Maanay Theney Song Lyrics - Naangal

Maanay Theney Song Poster

Album: Naangal

Artists: S. Janaki, Arunmozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maanay Theney Song Lyrics - English & Tamil


Maanay Theney Song Lyrics in English

Singers : Arunmozhi And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Aa… Aa… Aa
Aanaana Patta Sivanae
Azhagaai Thookki Vaithaan
Pennai Thalai Mel


Male Chorus : Hae Hae Hae Hae


Female : Aagaadhu Unnaal
Pennai Keezh Irakka
Agambaavam Vendaam
Aa… Aa… Haaa…aaa…aa….


Female : Aaha Maanae Thaenae
Aaha Maanae Thaenae
Manjal Nilaavae
Mayilae Endru Paaduvaar


Female Chorus :
Aaha Maanae Thaenae Manjal Nilaavae
Mayilae Endru Paaduvaar


Female : Avar Thedum Vishayam
Mudindhaal Podhum
Theruvil Niruthi Oduvaar


Female Chorus :
Avar Thedum Vishayam
Mudindhaal Podhum
Theruvil Niruthi Oduvaar


Male : Ada Raajaa Nee Thaan
Raajaadhi Raajaa
Endrae Vasanam Pesuvaa
Dhinam Kaasai Kaatta
Marandhaal Podhum
Kaiyil Kidaithadhai Veesuvaa


Male Chorus :
Dhinam Kaasai Kaatta
Marandhaal Podhum
Kaiyil Kidaithadhai Veesuva


Male : Ada Raajaa Nee Thaan
Aaha Raajaadhi Raajaa Hoi


Female : Muthu Mani Vairam Ellaam
Pen Illaadhu Minnumaa
Hoi Nitham Alangaaram Seiya
Aangal Manam Ennumaa


Male : Haei Pitham Thalaikkerum
Neram
Pennin Manam Thadumaarum
Nitham Pala Jaalam Pesi
Nirukkum Niram Maarum


Female : Thanithae Vaazhndhaal
Podhumaa
Dhinam Thavikkum Ilamai Aarumaa


Female Chorus : Thanithae Vaazhndhaal
Podhumaa
Dhinam Thavikkum Ilamai Aarumaa


Male : Aravanaithu Anusarithu
Manam Purindhae Nadakkum
Kaalaiyar Thammai
Raajaa Nee Thaan


Male : Ada Raajaa Nee Thaan
Raajaadhi Raajaa
Endrae Vasanam Pesuvaa


Male Chorus :
Dhinam Kaasai Kaatta
Marandhaal Podhum
Kaiyil Kidaithadhai Veesuva


Female : Avar Thedum Vishayam
Mudindhaal Podhum
Theruvil Niruthi Oduvaar


Male : Raamaayana Raaman Kadhaiyai
Thandhaal Andha Kaikaeyi
Raavananin Thangaiyum Kooda
Aahaa Balae Kaikaari


Female : Haei Ondru Mattum
Podhaadhendru
Vaazhndhaan Andha Dhasaradhanae
Ondrukkondru Pottiyinaalae
Thindaadinaan Raguvaranae


Male : Pennin Kannil Baanamae
Adhu Vedigundaaga Maarumae


Male Chorus : Pennin Kannil Baanamae
Adhu Vedigundaaga Maarumae


Female : Thalai Kirukku Unakkirukku
Adhai Niruthu Ini Mel Pengalin Kaalam
Maanae Thaenae


Female : Aaha Maanae Thaenae
Manjal Nilaavae
Mayilae Endru Paaduvaar


Female Chorus : Aaha Maanae Thaenae
Manjal Nilaavae
Mayilae Endru Paaduvaar


Female : Avar Thedum Vishayam
Mudindhaal Podhum
Theruvil Niruthi Oduvaar


Female Chorus :
Avar Thedum Vishayam
Mudindhaal Podhum
Theruvil Niruthi Oduvaar


Male : Ada Raajaa Nee Thaan
Raajaadhi Raajaa
Endrae Vasanam Pesuvaa
Dhinam Kaasai Kaatta
Marandhaal Podhum
Kaiyil Kidaithadhai Veesuvaa


Male Chorus :
Dhinam Kaasai Kaatta
Marandhaal Podhum
Kaiyil Kidaithadhai Veesuva


Female : Aaha Maanae Thaenae
Aaha Manjal Nilaavae… Ae…



Maanay Theney Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ……ஆ……ஆனானப் பட்ட சிவனே
அழகாய் தூக்கி வைத்தான்
பெண்ணை தலை மேல்
ஆண் குழு : ஹே ஹே ஹே
பெண் : ஆகாது உன்னால் பெண்ணை
கீழ் இறக்க
அகம்பாவம் வேண்டாம்
ஆ…..ஆ……ஆ…

