Pagalalla Idhu Pagalalla Song Lyrics - Pengal Veettin Kangal

Pagalalla Idhu Pagalalla Song Poster

Album: Pengal Veettin Kangal

Artists: Mano, K. S. Chithra

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pagalalla Idhu Pagalalla Song Lyrics - English & Tamil


Pagalalla Idhu Pagalalla Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Sankar Ganesh


Male : Pagal Alla Idhu Pagal Alla
Female : Pinna
Male : Raathiri Nadu Raathiri
Paarthavar Kangalil Pottachu Plasthiri


Female : Pagalalla Patta Pagal Alla
Male : Raathiri Nadu Raathiri
Female : Paarthavar Kangalil Pottachu Plasthiri


Male : Pagal Alla Idhu Pagal Alla
Female : Raathiri Nadu Raathiri
Male : Paarthavar Kangalil Pottachu Plasthiri


Female : Pagalalla Patta Pagal Alla
Male : Raathiri Nadu Raathiri


Female : Maalai Soodum Mana Kolam
Naalai Varakoodum
Poopandhal Thaan Ponoonjal Thaan


Male : Saelai Soodum Siru Poovum
Thozhil Vilaiyaadum
Kondaattam Thaan Kummalam Thaan


Female : Vizhigal Sollum Anbu Paadam
Mogangal Vara Payilum Manjam Palli Koodam
Male : Hahaha
Valarum Endrum Indha Paasam Thaen Alli Thara
Malarum Nenjil Indha Vasam
Unnai Naanum Theenda Oru Naanam Enna Sollalaama


Female : Pagalalla Patta Pagal Alla
Male : Raathiri Nadu Raathiri
Female : Paarthavar Kangalil Pottachu Plasthiri


Male : Pagal Alla Idhu Pagal Alla
Female : Raathiri Nadu Raathiri


Male : Kaalai Maalai Enna Velai
Kodi Vagai Leelai
Thaenil Thinam Thirumanjanam


Female : Oodal Koodal Uravadal
Nooru Vagai Paadal
Premaayanam Paarayanam


Male : Vilaiyum Inbam Vellam Polae
Aanandham Ezha Udhavum Penmai Theppam Pola
Female : Thazhuvum Kaigal Pinnum Bodhu Thaalangal Ezha
Kavidhai Sandham Sollum Maadhu
Ennai Neeyum Theenda Oru Naanam Enna Ammamma


Male : Pagalalla Patta Pagal Alla
Female : Raathiri Nadu Raathiri
Male : Paarthavar Kangalil Pottachu Plasthiri


Both : Aaaa….aaa…..aaa….aaa…..
Aaaa….aaa…..aaa….aaa…..



Pagalalla Idhu Pagalalla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே.எஸ்.சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பகலல்ல இது பகலல்ல…
பெண் : பின்னே…
ஆண் : ராத்திரி…..நடு ராத்திரி….
பார்த்தவர் கண்களில் போட்டாச்சு ப்ளாஸ்திரி

பெண் : பகலல்ல பட்டப் பகல்லல
ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
பெண் : பார்த்தவர் கண்களில் போட்டாச்சு ப்ளாஸ்திரி

ஆண் : பகலல்ல இது பகலல்ல…
பெண் : ராத்திரி…..நடு ராத்திரி….
ஆண் : பார்த்தவர் கண்களில் போட்டாச்சு ப்ளாஸ்திரி

பெண் : பகலல்ல பட்டப் பகல்லல….
ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி….

பெண் : மாலை சூடும் மணக்கோலம் நாளை வரக்கூடும்
பூப்பந்தல்தான் பொன்னூஞ்சல் தான்
ஆண் : சேலை சூடும் சிறுப்பூவும் தோளில் விளையாடும்
கொண்டாட்டம்தான் கும்மாளந்தான்

பெண் : விழிகள் சொல்லும் அன்புப் பாடல்
மோகங்கள் வர பயிலும் மஞ்சம் பள்ளிக்கூடம்
ஆண் : ஹாஹாஹா
வளரும் என்றும் இந்த பாசம் தேனள்ளி தர
மலரும் இந்த நெஞ்சில் வாசம்
உன்னை நானும் தீண்ட ஒரு நாணம் என்ன சொல்லம்மா

பெண் : பகலல்ல பட்டப் பகல்லல…
ஆண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
பெண் : பார்த்தவர் கண்களில் போட்டாச்சு ப்ளாஸ்திரி

ஆண் : பகலல்ல இது பகலல்ல…
பெண் : ராத்திரி…..நடு ராத்திரி….

ஆண் : காலை மாலை என்ன வேலை கோடி வகை லீலை
தேனில் தினம் திருமஞ்சனம்
பெண் : ஊடல் கூடல் உறவாடல் நூறுவகை பாடல்
பிரேமாயணம்….பாராயணம்

ஆண் : விளையும் இன்பம் வெள்ளம் போலே
ஆனந்தம் எழ உதவும் பெண்மை தெப்பம் போல
பெண் : தழுவும் கைகள் பின்னும்போது தாளங்கள் எழ
கவிதை சந்தம் சொல்லும் மாது
என்னை நீயும் தீண்ட ஒரு நாணம் என்ன அம்மம்மா

ஆண் : பகலல்ல பட்டப் பகல்லல….
பெண் : ராத்திரி நடு ராத்திரி
ஆண் : பார்த்தவர் கண்களில் போட்டாச்சு ப்ளாஸ்திரி
இருவர் : ஆஆஹ்ஹ…..ஆஆஹ்ஹ…..ஆஆஹ்ஹ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaru Peththa Pulla lyrics
  • Yaaru Peththa Pulla Pengal Veettin Kangal Tamil song lyrics
  • Yaaru Peththa Pulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaru Peththa Pulla
  • Yaaru Peththa Pulla full lyrics
  • Yaaru Peththa Pulla meaning
  • Yaaru Peththa Pulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...