Aambalaikku Aambalaithan Song Lyrics - Pengal Veettin Kangal

Aambalaikku Aambalaithan Song Poster

Album: Pengal Veettin Kangal

Artists: S. P. Shailaja

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aambalaikku Aambalaithan Song Lyrics - English & Tamil


Aambalaikku Aambalaithan Song Lyrics in English

Singer : S. P. Shailaja


Music By : Sankar Ganesh


Chorus : ………………….


Female : Aambalaikku Aambalaithaan
Pombalaikku Pombalaithaan Naanga
Paaindhadikkum Bruceleeya Pol
Mookudaikkum Jackiejohn Pol Naanga


Female : Jappanin Judo
Chinavin Kungfu
Ippathaan Kaattataa
Thagathimi Thagathimithaththiththom
Unnathaan Ottatta
Thagathimi Thagathimithaththiththom


Chorus : ………………….


Female : Aambalaikku Aambalaithaan
Pombalaikku Pombalaithaan Naanga
Paaindhadikkum Bruceleeya Pol
Mookudaikkum Jackiejohn Pol Naanga


Female : Scooter Eduppom Vattam Adippom
Suthi Valachu Unna Pudippom
Jallikattu Kaala Thullikittu Aala
Muttapakkum Vaela Vetti Saaipom Vaala


Female : Mister Killadi Thaan
Modhu Munnadi Thaan
Karathe Pennodu Than
Paarumalladi Thaan


Chorus : ………………….


Male : Aambalaikku Aambalaithaan
Female : Pombalaikku Pombalaithaan Naanga
Paaindhadikkum Bruceleeya Pol
Mookudaikkum Jackiejohn Pol Naanga


Female : Jappanin Judo
Chinavin Kungfu
Ippathaan Kaattataa
Thagathimi Thagathimithaththiththom
Unnathaan Ottatta
Thagathimi Thagathimithaththiththom


Chorus : ………………….


Female : Vambhu Izhuthaal
Embi Kudhippom
Romba Paduthum Thembai Kuraippom
Othi Poyaa Loosu Muthi Pona Case
Makku Pola Pesu Mutti Paaru Jose
Pattu Puraa Idhu Achapadathathu
Yaarum Thodathathu Thotta Vidathathu


Chorus : ………………….


Male : Aambalaikku Aambalaithaan
Female : Pombalaikku Pombalaithaan Naanga
Paaindhadikkum Bruceleeya Pol
Mookudaikkum Jackiejohn Pol Naanga


Female : Jappanin Judo
Chinavin Kungfu
Ippathaan Kaattataa
Thagathimi Thagathimithaththiththom
Unnathaan Ottatta
Thagathimi Thagathimithaththiththom


Chorus : ………………….


Female : Aambalaikku Aambalaithaan
Pombalaikku Pombalaithaan Naanga
Paaindhadikkum Bruceleeya Pol
Mookudaikkum Jackiejohn Pol Naanga



Aambalaikku Aambalaithan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………..

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஸ்கூட்டர் எடுப்போம் வட்டமடிப்போம்
சுத்தி வளைச்சு உன்னப் பிடிப்போம்
ஜல்லிக்கட்டு காள துள்ளிக்கிட்டு ஆள
முட்டப்பாக்கும் வேள வெட்டி சாய்ப்போம் வால

பெண் : மிஸ்டர் கில்லாடிதான் மோது முன்னாடிதான்
கராத்தே பெண்ணோடுதான் பாருமல்லாடி தான்

குழு : …………………………………….

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்

குழு : ………………………………….

பெண் : வம்புக்கு இழுத்தால் எம்பி குதிப்போம்
ரொம்ப படுத்தும் தெம்பை குறைப்போம்
ஒத்திப் போய்யா லூஸு முத்திப் போன கேஸு
மக்கு போல பேசு முட்டிப் பாரு ஜோசு

பெண் : பட்டப் புறா இது அச்சப்படாதது
யாரும் தொடாதது தொட்டா விடாதது

குழு : ………………………………….

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaru Peththa Pulla lyrics
  • Yaaru Peththa Pulla Pengal Veettin Kangal Tamil song lyrics
  • Yaaru Peththa Pulla lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaru Peththa Pulla
  • Yaaru Peththa Pulla full lyrics
  • Yaaru Peththa Pulla meaning
  • Yaaru Peththa Pulla song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...