Padichu Ennatha Kizhikka Pora Song Lyrics - Ore Oru Gramathiley

Padichu Ennatha Kizhikka Pora Song Poster

Album: Ore Oru Gramathiley

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Padichu Ennatha Kizhikka Pora Song Lyrics - English & Tamil


Padichu Ennatha Kizhikka Pora Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Padichu Ennatha Kilikka Porada
Namma Pozhappa Nadatha Padippu Ethukkuda
Yaara Irundha Podhum
Rendu Kaalaal Nadakka Venum
Kaalaal Nadakkum Yaarum
Idha Poda Thaanae Venum
Adhuvum Maranthutaa Namma Kitta
Nikkanum Muttaapayalae


Male : Muttapayanga Padikka Venamaa
Namma Munnera Thaan Thuduikka Venaama
Mazhaikku Kooda Neeyum
Pallikoodathil Othungavillai


Male : Padippu Vaasana Yedhu
Inga Seruppu Vaasana Aachu
Paattan Parambara Appanoda Nikkattum
Pillaikku Venam


Male : Padichu Ennatha Kilikka Porada
Male : Haan
Male : Namma Pozhappa Nadatha Padippu Ethukkuda


Male : Karuma Veeraruu Naattai Aanda Kaamaraasaru
Kalooriyila Thaan Padichu Thalaivar Aanaaraa
Karuma Veeraruu Naattai Aanda Kaamaraasaru
Kalooriyila Thaan Padichu Thalaivar Aanaaraa
Aringar Annaa Idhaya Kani Mgryaara Nee Paaru
Podhu Ariva Valathukittu Modhal Amaichar Aanaaru


Male : Annaalil Thaan Padikka Aagathatha Enni Thaan
Inaalil Pallikoodam Yeraalama Katti Thaan
Sathunavum Udaiyum Koduthu Thaan
Padikka Solluraapula


Male : Muttapayanga Padikka Venamaa
Namma Munnera Thaan Thuduikka Venaama


Male : Nee Padichu Ennatha Kilikka Porada
Male : Haan
Male : Namma Pozhappa Nadatha Padippu Ethukkuda


Male : Arasana Nambi Purusana Kai Vitta Kadhaiyaa
Kaiyila Irukkira Tholila Vittutu Pogaadhae
Uyara Uyara Thaan Melae Paranthu Ponaalum
Oor Kuruviyum Thaan Periya Parundhu Aagaathae


Male : Seruppu Thacha Tholilaali Stalinnu Aanaaru
Segappu Kodi Yethi Vechu Russiyava Thaan Aandaaru


Male : Annaatu Makkalai Pol Inaataiyum Ennadhae
Pattaali Melae Vandhaa Paataalikkae Thaangaadhae
Seruppu Thaikkira Nee Padikalaam
Padichaa Seruppu Thaippiyaaa


Male : Padichu Ennatha ….
Namma Pozhappa Nadatha Padippu Ethukkuda


Male : Mazhaikku Kooda Neeyum
Pallikoodathil Othungavillai


Male : Aamaamaa


Male : Padippu Vaasana Yedhu
Inga Seruppu Vaasana Aachu
Male : Hmm
Male : Paattan Parambara Appanoda Nikkattum
Pillaikku Venam


Male : Muttapayanga Padikka Venamaa
Male : Venaam Venaam Poo
Male : Namma Munnera Thaan Thuduikka Venaama



Padichu Ennatha Kizhikka Pora Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : படிச்சு என்னத்த கிழிக்கப் போறடா
நம்ம பொழப்ப நடத்த படிப்பு எதுக்குடா
யாராயிருந்த போதும்
ரெண்டு காலால் நடக்க வேணும்
காலால் நடக்கும் யாரும்
இதப் போடத்தானே வேணும்
அதுவும் மறந்துட்டா நம்ம கிட்ட
நிக்கணும் முட்டாப்பயலே

