Pachai Kodi Song Lyrics - Kaalamellam Kaathiruppen

Pachai Kodi Song Poster

Album: Kaalamellam Kaathiruppen

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: R. Sundarrajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pachai Kodi Song Lyrics - English & Tamil


Pachai Kodi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Deva


Chorus : ………………………


Male : Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Chorus : Hoho Hoi
Hoho Hoi


Male : Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum


Male : Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae
Chorus : Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae


Male : Pacha Color Sela Katti
Sokka Vechaa Appadiyae
Chorus : Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum


Male : Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum
Chorus : Hoho Hoi
Hoho Hoi


Chorus : ……………………………….


Male : Roatula Thaan
Thaar Roatula Thaan
Nee Nadantha
Kooda Konjam Naan Nadantha


Chorus : Pappa Pappa Pappabappa
Pappa Pappa Pap


Chorus : Roatula Thaan
Thaar Roatula Thaan


Male : Nee Nadantha
Kooda Konjam Naan Nadantha


Chorus : Pattu Paada Solli
Balaganum Vandhu
Paadhai Pottu Thara Nikkuraandi


Male : Pattu Paada Solli
Balaganum Vandhu
Paadhai Pottu Thara Nikkuraandi


Chorus : Paadhai Pottadhumae
Paathu Nadanthukka
Pallatha Paathu Nee Nikkadhadi


Male : Pallam Medu Illaama Inga
Panna Porom Naanga Nichaiyama


Chorus : Naalaikkulla Pottu Thaarom
Intha Roatta Puraa Enga Sathiyama


Male : Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Chorus : Hoho Hoi
Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum
Chorus : Hoho Hoi


Chorus : ……………………………….


Male : Manja Kuruvi
Nee Konjam Erangi
Malai Aruvi Pola Nee
Suram Eluthi


Chorus : Pappa Pappa Pappabappa
Pappa Pappa Pap


Male : Manja Kuruvi
Chorus : Nee Konjam Erangi
Male : Malai Aruvi
Chorus : Pola Nee Suram Eluthi


Male : Kuthaala Saaralil Nee Kuluchi
Un Kondaiyil Mallipoovum Vechi
Chorus : Kuthaala Saaralil Nee Kuluchi
Un Kondaiyil Mallipoovum Vechi


Male : Kuyila Pola
Oru Paattu Sollu
Enna Kurai Irundhaalum
Serthu Sollu


Chorus : Thanni Kudam
Thalaiyil Vechu
Vaangannu Koopidumaa


Male : Thalli Thalli Ninnu
Enna Pudhu Santhathila
Paattu Sollanumma


Chorus : Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Male : Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum


Chorus : Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae
Male : Pachamala Thaera Pola
Nikkuriyae Appadiyae


Chorus : Pacha Color Sela Katti
Sokka Vechaa Appadiyae


Male & Chorus : Pacha Kodi Kattungamma
Bharatha Kodi Parakkattum
Pachakkili Koonda Vittu
Veliya Vandhu Paadattum



Pachai Kodi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

  குழு : ………………….

ஆண் : பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
ஆண் குழு : ஹோ ஹோய்
ஹோ ஹோய்

ஆண் : பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்

ஆண் : பச்சமல தேரபோல
நிக்குறியே அப்படியே
ஆண் குழு : பச்சமல தேரபோல
நிக்குறியே அப்படியே

ஆண் : பச்ச கலர் சேல கட்டி
சொக்க வச்சா அப்படியே
ஆண் குழு : பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்

ஆண் : பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்
ஆண் குழு : ஹோ ஹோய்
ஹோ ஹோய்

பெண் குழு : ……………….

ஆண் : ரோட்டுலதான்
தார் ரோட்டுலதான்
நீ நடந்தா கூட கொஞ்சம்
நான் நடந்தா

ஆண் குழு : ………………
பெண் குழு : ரோட்டுலதான்
தார் ரோட்டுலதான்

ஆண் : நீ நடந்தா கூட கொஞ்சம்
நான் நடந்தா

பெண் குழு : பாட்டு பாடச்சொல்லி
பாலகனும் வந்து
பாதை போட்டு தர நிக்குறான்டி

ஆண் : பாட்டு பாடச்சொல்லி
பாலகனும் வந்து
பாதை போட்டு தர நிக்குறான்டி

ஆண் குழு : பாதை போட்டதுமே
பாத்து நடந்துக்க
பள்ளத்த பாத்து நீ நிக்காதடி

ஆண் : பள்ளம் மேடு இல்லாம
இங்க பன்னபோறோம்
நாங்க நிச்சயமா

ஆண் குழு : நாளைக்குள்ள
போட்டுதறோம் எங்க
ரோட்ட பூராம் எங்க சத்தியமா

ஆண் : பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
பெண் குழு : ஹோ ஹோய்
ஆண் : பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்
ஆண் குழு : ஹோ ஹோய்

பெண் குழு : ………………..
ஆண் குழு : ஹோ ஹோய்
ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோய்

ஆண் : மஞ்சக்குருவி
நீ கொஞ்சம் எறங்கி
மலையருவி போல நீ சொரம் எழுதி

ஆண் குழு : ……………..

ஆண் : மஞ்சக்குருவி
பெண் குழு : நீ கொஞ்சம் எறங்கி
ஆண் : மலையருவி
பெண் குழு : போல நீ சொரம் எழுதி

ஆண் : குத்தால சாரலில் நீ குளிச்சி
உன் கொண்டையில மல்லி பூவும் வச்சி
பெண் குழு : குத்தால சாரலில் நீ குளிச்சி
உன் கொண்டையில மல்லி பூவும் வச்சி

ஆண் : குயில போல் ஒரு
பாட்டு சொல்லு
எந்த கொறையிருந்தாலும்
கேட்டு சொல்லு

ஆண் குழு : தண்ணி கொடம்
தலையில் வச்சு
வாங்கன்னு கூப்பிடம்மா

ஆண் : தள்ளி தள்ளி நின்னு
என்ன புது சந்தத்தில
பாட்டு சொல்லனும்மா

ஆண் குழு : பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
ஆண் : பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்

பெண் குழு : பச்சமல தேர போல
நிக்குறியே அப்படியே
ஆண் : பச்சமல தேர போல
நிக்குறியே அப்படியே

பெண் குழு : பச்ச கலர் சேல கட்டி
சொக்க வச்சா அப்படியே

ஆண் மற்றும் குழு :
பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
பாரத கொடி பறக்கட்டும்
பச்சக்கிளி கூண்ட விட்டு
வெளிய வந்து பாடட்டும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Suthudhadi Bambarathai lyrics
  • Suthudhadi Bambarathai Kaalamellam Kaathiruppen Tamil song lyrics
  • Suthudhadi Bambarathai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Suthudhadi Bambarathai
  • Suthudhadi Bambarathai full lyrics
  • Suthudhadi Bambarathai meaning
  • Suthudhadi Bambarathai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...