Paavakadai Theruvil Song Lyrics - Varuvan Vadivelan

Paavakadai Theruvil Song Poster

Album: Varuvan Vadivelan

Artists: T. M. Soundararajan, Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paavakadai Theruvil Song Lyrics - English & Tamil


Paavakadai Theruvil Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Paavakkadai Theruvil
Paduthirundha Paavi Enai
Gnyanakkadal Thannil
Nadakka Vitta Vel Muruga
Aarupadai Nayaganae
Avamadhikkum Maanidarkku
Maarudhalai Kaatti
Manam Thiruthum Vel Muruga
Muruga


Male : Sathiya Thirukkolam
Muthaiyan Vadivendra
Thaththuvam Arindhen Kandha
Sathiya Thirukkolam
Muthaiyan Vadivendra
Thaththuvam Arindhen Kandha


Male : Piththanin Vilayaattu
Pizhai Poruthae Undhan
Perarul Thandhaai Kandha


Male : Kai Sumandhaal Enna
Thalai Sumandhaal Enna
Kandhanai Sumakkindradhu
Avan Kadan Thandha En Meni
Kaalathilae Vandhu
Kadanaiyum Theerkkindrathu
Kadanaiyum Theerkkindrathu


Male : Muruga
Sathiya Thirukkolam
Muthaiyan Vadivendra
Thaththuvam Arindhen Kandha
Thaththuvam Arindhen Kandha


Female : Maadhumayaal Maindhan
Maasi Magam Kaana
Maanudam Thiralgindradhu
Maadhumayaal Maindhan
Maasi Magam Kaana
Maanudam Thiralgindradhu


Female : Indha Makkalin Vinaiyenum
Sikkalai Theerkkum Karam
Sikkalil Irukkindradhu
Karam Sikkalil Irukkindradhu


Male : Azhagappan Menikku
Azhagu Seithaal Adhil
Arul Neri Jolikkindradhu
Thiru Aandiappan Kaalil
Aasigal Pera Vendi
Arasangam Varugindradhu


Female : Venthanal Pol Ezhundha
Vidhiyinil Thudippaarkku
Sandhanam Tharugindradhu
Nalla Veettu Kulamagalai
Vilakketri Vaikka Cholli
Kungumam Idugindradhu
Mangala Kungumam Idugindradhu


Male : Avanidam Ponavarkku
Avanai Adaindhavarkku
Yamanidam Bayamillaiyae
Andha Sivanidam Om Endraal
Ivanidam Porul Ketppaan
Ivanukku Mel Illaiyae


Both : Undaana Aayudhangal
Onbathu Ethirthaalum
Dhandayudham Kaakkumae
Avanai Kondaadum Pergalukku
Kurai Yaavum Odividum
Kodaanu Kodi Varumae
Kodaanu Kodi Varumae



Paavakadai Theruvil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பாவக்கடைத் தெருவில்
படுத்திருந்த பாவியென்னை
ஞானக் கடல் தன்னில்
நடக்கவிட்ட வேல்முருகன்
ஆறுபடை நாயகனே
அவமதிக்கும் மானிடர்க்கு
மாறுதலைக் காட்டி மனம்
திருந்தும் வேல் முருகா

ஆண் : சத்தியத் திருக்கோலம்
முத்தையன் வடிவென்ற
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா
சத்தியத் திருக்கோலம்
முத்தையன் வடிவென்ற
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

ஆண் : பித்தனின் விளையாட்டுப்
பிழை பொறுத்தே உந்தன்
பேரருள் தந்தாய் கந்தா

ஆண் : கை சுமந்தாலென்ன
தலை சுமந்தாலென்ன
கந்தனைச் சுமக்கின்றது
அவன் கடன் தந்த என் மேனி
காலத்திலே வந்து
கடனையும் தீர்க்கின்றது
கடனையும் தீர்க்கின்றது

ஆண் : முருகா
சத்தியத் திருக்கோலம்
முத்தையன் வடிவென்ற
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா
தத்துவம் அறிந்தேன் கந்தா

பெண் : மாதுமையாள் மைந்தன்
மாசிமகம் காண
மானிடம் திரள்கின்றது
மாதுமையாள் மைந்தன்
மாசிமகம் காண
மானிடம் திரள்கின்றது

பெண் : இந்த மக்களின் வினை என்னும்
சிக்கலைத் தீர்க்கும் கரம்
சிக்கலில் இருக்கின்றது
கரம் சிக்கலில் இருக்கின்றது

ஆண் : அழகப்பன் மேனிக்கு
அழகு செய்தால் அதில்
அருள் நெறி ஜொலிக்கின்றது
திரு ஆண்டியப்பன் காலில்
ஆசிகள் பெறவேண்டி
அரசாங்கம் வருகின்றது

பெண் : வெந்தணல் போல் எழுந்த
விதியினில் துடிப்போர்க்குச்
சந்தனம் தருகின்றது
நல்ல வீட்டுக் குலமகளை
விளக்கேற்றி வைக்கச் சொல்லி
குங்குமம் இடுகின்றது
மங்கல குங்குமம் இடுகின்றது

ஆண் : அவனிடம் போனவர்க்கு
அவனை அடைதவர்க்கு
எமனிடம் பயமில்லையே
அந்த சிவனிடம் ஓம் என்றால்
இவனிடம் பொருள் கேட்டான்
இவனுக்கு மேலில்லையே

இருவர் : உண்டான ஆயுதங்கள்
ஒன்பது எதிர்த்தாலும்
தண்டாயுதம் காக்குமே
அவனைக் கொண்டாடும் பேருகளுக்கு
குறையாவும் ஓடிவிடும்
கோடானு கோடி வருமே….
கோடானு கோடி வருமே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeyindri Yaarumullai lyrics
  • Neeyindri Yaarumullai Varuvan Vadivelan Tamil song lyrics
  • Neeyindri Yaarumullai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeyindri Yaarumullai
  • Neeyindri Yaarumullai full lyrics
  • Neeyindri Yaarumullai meaning
  • Neeyindri Yaarumullai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...