ஆண் : முட்டாப்பயங்க படிக்க வேணாமா
நாம முன்னேறத்தான் துடிக்க வேணாமா
மழைக்கு கூட நீயும்
பள்ளிக்கூடத்தில் ஒதுங்கவில்ல

ஆண் : படிப்பு வாசன ஏது இங்க
செருப்பு வாசன ஆச்சு
பாட்டன் பரம்பர அப்பனோட நிக்கட்டும்
பிள்ளைக்கு வேணாம்

ஆண் : படிச்சு என்னத்த கிழிக்கப் போறடா
ஆண் : ஹான்
ஆண் : நம்ம பொழப்ப நடத்த படிப்பு எதுக்குடா

ஆண் : கரும வீரரு நாட்டையாண்ட காமராசரு
கல்லூரியிலதான் படிச்சு தலைவரானாரா
கரும வீரரு நாட்டையாண்ட காமராசரு
கல்லூரியிலதான் படிச்சு தலைவரானாரா
அறிஞர் அண்ணா இதயக்கனி எம்ஜியார நீ பாரு
பொது அறிவ வளத்துக்கிட்டு மொதலமைச்சரு ஆனாரு

ஆண் : அந்நாளில் தான் படிக்க ஆகாதத எண்ணித்தான்
இந்நாளில் பள்ளிக்கூடம் ஏராளமா கட்டித்தான்
சத்துணவும் உடையும் கொடுத்துத்தான்
படிக்க சொல்லுறப்போ

ஆண் : முட்டாப்பயங்க படிக்க வேணாமா
நாம முன்னேறத்தான் துடிக்க வேணாமா

ஆண் : நீ படிச்சு என்னத்த கிழிக்கப் போறடா
ஆண் : ஹான்
ஆண் : நம்ம பொழப்ப நடத்த படிப்பு எதுக்குடா

ஆண் : அரசன நம்பி புருஷன கை விட்ட கதையா
கையில இருக்கிற தொழில விட்டுட்டு போகாதே
உயர உயரத்தான் மேலே பறந்து போனாலும்
ஊர்க்குருவியும்தான் பெரிய பருந்து ஆகாதே

ஆண் : செருப்பு தச்ச தொழிலாளி ஸ்டாலின்னு ஆனாரு
செகப்பு கொடி ஏத்தி வச்சு ரஷ்யாவத்தான் ஆண்டாரு

ஆண் : அந்நாட்டு மக்களைப் போல் இந்நாட்டையும் எண்ணாதே
பாட்டாளி மேலே வந்தா பாட்டாளிக்கே தாங்காதே
செருப்பு தைக்கிற நீ படிக்கலாம் படிச்சா
செருப்பு தைப்பியா…..

ஆண் : படிச்சு என்னத்த
நம்ம பொழப்ப நடத்த படிப்பு எதுக்குடா

ஆண் : மழைக்கு கூட நீயும்
பள்ளிக்கூடத்தில் ஒதுங்கவில்ல..
ஆண் : ஆமாமா
ஆண் : படிப்பு வாசன ஏது இங்க செருப்பு வாசன ஆச்சு

ஆண் : பாட்டன் பரம்பர அப்பனோட நிக்கட்டும்
பிள்ளைக்கு வேணாம்
ஆண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : முட்டாப்பயங்க படிக்க வேணாமா..
ஆண் : வேணா வேணா
ஆண் : நாம முன்னேறத்தான் துடிக்க வேணாமா
ஆண் : எதுத்தா பேசுறே ராஸ்கோலு…அறிவு கெட்ட…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ore Oru Gramathiley lyrics
  • Ore Oru Gramathiley Ore Oru Gramathiley Tamil song lyrics
  • Ore Oru Gramathiley lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ore Oru Gramathiley
  • Ore Oru Gramathiley full lyrics
  • Ore Oru Gramathiley meaning
  • Ore Oru Gramathiley song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...