Pala Pala Song Lyrics - Kodai Mazhai

Pala Pala Song Poster

Album: Kodai Mazhai

Artists: Shoba Chandrasekhar, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Mu. Metha

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pala Pala Song Lyrics - English & Tamil


Pala Pala Song Lyrics in English

Singers : Shoba Chandrasekhar And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Both : Palapala Palapala Pala Kuruvi Siragai Virithu
Paakkudhu Andha Vaanil
Salasala Salasala Sala Malai Aruvi
Dhinamum Dhinamum
Aadudhu Paadudhu Indha Ooril


Female : Ulagam Muzhudhum Aanandhamae


Female : Uravil Valarum Nam Sondhamae


Female : Ulagam Muzhudhum Aanandhamae


Female : Uravil Valarum Nam Sondhamae


Female : Aadungal Paadungal Kottungal


Both : Dum Dum Dum


Both : Palapala Palapala Pala Kuruvi Siragai Virithu
Paakkudhu Andha Vaanil
Salasala Salasala Sala Malai Aruvi
Dhinamum Dhinamum
Aadudhu Paadudhu Indha Ooril


Female : Velli Megamum Thulli Odudhu
Chinna Pillai Polae


Female : Kalvi Koodamum Nammai Thaedudhu
Palli Maniyaalae


Female : Velli Megamum Thulli Odudhu
Chinna Pillai Polae


Female : Kalvi Koodamum Nammai Thaedudhu
Palli Maniyaalae


Female : Ingu Oru Anbu Vaguppo
Ennangalin Inba Thoguppo


Female : Thotta Sugam Inba Kurumbo
Solli Thara Vandha Arumbo


Female : Udhayangal Kadhai Sollum
Idhayangal Adhai Vellum


Both : Ilamai Pudhumai
Edhuvum Inimai Endrum Yena


Both : Palapala Palapala Pala Kuruvi Siragai Virithu
Paakkudhu Andha Vaanil
Salasala Salasala Sala Malai Aruvi
Dhinamum Dhinamum
Aadudhu Paadudhu Indha Ooril


Female : Ulagam Muzhudhum Aanandhamae


Female : Uravil Valarum Nam Sondhamae


Female : Ulagam Muzhudhum Aanandhamae


Female : Uravil Valarum Nam Sondhamae


Female : Aadungal Paadungal Kottungal


Both : Dum Dum Dum


Both : Palapala Palapala Pala Kuruvi Siragai Virithu
Paakkudhu Andha Vaanil


Female : Thanga Gopuram Nenjil Maaligai
Katti Vaikkalaamaa


Female : Vennilaavinai Thottu Boomikku
Pottu Vaikkalaamaa


Female : Thanga Gopuram Nenjil Maaligai
Katti Vaikkalaamaa


Female : Vennilaavinai Thottu Boomikku
Pottu Vaikkalaamaa


Female : Muthu Radham Indru Varattum
Mtham Pala Kondu Tharattum


Female : Nenjil Oru Vanjam Illaiyae
Konji Varum Pinju Mullaiyae


Female : Kili Vandhu Vazhi Sollum
Aanandha Vazhi Sellum


Both : Ilamai Pudhumai
Edhuvum Inimai Endrum Yena


Both : Palapala Palapala Pala Kuruvi Siragai Virithu
Paakkudhu Andha Vaanil
Salasala Salasala Sala Malai Aruvi
Dhinamum Dhinamum
Aadudhu Paadudhu Indha Ooril


Female : Ulagam Muzhudhum Aanandhamae


Female : Uravil Valarum Nam Sondhamae


Female : Ulagam Muzhudhum Aanandhamae


Female : Uravil Valarum Nam Sondhamae


Female : Aadungal Paadungal Kottungal


Both : Dum Dum Dum


Both : Palapala Palapala Pala Kuruvi Siragai Virithu
Paakkudhu Andha Vaanil
Salasala Salasala Sala Malai Aruvi
Dhinamum Dhinamum
Aadudhu Paadudhu Indha Ooril



Pala Pala Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷோபா சந்திரசேகர் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

இருவர் : பலபல பலபல பல குருவி சிறகை விரித்து
பறக்குது அந்த வானில்
சலசல சலசல சல மலை அருவி
தினமும் தினமும்
ஆடுது பாடுது இந்த ஊரில்

