Album: Yaaro Ezhuthiya Kavithai
Artists: Vani Jayaram
Music by: Anand Sankar
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Yaaro Ezhuthiya Kavithai
Artists: Vani Jayaram
Music by: Anand Sankar
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Anand Sankar
Female : Naan Paadum Raagam
Aanaandha Raagam Thaan
Sandhosam Thaanae
Varuvadhu Sangeetham Thaanae
Inbangal Kollai
Naaningu Naan Illai
Sogangal Illai
Malarnthathu Aanandha Mullai
Female : Ennodu Sernthu Vaanamum
Gaanangal Paadathoo
Anbaana Nenjam Thaalatta
En Penmai Kan Mooduthoo
Female : Nenjodu Kelvi Kelaamal
Naaningu Vaazhgindren
Santhosam Ondrae Kaangindren
Sondhangal Kondaadinen
Ellamae Maranthu Inbangal Sumandhu
Eppodhum Panpaadinen
Female : Naan Paadum Raagam
Aanaandha Raagam Thaan
Sandhosam Thaanae
Varuvadhu Sangeetham Thaanae
Female : Anbennum Dheebam Yetrinen
Sondhangal Pogaadhu
Panbaana Ullam Paarkkindren
Bandhangal Maaradhadhu
Female : Naetrenna Vaazhvil Nerndhadhu
En Nenju Ariyaadhu
Indrodu Vaazhvum Aanandham
Verenna Naan Solvadhu
Thannai Thaan Maranthu Anbil Thaan Vizhunthu
Pen Ullam Panpaaduthu
Female : Naan Paadum Raagam
Aanaandha Raagam Thaan
Sandhosam Thaanae
Varuvadhu Sangeetham Thaanae
Inbangal Kollai
Naaningu Naan Illai
Sogangal Illai
Malarnthathu Aanandha Mullai
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்
பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே
இன்பங்கள் கொள்ளை நானிங்கு நானில்லை
சோகங்கள் இல்லை மலர்ந்தது ஆனந்த முல்லை
பெண் : என்னோடு சேர்ந்து வானமும்
கானங்கள் பாடாதோ
அன்பான நெஞ்சம், தாலாட்ட
என் பெண்மை கண் மூடுதோ
பெண் : நெஞ்சோடு கேள்வி கேளாமல்
நானிங்கு வாழ்கின்றேன்
சந்தோஷம் ஒன்றே காண்கின்றேன்
சொந்தங்கள் கொண்டாடினேன்
எல்லாமே மறந்து இன்பங்கள் சுமந்து
எப்போதும் பண்பாடினேன்
பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே
பெண் : அன்பென்னும் தீபம் ஏற்றினேன்
சொந்தங்கள் போகாது
பண்பான உள்ளம் பார்க்கின்றேன்
பந்தங்கள் மாறாதது
பெண் : நேற்றென்ன வாழ்வில் நேர்ந்தது
என் நெஞ்சு அறியாது
இன்றோடு வாழ்வில் ஆனந்தம்
வேறென்ன நான் சொல்வது
தன்னைத்தான் மறந்து அன்பில்தான் விழுந்து
பெண்ணுள்ளம் பண்பாடுது…..
பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே
இன்பங்கள் கொள்ளை நானிங்கு நானில்லை
சோகங்கள் இல்லை மலர்ந்தது ஆனந்த முல்லை