Pathodu Onnu Seruthu Song Lyrics - Oppantham

Pathodu Onnu Seruthu Song Poster

Album: Oppantham

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pathodu Onnu Seruthu Song Lyrics - English & Tamil


Pathodu Onnu Seruthu Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Ae… Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu
Ae… Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu
Pathinaaru Vayasu Thaan Paathaalum Pudhusu Thaan
Bathiramaa Koodu Saerumo
Paadhaiyilae Maari Pogumo


Male : Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu


Male : Arisi Paruppu Velai Ellaam
Yaeri Pochu Theriyumaa
Maangaa Thaengaa Velai Ellaam
Marathu Maela Nikkudhammaa


Male : Pozhudhu Pularum Munnaalae
Nee Poyi Nikkanum Queue Vilae
Adichu Pudichu Ninnaa Thaan
Edamum Kidaikkum Bus Lae
Ammammaa Ennamma Paarammaa Kaelammaa
Aei… Nee Pattanatha Therinjukkommaa


Male : Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu


Male : Koovam Nadhi Oramaa
Veedirukku Venumaa
Koranjadhu Thaan Vaadaga
Nooru Roobaa Thaanammaa


Male : Kazhudhap Pulla Thoongaadhu
Mootta Kadi Thaangaadhu
Kadhavu Jannal Poottaadhu
Poottikkitta Therakkaadhu
Thangammaa Chellammaa Sollammaa Mangammaa
Aei… Pattanatha Paakka Venumaa


Male : Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu


Male : Lallaa Lallae Lalala Lallae
Lallaa Lallae Lalala Lallae Lallaa Lallaa Laa


Male : Keezhum Melum Walla Post Ah
Oru Kazhudha Paakkudhu
Heroine Paeru Enna
Maru Kazhudha Kekkudhu


Male : Akkam Pakkam Thirumbudhu
Arugil Poyi Nikkudhu
Aasaiyodu Kanaikkudhu
Aiyo Mutham Kodukkudhu
Thangammaa Chellammaa Sollammaa Mangammaa
Aei… Pattanatha Paakka Venumaa


Male : Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu
Pathinaaru Vayasu Thaan Paathaalum Pudhusu Thaan
Bathiramaa Koodu Saerumo
Paadhaiyilae Maari Pogumo


Male : Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu



Pathodu Onnu Seruthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ…….பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
ஏ…..பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
பதினாறு வயசுதான் பாத்தாலும் புதுசுதான்
பத்திரமா கூடு சேருமோ
பாதையிலே மாறிப் போகுமோ

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

ஆண் : அரிசி பருப்பு வெலை எல்லாம்
ஏறிப் போச்சு தெரியுமா
மாங்கா தேங்கா வெலை எல்லாம்
மரத்து மேல நிக்குதம்மா

ஆண் : பொழுது புலரும் முன்னாலே
நீ போயி நிக்கணும் க்யூவிலே
அடிச்சு புடிச்சு நின்னாத்தான்
எடமும் கிடைக்கும் பஸ்ஸுலே
அம்மம்மா என்னம்மா பாரம்மா கேளம்மா
ஏய்… நீ பட்டணத்த தெரிஞ்சுக்கோமா

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

ஆண் : கூவம் நதி ஓரமா
வீடிருக்கு வேணுமா
கொறஞ்சதுதான் வாடகை
நூறு ரூபா தானம்மா

ஆண் : கழுத புள்ள தூங்காது
மூட்ட கடி தாங்காது
கதவு ஜன்னல் பூட்டாது
பூட்டிக்கிட்டா தெறக்காது
தங்கம்மா செல்லம்மா சொல்லம்மா மங்கம்மா
ஏய்… பட்டணத்த பாக்க வேணுமா

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

ஆண் : லல்லா லல்லே லலல லல்லே
லல்லா லல்லே லலல லல்லே லல்லா லல்லா லா

ஆண் : கீழும் மேலும் வால் போஸ்ட
ஒரு கழுத பாக்குது
ஹீரோயினு பேரு என்ன
மறு கழுத கேக்குது

ஆண் : அக்கம் பக்கம் திரும்புது
அருகில் போயி நிக்குது
ஆசையோடு கனைக்குது
அய்யோ முத்தம் கொடுக்குது
தங்கம்மா செல்லம்மா சொல்லம்மா மங்கம்மா
ஏய்… பட்டணத்த பாக்க வேணுமா

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
பதினாறு வயசுதான் பாத்தாலும் புதுசுதான்
பத்திரமா கூடு சேருமோ
பாதையிலே மாறிப் போகுமோ

ஆண் : பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalayana Melamadi lyrics
  • Kalayana Melamadi Oppantham Tamil song lyrics
  • Kalayana Melamadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalayana Melamadi
  • Kalayana Melamadi full lyrics
  • Kalayana Melamadi meaning
  • Kalayana Melamadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...