பெண் : உலகம் முழுதும் ஆனந்தமே

பெண் : உறவில் வளரும் நம் சொந்தமே

பெண் : உலகம் முழுதும் ஆனந்தமே

பெண் : உறவில் வளரும் நம் சொந்தமே

பெண் : ஆடுங்கள் பாடுங்கள் கொட்டுங்கள்

இருவர் : டும் டும் டும்

இருவர் : பலபல பலபல பல குருவி சிறகை விரித்து
பறக்குது அந்த வானில்
சலசல சலசல சல மலை அருவி
தினமும் தினமும்
ஆடுது பாடுது இந்த ஊரில்

பெண் : வெள்ளி மேகமும் துள்ளி ஓடுது
சின்னப் பிள்ளை போலே

பெண் : கல்விக் கூடமும் நம்மைத் தேடுது
பள்ளி மணியாலே

பெண் : வெள்ளி மேகமும் துள்ளி ஓடுது
சின்னப் பிள்ளை போலே

பெண் : கல்விக் கூடமும் நம்மைத் தேடுது
பள்ளி மணியாலே

பெண் : இங்கு ஒரு அன்பு வகுப்போ
எண்ணங்களின் இன்பத் தொகுப்போ

பெண் : தொட்ட சுகம் இன்பக் குறும்போ
சொல்லித் தர வந்த அரும்போ

பெண் : உதயங்கள் கதை சொல்லும்
இதயங்கள் அதை வெல்லும்

இருவர் : இளமை புதுமை
எதுவும் இனிமை என்றும் என

இருவர் : பலபல பலபல பல குருவி சிறகை விரித்து
பறக்குது அந்த வானில்
சலசல சலசல சல மலை அருவி
தினமும் தினமும்
ஆடுது பாடுது இந்த ஊரில்

பெண் : உலகம் முழுதும் ஆனந்தமே

பெண் : உறவில் வளரும் நம் சொந்தமே

பெண் : உலகம் முழுதும் ஆனந்தமே

பெண் : உறவில் வளரும் நம் சொந்தமே

பெண் : ஆடுங்கள் பாடுங்கள் கொட்டுங்கள்

இருவர் : டும் டும் டும்

இருவர் : பலபல பலபல பல குருவி சிறகை விரித்து
பறக்குது அந்த வானில்

பெண் : தங்கக் கோபுரம் நெஞ்சில் மாளிகை
கட்டி வைக்கலாமா

பெண் : வெண்ணிலாவினை தொட்டு பூமிக்கு
பொட்டு வைக்கலாமா

பெண் : தங்கக் கோபுரம் நெஞ்சில் மாளிகை
கட்டி வைக்கலாமா

பெண் : வெண்ணிலாவினை தொட்டு பூமிக்கு
பொட்டு வைக்கலாமா

பெண் : முத்து ரதம் இங்கு வரட்டும்
முத்தம் பல கொண்டு தரட்டும்

பெண் : நெஞ்சில் ஒரு வஞசம் இல்லையே
கொஞ்சி வரும் பிஞ்சு முல்லையே

பெண் : கிளி வந்து வழி சொல்லும்
ஆனந்த வழி செல்லும்

இருவர் : இளமை புதுமை
எதுவும் இனிமை என்றும் என

இருவர் : பலபல பலபல பல குருவி சிறகை விரித்து
பறக்குது அந்த வானில்
சலசல சலசல சல மலை அருவி
தினமும் தினமும்
ஆடுது பாடுது இந்த ஊரில்

பெண் : உலகம் முழுதும் ஆனந்தமே

பெண் : உறவில் வளரும் நம் சொந்தமே

பெண் : உலகம் முழுதும் ஆனந்தமே

பெண் : உறவில் வளரும் நம் சொந்தமே

பெண் : ஆடுங்கள் பாடுங்கள் கொட்டுங்கள்

இருவர் : டும் டும் டும்

இருவர் : பலபல பலபல பல குருவி சிறகை விரித்து
பறக்குது அந்த வானில்
சலசல சலசல சல மலை அருவி
தினமும் தினமும்
ஆடுது பாடுது இந்த ஊரில்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatrodu Kuzhalin lyrics
  • Kaatrodu Kuzhalin Kodai Mazhai Tamil song lyrics
  • Kaatrodu Kuzhalin lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatrodu Kuzhalin
  • Kaatrodu Kuzhalin full lyrics
  • Kaatrodu Kuzhalin meaning
  • Kaatrodu Kuzhalin song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...