
Album: Kairasi
Artists: P. Susheela, T. S. Bagavathi
Music by: R. Govardhanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kairasi
Artists: P. Susheela, T. S. Bagavathi
Music by: R. Govardhanam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And T. S. Bagavathi
Music By : R. Govardhanam
Female : Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu
Poovidhazh Vaayil Punnagai Pozhiyum
Ponmani Selvam Illaadhu
Female : Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu
Punnagai Pozhiyum Pillaiyin Munnae
Annaiyin Urimai Illadhu
Punnagai Pozhiyum Pillaiyin Munnae
Annaiyin Urimai Illadhu
Annaiyin Urimai Illadhu
Female : Deivathai Kandaal Munivar Endraar
Avar Sirikkum Deivam Kandaara
Deivathai Kandaal Munivar Endraar
Avar Sirikkum Deivam Kandaara
Female : Selvathai Thaedum Selvargal Yaarum
Paesum Selvam Paarthaara
Verum Selvathai Thaedum Selvargal Yaarum
Paesum Selvam Paarthaara
Paesum Selvam Paarthaara
Female : Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu
Female : Kaigalum Kaalgalum
Naadagamaadum
Kanbavar Ullam Isai Paadum
Kaigalum Kaalgalum
Naadagamaadum
Kanbavar Ullam Isai Paadum
Female : Eendraval Vaazhvae Naadagamaanaal
Inbam Engae Uruvaagum
Eendraval Vaazhvae Naadagamaanaal
Inbam Engae Uruvaagum
Inbam Engae Uruvaagum
Female : Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu
Punnagai Pozhiyum Pillaiyin Munnae
Annaiyin Urimai Illadhu
Annaiyin Urimai Illadhu
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எஸ். பகவதி
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
பூவிதழ் வாயில் புன்னகை பொழியும்
பொன்மணி செல்வம் இல்லாது
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
பெண் : தெய்வத்தை கண்டால்
முனிவர் என்றார்
அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா
தெய்வத்தை கண்டால்
முனிவர் என்றார்
அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா
பெண் : செல்வத்தை தேடும்
செல்வர்கள் யாரும்
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
வெறும் செல்வத்தை தேடும்
செல்வர்கள் யாரும்
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
பெண் : கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்
காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்
கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்
காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்
பெண் : ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்
ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்
பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
அன்னையின் உரிமை இல்லாது