Nalla Manasukku Nanma Song Lyrics - Oppantham

Nalla Manasukku Nanma Song Poster

Album: Oppantham

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nalla Manasukku Nanma Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Manasukku Nanma Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Nalla Manasukku Nanma Varum Endru
Nambikkai Vechirundhaen
Naalum Nenachirundhaen


Female : Nalla Manasukku Nanma Varum Endru
Nambikkai Vechirundhaen
Naalum Nenachirundhaen
Vedha Poda Maram Aachu
Nezhal Kulurura Naeram
Veyil Yaedhum Theriyaama Vaeraedhum Ariyaama
Paadi Parandhiruppaen Aadi Sirichiruppaen


Female : Nalla Manasukku Nanma Varum Endru
Nambikkai Vechirundhaen
Naalum Nenachirundhaen


Female : Malliga Thottatthu Poova Killikkittu
Kaatthu Sirikkira Naeram Idhu


Female : Melliya Ponnukku Maeni Vekka Pattu
Kaatthu Kedakkura Kaalam Idhu
Dhenam Thorum Pudhu Raagam
Niruthaamae Manam Paadum


Female : Ini Mael Ennaalum Inimai Undaagum
Ini Mael Ennaalum Inimai Undaagum
Adha Thaanae Nenachenae
Adhukkaaga Thavichaenae
Aasaiya Cholli Puttaen Aatthi Mara Kuyilae


Female : Nalla Manasukku Nanma Varum Endru
Nambikkai Vechirundhaen
Naalum Nenachirundhaen


Female : Nalla Manasukku Nanma Varum Endru
Nambikkai Vechirundhaen
Naalum Nenachirundhaen


Female Chorus : Thandhaa Naanaa Thandhannan Naanaa
Thandhanat Thannaa
Thananana Thandhanat Thannaa
Thandhaa Naanaa Thandhannan Naanaa
Thandhanat Thannaa
Thananana Thandhanat Thannaa


Female : Nellu Kalathula Mullai Vanathula
Thulli Nadakkudhu Chinna Ponnu


Female : Kanni Paruvatha Ponnu Uruvatha
Kaana Thavikkudhu Nooru Kannu
Vazhinjodum Nadhi Pola Velaiyaadum Radhi Pola


Female : Iruppaen Naan Thaanae Inikkum Senthaenae
Iruppaen Naan Thaanae Inikkum Senthaenae
Nadhiyaattam Nadandhaenae Jathi Pottu Padichaenae
Pottu Vecha Maanae Thulli Thirinjaenae


Female : Nalla Manasukku Nanma Varum Endru
Nambikkai Vechirundhaen
Naalum Nenachirundhaen
Vedha Poda Maram Aachu
Nezhal Kulurura Naeram
Veyil Yaedhum Theriyaama Vaeraedhum Ariyaama
Paadi Parandhiruppaen Aadi Sirichiruppaen


Female : Nalla Manasukku Nanma Varum Endru
Nambikkai Vechirundhaen
Naalum Nenachirundhaen



Nalla Manasukku Nanma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நல்ல மனசுக்கு நன்மை வரும் என்று
நம்பிக்கை வெச்சிருந்தேன்
நாளும் நெனச்சிருந்தேன்

பெண் : நல்ல மனசுக்கு நன்மை வரும் என்று
நம்பிக்கை வெச்சிருந்தேன்
நாளும் நெனச்சிருந்தேன்
வெத போட மரம் ஆச்சு
நெழல் குளுருர நேரம்
வெயில் ஏதும் தெரியாம
வேறேதும் அறியாம
பாடிப் பறந்திருப்பேன்
ஆடி சிரிச்சிருப்பேன்

பெண் : நல்ல மனசுக்கு நன்மை வரும் என்று
நம்பிக்கை வெச்சிருந்தேன்
நாளும் நெனச்சிருந்தேன்

பெண் : மல்லிகத் தோட்டத்துப்
பூவக் கிள்ளிக்கிட்டு
காத்து சிரிக்கிற நேரம் இது

பெண் : மெல்லிய பொண்ணுக்கு மேனி வெக்கப் பட்டு
காத்துக் கெடக்கிற காலம் இது
தெனம் தோறும் புது ராகம்
நிறுத்தாமே மனம் பாடும்

பெண் : இனிமேல் எந்நாளும் இனிமை உண்டாகும்
இனிமேல் எந்நாளும் இனிமை உண்டாகும்
அதத்தானே நெனச்சேனே
அதுக்காக தவிச்சேனே
ஆசையச் சொல்லிப் புட்டேன்
ஆத்தி மரக் குயிலே

பெண் : நல்ல மனசுக்கு நன்மை வரும் என்று
நம்பிக்கை வெச்சிருந்தேன்
நாளும் நெனச்சிருந்தேன்

பெண் : நல்ல மனசுக்கு நன்மை வரும் என்று
நம்பிக்கை வெச்சிருந்தேன்
நாளும் நெனச்சிருந்தேன்

பெண் குழு : தந்தா னானா தந்தன்னன் னானா
தந்தனத் தனனா
தனனன தந்தனத் தனனா
தந்தா னானா தந்தன்னன் னானா
தந்தனத் தனனா
தனனன தந்தனத் தனனா

பெண் : மேலக் களத்துல முல்லை வனத்துல
துள்ளி நடக்குது சின்னப் பொண்ணு

பெண் : கன்னிப் பருவத்த பொண்ணு உருவத்த
காணத் தவிக்குது நூறு கண்ணு
வழிஞ்சோடும் நதி போல வெளையாடும் ரதி போல
இருப்பேன் நான்தானே இனிக்கும் செந்தேனே
இருப்பேன் நான்தானே இனிக்கும் செந்தேனே
நதியாட்டம் நடந்தேனே ஜதி போட்டு படிச்சேனே
பொட்டு வெச்ச மானே துள்ளித் திரிஞ்சேனே

பெண் : நல்ல மனசுக்கு நன்மை வரும் என்று
நம்பிக்கை வெச்சிருந்தேன்
நாளும் நெனச்சிருந்தேன்
வெத போட மரம் ஆச்சு
நெழல் குளுருர நேரம்
வெயில் ஏதும் தெரியாம வேறேதும் அறியாம
பாடிப் பறந்திருப்பேன் ஆடி சிரிச்சிருப்பேன்

பெண் : நல்ல மனசுக்கு நன்மை வரும் என்று
நம்பிக்கை வெச்சிருந்தேன்
நாளும் நெனச்சிருந்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pathodu Onnu Seruthu lyrics
  • Pathodu Onnu Seruthu Oppantham Tamil song lyrics
  • Pathodu Onnu Seruthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pathodu Onnu Seruthu
  • Pathodu Onnu Seruthu full lyrics
  • Pathodu Onnu Seruthu meaning
  • Pathodu Onnu Seruthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...