Album: Vassol Raja MBBS
Artists: Hariharan, Sadhana Sargam
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vassol Raja MBBS
Artists: Hariharan, Sadhana Sargam
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Hariharan And Sadhana Sargam
Music By : Bharathwaj
Male : Kaadu Thiranthu Kidakindrathu
Kaatru Malargalai Pudaikindrathu
Kangal Thiranthae Kidakindrathu
Kaadhal Uyirgalai Udaikindrathu
Adadaa….nenjil Varum Kaadhal Vali
Poovil Oru Sooravaliyo Oh …oohhoo
Female : Nenjai Vittu Vantha Vaarthai Ondru
Thondaikkul Soozhkondatho
Male : Unnai Vittu Udal Meelavillai
En Kaalgal Ver Kondatho
Female : Bhoomikku Vantha Pani Thuli Naan
Sooriyanae Ennai Kudithu Vidu
Male : Yugam Yugamaai Naan Erinthu Vitten
Pani Thuliyae Ennai Anaithu Vidu
Male : Uravae…uyirae…. Unarvaeee…
Nenjil Varum Kaadhal Vali
Poovil Oru Sooravaliyo..oohhoo..
Female : La La La Lalalala..La La La Lalalala…
Ooooooooo……
Male : Sitrinbathin Chinna Vaasal Vazhi
Perinbam Naam Adaivom
Female : Kaal Thadangal Atra Bhoomiyilae
Kaatraga Naam Nuzhaivom
Male : Chithirai Maadhathai Naan Nanaithu
Female : Kodaiyil Unakkoru Kulir Koduppen
Margazhi Maadhathai Naan Erithu
Munpani Kaalathil Anal Koduppen
Male : Adiyae… Sagiyae… Sugiyaeeee…
Nenjil Varum Kaadhal Vali
Poovil Oru Sooraavaliyo…ooohh.hoo…
Female : Kaadu Thiranthu Kidakindrathu
Kaatru Malargalai Pudaikindrathu
Kangal Thiranthae Kidakindrathu
Kaadhal Uyirgalai Udaikindrathu
Male : Adadaa….nenjil Varum Kaadhal Vali
Poovil Oru Sooravaliyo Oh …ooh..hoohoo..
பாடகி : சாதனா சர்கம்
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : காடு திறந்து
கிடக்கின்றது காற்று
மலர்களை புடைக்கின்றது
கண்கள் திறந்தே கிடக்கின்றது
காதல் உயிர்களை உடைக்கின்றது
அடடா நெஞ்சில் வரும் காதல்
வலி பூவில் ஒரு சூறாவளியோ
ஓ ஓஹோ
பெண் : நெஞ்சை விட்டு
வந்த வார்த்தை ஒன்று
தொண்டைக்குள் சூழ்
கொண்டதோ
ஆண் : உன்னை விட்டு
உடல் மீளவில்லை என்
கால்கள் வேர் கொண்டதோ
பெண் : பூமிக்கு வந்த பனி
துளி நான் சூரியனே என்னை
குடித்துவிடு
ஆண் : யுகம் யுகமாய்
நான் எரிந்து விட்டேன்
பனி துளியே என்னை
அணைத்து விடு
ஆண் : உறவே உயிரே
உணர்வே நெஞ்சில் வரும்
காதல் வலி பூவில் ஒரு
சூறாவளியோ ஓஹோ
பெண் : …………………….
ஆண் : சிற்றின்பத்தின்
சின்ன வாசல் வழி
பேரின்பம் நாம்
அடைவோம்
பெண் : கால் தடங்கள்
அற்ற பூமியிலே காற்றாக
நாம் நுழைவோம்
ஆண் : சித்திரை மாதத்தை
நான் நனைத்து
பெண் : கோடையில் உனக்கொரு
குளிர் கொடுப்பேன் மார்கழி
மாதத்தை நான் எரித்து முன்பனி
காலத்தில் அனல் கொடுப்பேன்
ஆண் : அடியே சகியே
சுகியே நெஞ்சில் வரும்
காதல் வலி பூவில் ஒரு
சூறாவளியோ ஓஹோ
பெண் : காடு திறந்து
கிடக்கின்றது காற்று
மலர்களை புடைக்கின்றது
கண்கள் திறந்தே கிடக்கின்றது
காதல் உயிர்களை உடைக்கின்றது
ஆண் : அடடா நெஞ்சில்
வரும் காதல் வலி பூவில்
ஒரு சூறாவளியோ ஓ ஓ
ஹோ ஹோ