Kaathodu Kaathanen Song Lyrics - Jail

Kaathodu Kaathanen Song Poster

Album: Jail

Artists: Dhanush, Aditi Rao Hydari

Music by: G.V. Prakash Kumar

Lyricist: Kabilan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaathodu Kaathanen Song Lyrics - English & Tamil

Watch Kaathodu Kaathanen Song Lyric Video Jail



Kaathodu Kaathanen Song Lyrics in English

Music: G.V. Prakash Kumar
Singers: Dhanush, Aditi Rao Hydari


Male (Dhanush): Oh Penne Oh Penne
Neethaane Neethaanae
Oh Pennae Oh Pennae
Neethaanae Neethaanae


Male (Dhanush): Kaathodu Kaathanen
Kanne Un Moochaanen
Neerodu Neeraanaen
Unkooda Meenaanen


Male (Dhanush): Kaagitham Pole Un Mela
Oviyam Varaiyum Nagamaanaen
Mogathil Penne Unnaale
Muththangal Vaazhum Mugamaanen


Male (Dhanush): Ilai Maraivil Maraindhirunthom
Mazhai Thuliyaai Kalandhirunthom


Female (Aditi Rao Hydari): Kaathodu Kaathanen
Kanne Un Moochaanen
Neerodu Neeraanen
Un Kooda Meenaanaen


Female (Aditi Rao Hydari): Naananaa Naananaa
Naananaa Naananaa
Naananaa Naananaa
Naananaa Naananaa


Male (Dhanush): Ilaiyil Malarin Kairegai
Imaigal Yaavum Mayil Thogai
Female (Aditi Rao Hydari): Aayiram Aandugal Aanaalum
Aanandha Vanmam Maravene


Male (Dhanush): Malalai Polave Mazhaiyil Thavalndha
Mayakkam Theerave Illai
Female (Aditi Rao Hydari): Irandu Perumae Inimael Yaaro
Iraivan Kaigalil Pillai


Male (Dhanush): Kanmani Poo Pookka
Kadhal Vidhaiyaanom
Female (Aditi Rao Hydari): Kaaman Naatkurippil
Kadhal Kadhaiyaanom


Female (Aditi Rao Hydari): Kaathodu Kaathaanen
Kanne Un Moochaanen
Neerodu Neeraanen
Un Kooda Meenaanaen


Male (Dhanush): Poovin Meethu Koothaadum
Bodhai Vandu Polaanen
Female (Aditi Rao Hydari): Pullin Meedhu Boomiyai Pol
Undhan Bhaaram Naan Kanden


Male (Dhanush): Idhazhin Aatrile Kuthikkum Pothu
Karaigal Enbadhae Illai
Female (Aditi Rao Hydari): Karaigal Illai Paravaayillai
Kadale Kadhalin Ellai


Male&Female: Vervai Thuligalilae Ennai Nanaithaaye
Idhayam Norungathaan Irukki Anaithaaye


Male (Dhanush): Kaathodu Kaathanen
Kanne Un Moochaanen
Neerodu Neeraanaen
Unkooda Meenaanen


Male&Female: Aayiram Aasaigal Thaalaatta
Un Maarbinil Mella Vizhunthene
Vizhigal Moodiye Nadanthathellaam
Kanden Rasithen Sugamaanen


Male&Female: Ilai Maraivil Malarnthirunthom
Mazhai Thuliyaai Kalandhirunthom



Kaathodu Kaathanen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தனுஷ் மற்றும் அதிதி ராவ் ஹைதாரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஓ பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீதானே நீதானே
ஓ பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீதானே நீதானே

ஆண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்

ஆண் : காகிதம் போலே ஒன் மேல
ஓவியம் வரையும் நகமானேன்
மோகத்தில் பெண்ணே உன்னாலே
முத்தங்கள் வாழும் முகமானேன்

ஆண் : இலை மறைவில் மலர்ந்திருந்தோம்
மழை துளியாய் கலந்திருந்தோம்

பெண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்

பெண் : நானனா நானனா
நானனா நானனா
நானனா…… நானனா….
நானனா…… நானனா…….

ஆண் : இலையில் மலரின் கைரேகை
இமைகள் யாவும் மயில் தோகை
பெண் : ஆயிரம் ஆண்டுகள் ஆனாலும்
ஆனந்த வன்மம் மறவேனே

ஆண் : மழலை போலவே மடியில் தவழ்ந்த
மயக்கம் தீரவே இல்லை
பெண் : இரண்டு பேருமே இனிமேல் யாரோ
இறைவன் கைகளில் பிள்ளை

ஆண் : கண்மணி பூ பூக்க
காதல் விதையானோம்
பெண் : காமன் நாட்குறிப்பில்
காதல் கதையானோம்…….ஓ….

பெண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்….

ஆண் : பூவின் மீது கூத்தாடும்
போதை வண்டு போலானேன்
பெண் : புல்லின் மீது பூமியைப் போல்
உந்தன் பாரம் நான் கண்டேன்

ஆண் : இதழின் ஆற்றிலே குதிக்கும் போது
கரைகள் என்பதே இல்லை
பெண் : கரைகள் இல்லை பரவாயில்லை
கடலே காதலின் எல்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :
வேர்வை துளிகளிலே என்னை நனைத்தாயே
இதயம் நொறுங்கத்தான் இறுக்கி அணைத்தாயே

ஆண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆயிரம் ஆசைகள் தாலாட்ட
உன் மார்பினில் மெல்ல விழுந்தேனே
விழிகள் மூடியே நடந்ததெல்லாம்
கண்டேன் ரசித்தேன் சுகமானேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
இலை மறைவில் மலர்ந்திருந்தோம்
மழை துளியாய் கலந்திருந்தோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pathu Kaasu lyrics
  • Pathu Kaasu Jail Tamil song lyrics
  • Pathu Kaasu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pathu Kaasu
  • Pathu Kaasu full lyrics
  • Pathu Kaasu meaning
  • Pathu Kaasu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...