Pathukulle Number Onnu Song Lyrics - Vassol Raja MBBS

Pathukulle Number Onnu Song Poster

Album: Vassol Raja MBBS

Artists: Shreya Ghoshal, Kay Kay

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pathukulle Number Onnu Song Lyrics - English & Tamil


Pathukulle Number Onnu Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And Kay Kay


Music By : Bharathwaj


Female : {Pathukullae Number Onnu Sollu
Enn Nenjukullae Yaar Endru Sollven} (2)
Ezhu Enghirai Enn Ezhu Swaram Avan
Ezhu Janmamai Ennai Aala Vandhavan
Avan Veruyaru Kannadi Paaru…


Male : Pattukullae Number Onnu Sollu
Enn Nenjukullae Yaar Endru Sollven
Aindhu Enghirai Enn Aindhu Nilamaval
Aindhu Pulangalil Ennai Aatchi Seibaval
Aval Veruyaru Kannadi Paaru….


Female : Pathukullae Number Onnu Sollu
Enn Nenjukullae Yaar Endru Sollven


Female : Mayangal Seithathu Un Soozhchi
Enn Maarbukku Naduvilae Neerveezhchi


Male : Hey Aasaiku Eenadi Araichi
En Meesaiku Badhil Sollu Meenachi


Female : Eskimokal Naatil Ada Ice Enna Puthusa
Kaamaraajan Uthadil Ada Kiss Enna Puthusa..


Male : Ada Kiss-u Endral Uthadugal Piriyum
Thamizh Mutham Endral Uthadugal Innayum


Female : Thagararu Ethu Thamizmutham Podu


Male : Pattukullae Number Onnu Sollu
Enn Nenjukullae Yaar Endru Sollven


Male : Ullaadum Unarchi Theeyagha
Yen Ullathai Marathai Neeyagha


Female : Haa Thanneeril Vizhundha Nizhal Pola…
Nan Nanayamal Irundhen Nanagha..


Male : Thooram Nindru Paarthal Nee Panchadaitha Meni
Nerunghi Vandhu Paarthen Nee Nenchezhutha Kaari


Female : Nenjil Vithaithen Muthal Naal Unaiyaeee
Enn Madiyil Mulaithai Marunaal Veliyaeee


Male : Nall Vaarthai Sonnai Nadamaadum Theevae


Male : Pattukullae Number Onnu Sollu
Enn Nenjukullae Yaar Endru Sollven
Aindhu Enghirai Enn Aindhu Nilamaval
Aindhu Pulangalil Ennai Aatchi Seibaval
Aval Veruyaru Kannadi Paaru….


Female : Pathukullae Number Onnu Sollu
Enn Nenjukullae Yaar Endru Sollven..



Pathukulle Number Onnu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : { பத்துக்குள்ளே நம்பர்
ஒன்னு சொல்லு என்
நெஞ்சுக்குள்ளே யார்
என்று சொல்வேன் } (2)
ஏழு என்கிறாய் என் ஏழு
ஸ்வரம் அவன் ஏழு
ஜென்மமாய் என்னை ஆள
வந்தவன் அவன் வேறு யாரு
கண்ணாடி பாரு

ஆண் : பத்துக்குள்ளே நம்பர்
ஒன்னு சொல்லு என்
நெஞ்சுக்குள்ளே யார்
என்று சொல்வேன் ஐந்து
என்கிறாய் என் ஐந்து நிலமவள்
ஐந்து புலங்களில் என்னை
ஆட்சி செய்பவள் அவள் வேறு
யாரு கண்ணாடி பாரு

பெண் : பத்துக்குள்ளே நம்பர்
ஒன்னு சொல்லு என்
நெஞ்சுக்குள்ளே யார்
என்று சொல்வேன்

பெண் : மாயங்கள் செய்தது
உன் சூழ்ச்சி என் மாா்புக்கு
நடுவிலே நீர்வீழ்ச்சி

ஆண் : ஹே ஆசைக்கு
ஏனடி ஆராய்ச்சி என்
மீசைக்கு பதில் சொல்லு
மீனாட்சி

பெண் : ஈஸ்கிமொகள்
நாட்டில் அட ஐஸ் என்ன
புதுசா காமராஜன் உதட்டில்
அட கிஸ் என்ன புதுசா

ஆண் : அட கிஸ்சு என்றால்
உதடுகள் பிரியும் தமிழ் முத்தம்
என்றால் உதடுகள் இணையும்

பெண் : தகராறு ஏது
தமிழ் முத்தம் போடு

ஆண் : பத்துக்குள்ளே நம்பர்
ஒன்னு சொல்லு என்
நெஞ்சுக்குள்ளே யார்
என்று சொல்வேன்

ஆண் : உள்ளாடும் உணர்ச்சி
தீயாக ஏன் உள்ளத்தை
மறைத்தாய் நீயாக

பெண் : ஹா தண்ணீரில்
விழுந்த நிழல் போல
நான் நனையாமல்
இருந்தேன் நானாக

ஆண் : துாரம் நின்று
பார்த்தால் நீ பஞ்சடைத்த
மேனி நெருங்கி வந்து
பார்த்தேன் நீ நெஞ்சழுத்த
காரி

பெண் : நெஞ்சில் விதைத்தேன்
முதல் நாள் உனையே என்
மடியில் முளைத்தாய்
மறுநாள் வெளியே

ஆண் : நல் வார்த்தை
சொன்னாய் நடமாடும்
தீவே

ஆண் : பத்துக்குள்ளே நம்பர்
ஒன்னு சொல்லு என்
நெஞ்சுக்குள்ளே யார்
என்று சொல்வேன் ஐந்து
என்கிறாய் என் ஐந்து நிலமவள்
ஐந்து புலங்களில் என்னை
ஆட்சி செய்பவள் அவள் வேறு
யாரு கண்ணாடி பாரு

பெண் : பத்துக்குள்ளே நம்பர்
ஒன்னு சொல்லு என்
நெஞ்சுக்குள்ளே யார்
என்று சொல்வேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadu Thiranthu lyrics
  • Kaadu Thiranthu Vassol Raja MBBS Tamil song lyrics
  • Kaadu Thiranthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadu Thiranthu
  • Kaadu Thiranthu full lyrics
  • Kaadu Thiranthu meaning
  • Kaadu Thiranthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...