
Album: Kizhakku Vasal
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: R.V. Udhaya Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kizhakku Vasal
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: R.V. Udhaya Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mano
    Music By : Ilayaraja
Male : { Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru } (2)
Male : Azhagae Ponnumani
Siricha Vellimani
Kiliyae Kannurangu
Dhoori Dhoori Hoi
Male : Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Male : { Kaathodu Malaraada
Kaarkuzhal Aada
Kaathoram Lolaaku
Sangathi Paada } (2)
Male : Manjalo Dhegam
Konja Varum Megam
Anjugam Thoonga
Kondu Varum Raagam
Male : Nilava Vaan Nilava
Naan Pudichu Vaaren
Kuyilae Poonkuyilae
Paateduthu Thaaren Hoi
Male : Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Male : Azhagae Ponnumani
Siricha Vellimani
Kiliyae Kannurangu
Dhoori Dhoori Hoi
Male : Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Male : { Poonaathu Mugam
Paathu Vennila Naana
Thaalaamal Thadam
Paarthu Vantha Vazhi Poga } (2)
Male : Sithirathu Sola
Muthu Mani Maala
Mothathula Thaaren
Thukamenna Maanae
Male : Vannamaa Vaanavillil
Nool Eduthu Vaaren
Vinnilae Nool Pudichu
Selai Thachu Thaaren Hoi
Male : Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Male : Azhagae Ponnumani
Siricha Vellimani
Kiliyae Kannurangu
Dhoori Dhoori Hoi
Male : Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : { பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு } (2)
ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு
ஆண் : { காத்தோடு
மலராட கார்குழலாட
காதோரம் லோலாக்கு
சங்கதி பாட } (2)
ஆண் : மஞ்சளோ தேகம்
கொஞ்ச வரும் மேகம்
அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டு
வரும் ராகம்
ஆண் : நிலவ வான்
நிலவ நான் புடிச்சு
வாரேன் குயிலே
பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத்
தாரேன் ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு
ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு
ஆண் : { பூநாத்து முகம்
பார்த்து வெண்ணிலா
நாண தாளாமல் தடம்
பாா்த்து வந்த வழி போக } (2)
ஆண் : சித்திரத்துச்
சோல முத்துமணி
மாலை மொத்ததுல
தாரேன் துக்கமென்ன
மானே
ஆண் : வண்ணமா
வானவில்லில் நூலெடுத்து
வாரேன் விண்ணிலே நூல்
புடிச்சு சேல தச்சுத் தாரேன்
ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு
ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்
ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு