Album: Jail
Artists: G. V. Prakash Kumar
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Arivu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Jail
Artists: G. V. Prakash Kumar
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Arivu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : G. V. Prakash Kumar
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Pathu Kaasu Illanaalum Panakkaran Da
En Soththu Sogam Ellaamae En Nanban Thaana Da
Peththa Thaaiya Pola Vanthu Thudippaana Da
En Pakkathula Eppodhumae Iruppaana Da
Male : Lappu Tappu Lappu Tappu Idhayam Thudikkum
Adhu Natpu Natpu Natpunnu Thaan Eppodhum Ninaikkum
Lappu Tappu Lappu Tappu Idhayam Thudikkum
Adhu Natpu Natpu Natpunnu Thaan Eppodhum Ninaikkum
Male : Thanthaiyum Thaaiyayum Indha Oorae Aalu Da
En Nanban Pol Oru Sondham Inga Yaaru Da
Male : Pathu Kaasu Illanaalum Panakkaran Da
En Soththu Sogam Ellaamae En Nanban Thaana Da
Peththa Thaaiya Pola Vanthu Thudippaana Da
En Pakkathula Eppodhumae Iruppaana Da
Male : Pattunu Phone-ah Potta Vandhu Nippan Munnadi
Friend-u Peru Thaanae Onna Number Killadi
Gethuna Gethungo En Nanban Varaan Oththungo
Sikkaama Nikkurapo Vandhu Kaiya Kuththaango
Male : Takkunu Kaiya Potta Titanic Nikkadhu
Prachanai Vandhuputta Machaan Naanae Bejaaru
Male : Thanthaiyum Thaaiyayum Indha Oorae Aalu Da
En Nanban Pol Oru Sondham Inga Yaaru Da
Male : Pathu Kaasu Illanaalum Panakkaran Da
En Soththu Sogam Ellaamae En Nanban Thaana Da
Peththa Thaaiya Pola Vanthu Thudippaana Da
En Pakkathula Eppodhumae Iruppaana Da
பாடகர் : ஜி. வி பிரகாஷ் குமார்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : பத்து காசு இல்லேனாலும் பணக்காரன்டா
என் சொத்து சொகம் எல்லாமே என் நண்பன்தானடா
பெத்த தாய போல வந்து துடிப்பானடா
என் பக்கத்துல எப்போதுமே இருப்பானடா
ஆண் : லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு
இதயம் துடிக்கும்
அது நட்பு நட்பு நட்புனுதான்
எப்போதும் நினைக்கும்
ஆண் : லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு
இதயம் துடிக்கும்
அது நட்பு நட்பு நட்புனுதான்
எப்போதும் நினைக்கும்
ஆண் : தந்தையும் தாயும்
இந்த ஒரே ஆளுடா
என் நண்பன போல்
ஒரே சொந்தம் இங்கே யாருடா
ஆண் : பத்து காசு இல்லேனாலும் பணக்காரன்டா
என் சொத்து சொகம் எல்லாமே என் நண்பன்தானடா
பெத்த தாய போல வந்து துடிப்பானடா
என் பக்கத்துல எப்போதுமே இருப்பானடா
ஆண் : பட்டுனு போன்ன போட்டா
வந்து நிப்பான் முன்னாடி
பிரெண்டுனு பேருதானே
ஒன்னா நம்பர் கில்லாடி
ஆண் : கெத்துன்னா கெத்துங்கோ
என் நண்பன் வர்றான் ஒத்துங்கோ
சிக்காம நிக்கிறப்போ
வந்துக் கைய குட்த்தாங்கோ
ஆண் : டக்குனு கைய போட்டா
டைட்டானிக்கு நிக்காது
பிரச்சனை வந்துபுட்டா
மச்சான் தானே பேஜாரு
ஆண் : தந்தையும் தாயும்
இந்த ஒரே ஆளுடா
என் நண்பன போல்
ஒரே சொந்தம் இங்கே யாருடா
ஆண் : பத்து காசு இல்லேனாலும் பணக்காரன்டா
என் சொத்து சொகம் எல்லாமே என் நண்பன்தானடா
பத்து காசு இல்லேனாலும் பணக்காரன்டா
என் சொத்து சொகம் எல்லாமே என் நண்பன்தானடா
ஆண் : யேஹ்….ஏ……யேஹ்….ஏ……
யேஹ்….ஏ……யேஹ்….ஏ……
யேஹ்….ஏ……யேஹ்….ஏ….
யேஹ்….ஏ……யேஹ்….ஏ….