Pallandu Pallandu Pallayiram Song Lyrics - Kasthuri Vijayam

Pallandu Pallandu Pallayiram Song Poster

Album: Kasthuri Vijayam

Artists: P. Susheela

Music by: V. Kumar

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pallandu Pallandu Pallayiram Song Lyrics - English & Tamil


Pallandu Pallandu Pallayiram Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : V. Kumar


Female : Pallaandu Pallaandu Pallaayiram Aandu
Thambathigal Vaazhiyavae Illaram Kandu
Pallaandu Pallaandu Pallaayiram Aandu
Thambathigal Vaazhiyavae Illaram Kandu
Nalloergal Maeloergal Saatthiranggal Kondu
Nalamaaga Vaazhiyavae Nallaram Kandu


Female : Pallaandu Pallaandu Pallaayiram Aandu
Thambathigal Vaazhiyavae Illaram Kandu


Female : Penn Kazhutthtil
Vizhuvathenna Moondru Mudichu
Ondru Petroerku Adanggiyaval Ennum Mudichu
Ondru Petroerku Adanggiyaval Ennum Mudichu
Kanavanukku Udamai Ennum Irandu Mudichu
Moondru Kadavulukku Bayanthavalaai Kaattum Mudichu


Female : Pallaandu Pallaandu Pallaayiram Aandu
Thambathigal Vaazhiyavae Illaram Kandu


Female : Naerizhaal Kazhuththil Ulla Thaali Enbathu
Aaa……aa……aa…..aaa…..aa….
Naerizhaal Kazhuththil Ulla Taali Enbathu
Athu Nimirnthu Varum Aadavarai Vilaga Solvathu
Koemagalin Kaalil Ulla Vanggi Enbathu
Athu Thuninthu Varum Vanjiyarai Vilaga Solvathu


Female : Pallaandu Pallaandu Pallaayiram Aandu
Thambathigal Vaazhiyavae Illaram Kandu


Female : Paalai Poela Thaaimai Thanai
Valarththu Kolgiraar
Avar Pazhaththai Poela Inimai Thanai
Pagirnthu Kolgiraar
Paalai Poela Thaaimai Thanai
Valarththu Kolgiraar
Avar Pazhaththai Poela Inimai Thanai
Pagirnthu Kolgiraar


Female : Kundru Poela Erivathenna Kuththu Vilakku
Kundru Poela Erivathenna Kuththu Vilakku
Athu Koelam Pottu Kaatuvathu Kudumba Vilakku…..
Kudumba Vilakku……


Female : Pallaandu Pallaandu Pallaayiram Aandu
Thambathigal Vaazhiyavae Illaram Kandu
Nalloergal Maeloergal Saatthiranggal Kondu
Nalamaaga Vaazhiyavae Nallaram Kandu


Female : Pallaandu Pallaandu Pallaayiram Aandu
Thambathigal Vaazhiyavae Illaram Kandu



Pallandu Pallandu Pallayiram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு
பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு
நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு
நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு
நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண் : பெண் கழுத்தில் விழுவதென்ன மூன்று முடிச்சு
ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு
ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு
கணவனுக்கே உடமை என்னும் இரண்டு முடிச்சு
மூன்று கடவுளுக்கு பயந்தவளாய் காட்டும் முடிச்சு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண் : நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது
ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆஅ……ஆ….
நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது
அது நிமிர்ந்து வரும் ஆடவரை விலக சொல்வது
கோமகனின் காலில் உள்ள மிஞ்சி என்பது
அது துணிந்து வரும் வஞ்சியரை விலக சொல்வது

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண் : பாலைப் போல தூய்மை தன்னை
வளர்த்து கொள்கிறார்
அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை
பகிர்ந்து கொள்கிறார்
பாலைப் போல தூய்மை தன்னை
வளர்த்து கொள்கிறார்
அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை
பகிர்ந்து கொள்கிறார்

பெண் : குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு….
குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு
அது கோலம் போட்டு காட்டுவது குடும்ப விளக்கு
குடும்ப விளக்கு……

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு
நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு
நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mazhaikala Megam lyrics
  • Mazhaikala Megam Kasthuri Vijayam Tamil song lyrics
  • Mazhaikala Megam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mazhaikala Megam
  • Mazhaikala Megam full lyrics
  • Mazhaikala Megam meaning
  • Mazhaikala Megam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...