : Pattasu Suttu Suttu Podattuma
Mathappu Selai Katti Aadattuma
Sithaadai Chittuthaanammaa


Female : Diwalikku Diwali
Ennai Thechi Nee Kuli
En Paati Sonna Vaithiyam
Kettu Vanthen Paingili Hooi


Female : Pattasu Suttu Suttu Podattuma
Mathappu Selai Katti Aadattuma
Sithaadai Chittuthaanammaa



Pattasu Chuttu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா பட்டாசு
சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா

பெண் : தீவாளிக்கு தீவாளி
எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி
என் பாட்டி சொன்ன
வைத்தியம் கேட்டு
வந்தேன் பைங்கிளி
ஹோய்

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா

பெண் : இந்த ஊரு
முழுக்க சத்தம் தான்
ஒலிக்க இந்த நாள்
முழுக்க இன்பம்
தேடுங்க

பெண் : மாமி நல்லவங்க
தூர சொந்தமுங்க காது
மந்தமுங்க வெடி
போடுங்க

பெண் : அத்தையும் செஞ்ச
மைசூர் பாக் சுத்தியல்
கொண்டு தட்டடா
சுத்தியல் தட்டுது
குப்பையில் கொட்டட்டா

ஆண் : என்னென்ன
செய்தாலும் என்னென்ன
சொன்னாலும் வாழ்க்கையே
புஷ்வானம் டோய் டோய்

பெண் : நேற்று என்பது
ஏட்டில் உள்ளது நாளை
என்பது பொய்யடா இன்று
ஒன்றே மெய்யடா

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா ஹோய்

குழு : …………………….

பெண் : அன்பு பாட்டியம்மா
இனி ஏன் கவலை உன்னை
தேடி வந்தால் மணி மேகலை

பெண் : பல பண்டிகைகள்
நீயும் பார்த்ததில்லை
இந்த வாரம் எங்கும்
இங்கே தேன் மழை

பெண் : அடுத்த வீட்டு
மாடிக்கு ஆர்யபட்டா
அனுபட்டா அடிக்க
வந்தா உன்னிடம்
சொல்லட்டா

ஆண் : என்னென்ன
வண்ணங்கள் இன்பத்தின்
சின்னங்கள் கண்ணுக்குள்
மின்னல்கள் ஹோய்
ஹோய்

பெண் : வானவில் அது
போல பூமியில் வாழ
வந்தது கொஞ்சமே
வாழ்வில் இன்பம்
கொஞ்சமே

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா

பெண் : தீவாளிக்கு தீவாளி
எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி
என் பாட்டி சொன்ன
வைத்தியம் கேட்டு
வந்தேன் பைங்கிளி
ஹோய்

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poovae Poochudava Male lyrics
  • Poovae Poochudava Male Poove Poochooda Vaa Tamil song lyrics
  • Poovae Poochudava Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poovae Poochudava Male
  • Poovae Poochudava Male full lyrics
  • Poovae Poochudava Male meaning
  • Poovae Poochudava Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...