பெண் : அஹ மானே தேனே
அஹ மானே தேனே
மஞ்சள் நிலாவே
மயிலே என்று பாடுவார்
பெண் குழு : அஹ மானே தேனே
மஞ்சள் நிலாவே
மயிலே என்று பாடுவார்

பெண் : அவர் தேடும் விஷயம்
முடிந்தால் போதும்
தெருவில் நிறுத்தி ஓடுவார்
பெண் குழு : அவர் தேடும் விஷயம்
முடிந்தால் போதும்
தெருவில் நிறுத்தி ஓடுவார்

ஆண் : அட ராஜா நீதான்
ராஜாதி ராஜா
என்றே வசனம் பேசுவா
தினம் காசைக் காட்ட
மறந்தால் போதும்
கையில் கிடைத்ததை வீசுவா

ஆண் குழு : தினம் காசைக் காட்ட
மறந்தால் போதும்
கையில் கிடைத்ததை வீசுவா

ஆண் : அட ராஜா நீதான்
ராஜாதி ராஜா ஆஅ…..ஆ…

பெண் : முத்துமணி வைரம் எல்லாம்
பெண் இல்லாது மின்னுமா
ஹொய் நித்தம் அலங்காரம் செய்ய
ஆண்கள் மனம் எண்ணுமா

ஆண் : ஹேய் பித்தம் தலைக்கேறும் நேரம்
பெண்ணின் மனம் தடுமாறும்
நித்தம் பல ஜாலம் பேசி நிற்கும்
மனம் நிறம் மாறும்

பெண் : தனித்தே வாழ்ந்தால் போதுமா
தினம் தவிக்கும் இளமை ஆறுமா
பெண் குழு : தனித்தே வாழ்ந்தால் போதுமா
தினம் தவிக்கும் இளமை ஆறுமா

ஆண் : அரவணைத்து அனுசரித்து
மனம் புரிந்தே நடக்கும்
காளையர் தம்மை

ஆண் : அட ராஜா நீதான்
அட ராஜா நீதான்
ராஜாதி ராஜா
என்றே வசனம் பேசுவா

ஆண் குழு : தினம் காசைக் காட்ட
மறந்தால் போதும்
கையில் கிடைத்ததை வீசுவா

பெண் குழு : அவர் தேடும் விஷயம்
முடிந்தால் போதும்
தெருவில் நிறுத்தி ஓடுவார்

ஆண் : ராமாயண ராமன் கதையை
தந்தாள் அந்த கைகேயி
ராவணனின் தங்கையும் கூட
ஆஹா பலே கைகாரி

பெண் : ஹேய் ஒன்று மட்டும் போதாதென்று
வாழ்ந்தான் அந்த தசரதனே
ஒன்றுக்கொன்று போட்டியினாலே
திண்டாடினான் ரகுவரனே

ஆண் : பெண்ணின் கண்ணில் பாணமே
அது வெடிகுண்டாக மாறுமே
ஆண் குழு : பெண்ணின் கண்ணில் பாணமே
அது வெடிகுண்டாக மாறுமே

பெண் : தலைக் கிறுக்கு உனக்கிருக்கு
அதை நிறுத்து இனிமேல்
பெண்களின் காலம்

பெண் : மானே தேனே……
அஹ மானே தேனே
மஞ்சள் நிலாவே
மயிலே என்று பாடுவார்
பெண் குழு : அஹ மானே தேனே
மஞ்சள் நிலாவே
மயிலே என்று பாடுவார்

பெண் : அவர் தேடும் விஷயம்
முடிந்தால் போதும்
தெருவில் நிறுத்தி ஓடுவார்
பெண் குழு : அவர் தேடும் விஷயம்
முடிந்தால் போதும்
தெருவில் நிறுத்தி ஓடுவார்

ஆண் : அட ராஜா நீதான்
ராஜாதி ராஜா
என்றே வசனம் பேசுவா
தினம் காசைக் காட்ட
மறந்தால் போதும்
கையில் கிடைத்ததை வீசுவா

ஆண் குழு : தினம் காசைக் காட்ட
மறந்தால் போதும்
கையில் கிடைத்ததை வீசுவா

பெண் : அஹ மானே தேனே
மஞ்சள் நிலாவே……ஹே…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paarthathenna Paarvai lyrics
  • Paarthathenna Paarvai Naangal Tamil song lyrics
  • Paarthathenna Paarvai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paarthathenna Paarvai
  • Paarthathenna Paarvai full lyrics
  • Paarthathenna Paarvai meaning
  • Paarthathenna Paarvai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...