Joyful Singapore Song Lyrics - Varuvan Vadivelan

Joyful Singapore Song Poster

Album: Varuvan Vadivelan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Joyful Singapore Song Lyrics - English & Tamil


Joyful Singapore Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Joyful Singapore…sigapore Singapore
Colorful Malaysiya….malaysiya Malaysiya


Male : Joyful Singapore…
Colorful Malaysiya….


Female : Joyful Singapore…
Colorful Malaysiya….


Male : Aagaaya Pandhalukku
Aalavatta Megangal
Azhagaana Malai Naattil
Moondru Mozhi Raagangal


Female : Aagaaya Pandhalukku
Aalavatta Megangal
Azhagaana Malai Naattil
Moondru Mozhi Raagangal


Male : Seenakkili Pol Sirikkum Azhagai
Kaana Kankodi Ippodhu Thaevai
Female : Neelakkadal Pola Midhakkum Vizhiyil
Kaadhal Kavipaada Vandhaal Un Paavai


Male : Joyful Singapore…
Female : Colorful Malaysiya….


Male : …………………….


Female : ………………………


Male : Azhagiya Poongaavai Polae
Adi Thirumagal Un Koondhal Melae
Oru Malar Naan Sooda Vendum
Innoru Malar Neeyaaga Vendum


Female : Arumbiya Kulir Kaatru Modhum
Arumbiya Kulir Kaatru Modhum
En Azhagiya Ilamaeni Vaadum
Karumbena Idhazh Thandha Saarum
En Karai Meerum Aasaiyai Thoondum


Male : Joyful Singapore…
Female : Colorful Malaysiya….


Male : ……………………..


Female : …………………….


Female : Maraththilum Pen Pondra Gunangal
Adhan Madiyilum Paaloorum Idangal


Male : Nizhalukku Sugamaana Vanangal
Naam Nerungida Sariyaana Idangal


Male : Joyful Singapore…
Female : Colorful Malaysiya….


Female : Aaduthottil Manjam Podum
Thanneer Malaiyin Pakkam Vandhu
Aadu Kannaa Aadu Ingae


Male : Naadu Vittu Naadu Vandhu
Kaadhalikkum Indha Vaelai
Paadu Kannae Paadu Ingae


Female : Kaamanudan Pottiyittu
Kaikalandhu Mei Kalandhu
Kaadhalikkum Jodi Ingae


Male : Kaalamagal Aasai Kondu
Pooviriththa Methaithannil
Serndhirukka Vaadi Ingae


Both : Aadu Kannaa Aadu Ingae


Male : Joyful Singapore…
Female : Colorful Malaysiya….



Joyful Singapore Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஜாய்புல் சிங்கப்பூர்…….சிங்கப்பூர் சிங்கப்பூர்
கலர்புல் மலேசியா……மலேசியா மலேசியா

ஆண் : ஜாய்புல் சிங்கப்பூர்……
கலர்புல் மலேசியா……

பெண் : ஜாய்புல் சிங்கப்பூர்……
கலர்புல் மலேசியா……

ஆண் : ஆகாயப் பந்தலுக்கு
ஆலவட்ட மேகங்கள்
அழகான மலை நாட்டில்
மூன்று மொழி ராகங்கள்

பெண் : ஆகாயப் பந்தலுக்கு
ஆலவட்ட மேகங்கள்
அழகான மலை நாட்டில்
மூன்று மொழி ராகங்கள்

ஆண் : சீனக்கிளி போல் சிரிக்கும் அழகை
காணக் கண் கோடி இப்போது தேவை
பெண் : நீலக்கடல் போல மிதக்கும் விழியில்
காதல் கவி பாட வந்தாள் உன் பாவை

ஆண் : ஜாய்புல் சிங்கப்பூர்……
பெண் : கலர்புல் மலேசியா……

ஆண் : …………………………

பெண் : ………………………..

ஆண் : அழகிய பூங்காவைப் போலே
அடி திருமகள் உன் கூந்தல் மேலே
ஒரு மலர் நான் சூட வேண்டும்
இன்னொரு மலர் நீயாக வேண்டும்

பெண் : அரும்பிய குளிர் காற்று மோதும்
அரும்பிய குளிர் காற்று மோதும்
என் அழகிய இளமேனி வாடும்
கரும்பென இதழ் தந்த சாறும்
என் கரை மீறும் ஆசையைத் தூண்டும்

ஆண் : ஜாய்புல் சிங்கப்பூர்……
பெண் : கலர்புல் மலேசியா……

ஆண் : …………………………

பெண் : ………………………..

பெண் : மரத்திலும் பெண் போன்ற குணங்கள்
அதன் மடியிலும் பாலூறும் இடங்கள்

ஆண் : நிழலுக்கு சுகமான வனங்கள்
நாம் நெருங்கிட சரியான இடங்கள்

ஆண் : ஜாய்புல் சிங்கப்பூர்……
பெண் : கலர்புல் மலேசியா……

பெண் : ஆடு தொட்டில் மஞ்சம் போடும்
தண்ணீர் மலையின் பக்கம் வந்து
ஆடு கண்ணா ஆடு இங்கே

ஆண் : நாடு விட்டு நாடு வந்து
காதலிக்கும் இன்ப நிலை
பாடு கண்ணே பாடு இங்கே

பெண் : காமனுடன் போட்டியிட்டு
கைகலந்து மெய் கலந்து
காதலிக்கும் ஜோடி இங்கே

ஆண் : காலமகள் ஆசை கொண்டு
பூவிரித்த மெத்தை தன்னில்
சேர்ந்திருக்க வாடி இங்கே

இருவர் : ஆடு கண்ணா ஆடு இங்கே

ஆண் : ஜாய்புல் சிங்கப்பூர்……
பெண் : கலர்புல் மலேசியா……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeyindri Yaarumullai lyrics
  • Neeyindri Yaarumullai Varuvan Vadivelan Tamil song lyrics
  • Neeyindri Yaarumullai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeyindri Yaarumullai
  • Neeyindri Yaarumullai full lyrics
  • Neeyindri Yaarumullai meaning
  • Neeyindri Yaarumullai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...