Paruvam Kaninthu Vandha Song Lyrics - Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Paruvam Kaninthu Vandha Song Poster

Album: Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Artists: Vani Jayaram, K. J. Jesudas

Music by: Anand Sankar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paruvam Kaninthu Vandha Song Lyrics - English & Tamil


Paruvam Kaninthu Vandha Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And K. J. Jesudas


Music By : Anand Sankar


Male : Paruvam Kaninthu Vandha Paavai Varuga
Pudavai Anindhu Vandha Poovae Varuga
Aahaa Sondham Aanandham
Sugam Deiveegam Idhu Niranthira Varam Tharum


Female : Aaahaa Sondham Aanandham
Sugam Deiveegam Idhu Niranthira Varam Tharum
Male : Kannodu Kannaga Ondroodu Ondraaga


Female : Paruvam Kaninthu Vandha Paavai Ivalae
Pudavai Anindhu Vandha Poovum Ivalae
Male : Yaaro Ezhudhiya Kavidhai
Manapadam Seidhen Varigalai
Ival Yaaro Ezhudhiya Kavidhai
Manapadam Seidhen Varigalai


Female : Kaadhal Paruvam Kanindhu Vandha Paavai Ivalae
Pudavai Anindhu Vandha Poovum Ivalae


Male : Kannae Orae Paarvai Thaan Paarthaai
Nenjil Mazhai Veezhnthadhae
Uravugal Thulirvittadhae
Female : Orae Kelvi Thaan Kettaai
Nenjam Alaipaaindhadhae


Male : Muzhumathi Endraalum Mugavari Solladhu
Female : Uyir Engu Sendraalum Unaivittu Selladhu
Male : Nee Illadhu Naanum Yedhu


Female : Paruvam Kannindhu Vandha Paavaiivalae
Pudavai Anindhu Vandha Poovum Ivalae


Female : Anbae Kannal Pesungal Podhum
Nenjil Nilaa Kaayumae
Uyirukkul Sugam Varumae
Male : Orae Punnagai Podhum
Ullae Vellam Paayumae


Female : Nilavondru Kanneeril Midhanthu Appodhu
Male : Karaigalum Illamal Karai Vandhadhippodhu
Female : Thozhai Serthu Maalai Maattru


Male : Paruvam Kaninthu Vandha Paavai Varuga
Pudavai Anindhu Vandha Poovae Varuga
Female : Aahaa Sondham Aanandham
Sugam Deiveegam Idhu Niranthira Varam Tharum
Male : Kannodu Female : Kannaga
Male : Ondroodu Female : Ondraaga


Both : Lalala Lalala Lalala Laa Laa Lala Laa…(4)



Paruvam Kaninthu Vandha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்

ஆண் : பருவம் கனிந்து வந்த பாவை வருக
புடவை அணிந்து வந்த பூவே வருக
ஆஹா சொந்தம் ஆனந்தம்
சுகம் தெய்வீகம் இது நிரந்தர வரம் தரும்

பெண் : ஆஹா சொந்தம் ஆனந்தம்
சுகம் தெய்வீகம் இது நிரந்தர வரம் தரும்
ஆண் : கண்ணோடு கண்ணாக ஒன்றோடு ஒன்றாக

பெண் : பருவம் கனிந்து வந்த பாவை இவளே
புடவை அணிந்து வந்த பூவே இவளே
ஆண் : யாரோ எழுதிய கவிதை
மனப்பாடம் செய்தேன் வரிகளை
இவள் யாரோ எழுதிய கவிதை
மனப்பாடம் செய்தேன் வரிகளை

பெண் : காதல் பருவம் கனிந்து வந்த பாவை இவளே
புடவை அணிந்து வந்த பூவே இவளே

ஆண் : கண்ணே…ஒரே பார்வைதான் பார்த்தாய்
நெஞ்சில் மழை வீழ்ந்ததே உறவுகள் துளிர்விட்டதே
பெண் : ஒரே கேள்விதான் கேட்டாய்
நெஞ்சம் அலைபாய்ந்ததே

ஆண் : முழுமதி என்றாலும் முகவரி சொல்லாது
பெண் : உயிர் எங்கு சென்றாலும் உனைவிட்டு செல்லாது
ஆண் : நீ இல்லாது நானும் ஏது
பெண் : காதல் பருவம் கனிந்து வந்த பாவை இவளே
புடவை அணிந்து வந்த பூவே இவளே…

பெண் : அன்பே…கண்ணால் பேசுங்கள் போதும்
நெஞ்சில் நிலா காயுமே உயிருக்குள் சுகம் வருமே
ஆண் : ஒரே புன்னகை போதும் உள்ளே வெள்ளம் பாயுமே

பெண் : நிலவொன்று கண்ணீரில் மிதந்தது அப்போது
ஆண் : கறைகளும் இல்லாமல் கரை வந்ததிப்போது
பெண் : தோளை சேர்த்து மாலை மாற்று

ஆண் : பருவம் கனிந்து வந்த பாவை வருக
புடவை அணிந்து வந்த பூவே வருக
பெண் : ஆஹா சொந்தம் ஆனந்தம்
சுகம் தெய்வீகம் இது நிரந்தர வரம் தரும்
ஆண் : கண்ணோடு பெண் : கண்ணாக
ஆண் : ஒன்றோடு பெண் : ஒன்றாக

இருவர் : லலல்ல லலல்ல லல்ல லாலா லல லா
லலல்ல லலல்ல லல்ல லாலா லல லா
லலல்ல லலல்ல லல்ல லாலா லல லா
லலல்ல லலல்ல லல்ல லாலா லல லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhayam Muzhuthum Unathu lyrics
  • Idhayam Muzhuthum Unathu Yaaro Ezhuthiya Kavithai Tamil song lyrics
  • Idhayam Muzhuthum Unathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhayam Muzhuthum Unathu
  • Idhayam Muzhuthum Unathu full lyrics
  • Idhayam Muzhuthum Unathu meaning
  • Idhayam Muzhuthum Unathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...