Paarthathenna Paarvai Song Lyrics - Naangal

Paarthathenna Paarvai Song Poster

Album: Naangal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paarthathenna Paarvai Song Lyrics - English & Tamil


Paarthathenna Paarvai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Paarthadhenna Paarvai
Ennai Vaattudhae
Kettadhenna Kelvi
Inbam Oottudhae


Male : Palingu Maeniyil
Oru Pavala Veedhiyo
Pavala Veedhiyil
Oru Paruva Thoniyo


Female : Idhu Podhum Podhum Kannaa
Paarthadhenna
Male : Paarvai Ennai Vaattudhae
Paarthadhenna


Female : Muthu Navarathinangalai
Munnaalae Kotti Vaitha Arpudhangalo
Male : Kothu Malar Chithirangalin
Munnaalae Thottu Vaitha Karpanaigalo


Female : Arangam Udalaanadhae
Adhilae Nadanam
Male : Surangam Kadalaanadhae
Sugamo Nalinam


Female : Raajaraajan Kovilae
Adhil Raagam Thaalam Koodudhae
Male : Thaedi Odum Aavalae
Oru Dheva Raagam Paadudhae
Female : Vaadidaadhu Poovilae
Oru Medai Pottu Koodavaa


Male : Paarthadhenna Paarvai
Ennai Vaattudhae
Kettadhenna Kelvi
Inbam Oottudhae


Female : Palingu Maeniyil
Male : Hahaan
Female : Oru Pavala Veedhiyo
Male : Hahaha
Female : Pavala Veedhiyil
Male : Haan
Female : Oru Paruva Thoniyo


Male : Idhu Podhum Podhum Kannae
Paarthadhenna
Female : Paarvai Ennai Vaattudhae
Paarthadhenna


Male : Vittu Vida Sitham Varumo
Kannaalae Thottu Vida Sorgam Varumo
Female : Katti Kondu Mutham Tharumo
Kattaamal Vittu Vida Vetkam Varumo


Male : Idhazhae Oru Thaen Kudam
Idhayam Ulagam
Female : Amudhae Parimaaridum
Azhagae Udhayam


Male : Dhegam Ennum Yetilae
Ezhuthaani Polae Maaravaa
Female : Mogam Sollum Paattilae
Mudiyaadha Ondrai Kooravaa
Male : Dhaagam Theerkkum Paanamae
Idhu Kaadhal Ennum Dhyaanamae


Female : Paarthadhenna Paarvai
Ennai Vaattudhae
Kettadhenna Kelvi
Inbam Oottudhae


Male : Palingu Maeniyil
Female : Huhmm
Male : Oru Pavala Veedhiyo
Female : Hahaha
Male : Pavala Veedhiyil
Female : Hmm
Male : Oru Paruva Thoniyo


Female : Idhu Podhum Podhum Kannaa
Paarthadhenna
Male : Paarvai Ennai Vaattudhae
Kettadhenna
Female : Kelvi Inbam Ootudhae
Both : Paarthadhenna



Paarthathenna Paarvai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பார்த்ததென்ன பார்வை
என்னை வாட்டுதே
கேட்டதென்ன கேள்வி
இன்பம் ஊட்டுதே

ஆண் : பளிங்கு மேனியில்
ஒரு பவள வீதியோ
பவள வீதியில்
ஒரு பருவத் தோணியோ

பெண் : இது போதும் போதும் கண்ணா
பார்த்ததென்ன
ஆண் : பார்வை என்னை வாட்டுதே
பார்த்ததென்ன

பெண் : முத்து நவரத்தினங்களை
முன்னாலே கொட்டி வைத்த அற்புதங்களோ
ஆண் : கொத்து மலர் சித்திரங்களின்
முன்னாலே தொட்டு வைத்த கற்பனைகளோ

பெண் : அரங்கம் உடலானதே
அதிலே நடனம்
ஆண் : சுரங்கம் கடலானதே
சுகமோ நளினம்
பெண் : ராஜராஜன் கோவிலே
அதில் ராகம் தாளம் கூடுதே
ஆண் : தேடி ஓடும் ஆவலே
ஒரு தேவ ராகம் பாடுதே
பெண் : வாடிடாது பூவிலே
ஒரு மேடை போட்டுக் கூடவா

ஆண் : பார்த்ததென்ன பார்வை
என்னை வாட்டுதே
கேட்டதென்ன கேள்வி
இன்பம் ஊட்டுதே

பெண் :  பளிங்கு மேனியில்
ஆண் : ஹ்ஹான்….
பெண் : ஒரு பவள வீதியோ
ஆண் : ஹஹஹா
பெண் : பவள வீதியில்
ஆண் : ஹான்
பெண் : ஒரு பருவத் தோணியோ

ஆண் : இது போதும் போதும் கண்ணே
பார்த்ததென்ன
பெண் : பார்வை என்னை வாட்டுதே
பார்த்ததென்ன

ஆண் : விட்டு விட சித்தம் வருமோ
கண்ணாலே தொட்டு விட
சொர்க்கம் வருமோ
பெண் : கட்டிக் கொண்டு
முத்தம் தருமோ
கட்டாமல் விட்டு விட
வெட்கம் வருமோ

ஆண் : இதழே ஒரு தேன் குடம்
இதயம் உலகம்
பெண் : அமுதே பரிமாறிடும்
அழகே உதயம்
ஆண் : தேகம் என்னும் ஏட்டிலே
எழுத்தாணி போலே மாறவா
பெண் : மோகம் சொல்லும் பாட்டிலே
முடியாத ஒன்றை கூறவா
ஆண் : தாகம் தீர்க்கும் பானமே
இது காதல் என்னும் தியானமே

பெண் : பார்த்ததென்ன பார்வை
என்னை வாட்டுதே
கேட்டதென்ன கேள்வி
இன்பம் ஊட்டுதே

ஆண் : பளிங்கு மேனியில்
பெண் : ஹ்ஹ்ம்ம்
ஆண் : ஒரு பவள வீதியோ
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : பவள வீதியில்
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : ஒரு பருவத் தோணியோ

பெண் : இது போதும் போதும் கண்ணா
பார்த்ததென்ன
ஆண் : பார்வை என்னை வாட்டுதே
கேட்டதென்ன
பெண் : கேள்வி
இன்பம் ஊட்டுதே
ஆண் மற்றும் பெண் : பார்த்ததென்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female) lyrics
  • Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female) Naangal Tamil song lyrics
  • Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female)
  • Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female) full lyrics
  • Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female) meaning
  • Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Female) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...