Ada Veettukku Veettukku Song Lyrics - Kizhakku Vasal

Ada Veettukku Veettukku Song Poster

Album: Kizhakku Vasal

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ada Veettukku Veettukku Song Lyrics - English & Tamil


Ada Veettukku Veettukku Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : ……………………….


Male : Ada Veetukku Veetukku
Vaasapadi Venum
Theru Kooththukkum Paattukum
Thalagadhi Venum


Male : Thala Vaasalillaa Veedum
Oru Thaalamillaa Kooththum
Thaththi Tharigida Tharigida
Thathigina Thom


Male : Ada Veetukku Veetukku
Vaasapadi Venum
Theru Kooththukkum Paattukum
Thalagadhi Venum


Male : Alai Aadidum Aalkadal Mattam
Adhil Muththai Edupppavan Kastam
Indha Oorukku Theriyadhu


Male : Ul Manasula Aayiram Baaram
Adhu Paattula Odidum Dhooram
Idhu Yaarukkum Puriyadhu


Male : Onnillaama Rendum Illae
Aanillaama Pennum Illae
Pennillaama Yaarum Illae
Thunbam Illaa Perum Illae


Male : Vaasalillaa Veedum
Oru Thaalamillaa Kooththum
Thaththi Tharigida Tharigida
Thathigina Thom


Male : Ada Veetukku Veetukku
Vaasapadi Venum
Theru Kooththukkum Paattukum
Thalagadhi Venum


Male : Ada Veetukku Veetukku
Vaasapadi Venum…haa…haa..
Theru Kooththukkum Paattukum
Thalagadhi Venum


Male : Pudhu Maapula Ponnayum Paaru
Rendum Maadugal Poottiya Yeru
Endrum Vazhanum Pallaandu


Male : Oru Malligai Meththaiya Pottu
Andha Manmadha Viththaiya Kaattu
Naan Kettkanum Thaalaattu


Male : Aadaiyillaa Udalum Illae
Alaiyilladha Kadalum Illae
Osaiyilla Maniyum Illae
Aaayillaa Manasum Illae


Male : Vaasalillaa Veedum
Oru Thaalamillaa Kooththum
Thaththi Tharigida Tharigida
Thathigina Thom


Male : Ada Veetukku Veetukku
Vaasapadi Venum
Theru Kooththukkum Paattukum
Thalagadhi Venum…ha Ha…


Male : Thala Vaasalillaa Veedum
Oru Thaalamillaa Kooththum
Thaththi Tharigida Tharigida
Thathigina Thom


Male : Ada Veetukku Veetukku
Vaasapadi Venum…ha…haa
Theru Kooththukkum Paattukum
Thalagadhi Venum …mmm….


 



Ada Veettukku Veettukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : அட வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு
வாசல் படி வேணும்
தெரு கூத்துக்கும் பாட்டுக்கும்
தாலக்கதி வேணும்

ஆண் : தல வாசல் இல்லா வீடும்
ஒரு தாளம் இல்லா கூத்தும்
ததி தரிகிட தரிகிட
ததிகினத்தோம்

ஆண் : அட வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு
வாசல் படி வேணும்
தெரு கூத்துக்கும் பாட்டுக்கும்
தாலக்கதி வேணும்

ஆண் : அலை ஆடிடும் ஆழ்கடல் மட்டம்
அதில் முத்து எடுப்பவன் கஷ்டம்
இந்த ஊருக்கு தெரியாது

ஆண் : உள் மனசுல ஆயிரம் பாரம்
அது பாட்டுல ஓடிடும் தூரம்
இது யாருக்கும் புரியாது

ஆண் : ஒன்னும் இல்ல ரெண்டும் இல்ல
ஆணில்லாம பெண்ணும் இல்ல
பெண்ணில்லாம யாரும் இல்ல
துன்பம் இல்லா பேரும் இல்ல

ஆண் : வாசல் இல்லா வீடும்
ஒரு தாளம் இல்லா கூத்தும்
ததி தரிகிட தரிகிட
ததிகினத்தோம்

ஆண் : அட வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு
வாசல் படி வேணும்
தெரு கூத்துக்கும் பாட்டுக்கும்
தாலக்கதி வேணும்

ஆண் : அட வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு
வாசல் படி வேணும்…ஹா..ஹா
தெரு கூத்துக்கும் பாட்டுக்கும்
தாலக்கதி வேணும்

ஆண் : புது மாப்பிள்ளை பொண்ணையும் பாரு
ரெண்டு மாடுகள் பூட்டிய ஏறு
என்றும் வாழணும் பல்லாண்டு

ஆண் : ஒரு மல்லிகை மெத்தையை போட்டு
அந்த மன்மதன் வித்தையை காட்டு
நான் கேட்கணும் தாலாட்டு

ஆண் : ஆடை இல்லா உடலும் இல்ல
அலை இல்லாத கடலும் இல்ல
ஓசை இல்லா மணியும் இல்ல
ஆசை இல்லா மனசும் இல்ல

ஆண் : வாசல் இல்லா வீடும்
ஒரு தாளம் இல்லா கூத்தும்
ததி தரிகிட தரிகிட
ததிகினத்தோம்

ஆண் : அட வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு
வாசல் படி வேணும்
தெரு கூத்துக்கும் பாட்டுக்கும்
தாலக்கதி வேணும்..ஹா…ஹா..

ஆண் : தல வாசல் இல்லா வீடும்
ஒரு தாளம் இல்லா கூத்தும்
ததி தரிகிட தரிகிட
ததிகினத்தோம்

ஆண் : அட வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு
வாசல் படி வேணும்
தெரு கூத்துக்கும் பாட்டுக்கும்
தாலக்கதி வேணும்…ம்ம்ம்ம்…

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanthathey Kungumam lyrics
  • Vanthathey Kungumam Kizhakku Vasal Tamil song lyrics
  • Vanthathey Kungumam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanthathey Kungumam
  • Vanthathey Kungumam full lyrics
  • Vanthathey Kungumam meaning
  • Vanthathey Kungumam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...