Paavai Meethu Parijatham Song Lyrics - Neethikku Thandanai

Paavai Meethu Parijatham Song Poster

Album: Neethikku Thandanai

Artists: Janaki

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paavai Meethu Parijatham Song Lyrics - English & Tamil


Paavai Meethu Parijatham Song Lyrics in English

Singer : Janaki


Music By : M. S. Viswanathan


Female : Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa


Female : Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa


Female : Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa


Female : En Kaiyilthaan Undu Un Jaadhagam
Eppothu Naalendru Paarppomaa
En Kaiyilthaan Undu Un Jaadhagam
Eppothu Naalendru Paarppomaa


Female : En Maeni Nee Enna Parkkaathathaa
Indrodu Theerattum Un Mogam
En Maeni Nee Enna Parkkaathathaa
Indrodu Theerattum Un Mogam


Female : Thotta Naalenna Patta Paadenna
Antha Eerangal Kaayaathu Verennaa


Female : Haei Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa….


Female : Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa


Female : Un Meedhu Kann Vaiththu Naalaanathu
En Nenjin Theeyendrum Ooyaathu
Un Meedhu Kann Vaiththu Naalaanathu
En Nenjin Theeyendrum Ooyaathu


Female : Un Moochchu Ne Meedhu Sudugindrathu
Inimelum Mel Mochchu Vaangaathu
Un Moochchu Ne Meedhu Sudugindrathu
Inimelum Mel Mochchu Vaangaathu


Female : Unnai Kollaamal
Unnai Kollaamal Allik Killaamal
Haa Ennaavi Eppothum Thoongaathu


Female : Haei Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa….


Female : Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa….



Paavai Meethu Parijatham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா

பெண் : பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா

பெண் : கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா….
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா……

பெண் : என் கையில்தான் உண்டு உன் ஜாதகம்
எப்போது நாளென்று பார்ப்போமா
என் கையில் தான் உண்டு உன் ஜாதகம்
எப்போது நாளென்று பார்ப்போமா

பெண் : என் மேனி நீயென்ன பார்க்காததா
இன்றோடு தீரட்டும் உன் மோகம்
என் மேனி நீயென்ன பார்க்காததா
இன்றோடு தீரட்டும் உன் மோகம்

பெண் : தொட்ட நாளென்ன பட்ட பாடென்ன
அந்த ஈரங்கள் காயாது வேறென்ன

பெண் : ஹேய் பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா…..

பெண் : கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா…..

பெண் : உன் மீது கண் வைத்து நாளானது
என் நெஞ்சின் தீயென்றும் ஓயாது
உன் மீது கண் வைத்து நாளானது
என் நெஞ்சின் தீயென்றும் ஓயாது

பெண் : உன் மூச்சு என் மீது சுடுகின்றது
இனிமேலும் மேல் மூச்சு வாங்காது
உன் மூச்சு என் மீது சுடுகின்றது
இனிமேலும் மேல் மூச்சு வாங்காது

பெண் : உன்னைக் கொல்லாமல்
உன்னைக் கொல்லாமல் அள்ளிக் கிள்ளாமல்
ஹா என்னாவி எப்போதும் தூங்காது

பெண் : ஹேய் பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும்
பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும்
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா….

பெண் : கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா
மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chiru Kiliye (Sad) lyrics
  • Chinna Chiru Kiliye (Sad) Neethikku Thandanai Tamil song lyrics
  • Chinna Chiru Kiliye (Sad) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chiru Kiliye (Sad)
  • Chinna Chiru Kiliye (Sad) full lyrics
  • Chinna Chiru Kiliye (Sad) meaning
  • Chinna Chiru Kiliye (Sad) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...