Kannum Kannum Pesiyadhum Song Lyrics - Kairasi

Kannum Kannum Pesiyadhum Song Poster

Album: Kairasi

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: R. Govardhanam

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannum Kannum Pesiyadhum Song Lyrics - English & Tamil


Kannum Kannum Pesiyadhum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : R. Govardhanam


Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa..aa…
Haa….aaa…aaa…
Haaa…aaa..haaa..aaa…aaa…aa..aa..aa..aa..


Male : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa


Male : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa


Female : {Kaadhal Nenjin Vaedhanaigal
Theeruvadhundo
Nee Kaadhal Vazhi Sendraalum
Aaruvadhundo} (2)


Female : Aadhi Mudhal Paadam Sonna
Paavalan Andro
Aadhi Mudhal Paadam Sonna
Paavalan Andro
Ennai Aada Vaithu Paarthirundha
Naayagan Andro


Female : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro
Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa


Male : {Andhi Varum Thendralukku
Maatramillaiyae
Aadi Vellam Odi Vara
Marappadhillaiyae} (2)


Male : Thingal Varum Paadhaiyilum
Maatramillaiyae
Thingal Varum Paadhaiyilum
Maatramillaiyae
Vindhai Konda Kaadhal Mattum
Maaruvadhundo


Male : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro


Female : Vaer Oondri Valarum Endru
Vidhai Vidhaithen
Vaer Oondri Valarum Endru
Vidhai Vidhaithen
Iru Vizhi Pola Kaathirundhu
Neerum Iraithaen


Female : Poo Mudikkum Aasai Kondu
Solai Adaindhaen
Poo Mudikkum Aasai Kondu
Solai Adaindhaen
Angu Puyal Veesi Kaadhal Kodi
Saaindhida Kanden


Female : Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro


Male : Pen Manadhil Yetri Vaitha
Dheebamallavaa…dheebamallavaa
Oli Pirakkum Munnae Anaithal
Paavamallavaa…paavamallavaa…..


Female : {Kannum Kannum Pesiyadhum
Unnaal Andro
Inba Kaadhal Isai Paadiyadhum
Neeyae Andro} (2)



Kannum Kannum Pesiyadhum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா

பெண் : {காதல் நெஞ்சின் வேதனைகள்
தீருவதுன்றோ
நீ காதல் வழி சென்றாலும்
ஆறுவதுன்றோ} (2)

பெண் : ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன
பாவலன் அன்றோ
ஆதி முதல் பாடம் சொன்ன
பாவலன் அன்றோ
என்னை ஆட வைத்து பார்த்திருந்த
நாயகன் அன்றோ

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ
பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா

ஆண் : {அந்தி வரும் தென்றலுக்கு
மாற்றமில்லையே
ஆடி வெள்ளம் ஓடி வர
மறப்பதில்லையே} (2)

ஆண் : திங்கள் வரும் பாதையிலும்
மாற்றமில்லையே
திங்கள் வரும் பாதையிலும்
மாற்றமில்லையே
விந்தைக் கொண்ட காதல் மட்டும்
மாறுவதுண்டோ

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ

பெண் : வேர் ஊன்றி வளரும் என்று
விதை விதைத்தேன்
வேர் ஊன்றி வளரும் என்று
விதை விதைத்தேன்
இரு விழிப்போல காத்திருந்து
நீரும் இறைத்தேன்

பெண் : பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு
சோலை அடைந்தேன்
பூ முடிக்கும் ஆசை கொண்டு
சோலை அடைந்தேன்
அங்கு புயல் வீசி காதல் கொடி
சாய்ந்திடக் கண்டேன்

பெண் : கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ

ஆண் : பெண் மனதில் ஏற்றி வைத்த
தீபம் அல்லவா…..தீபம் அல்லவா
ஒளி பிறக்கும் முன்னே அணைத்தல்
பாவமல்லவா…..பாவமல்லவா…..

பெண் : {கண்ணும் கண்ணும் பேசியதும்
உன்னால் அன்றோ
இன்ப காதல் இசை பாடியதும்
நீயே அன்றோ} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathirunden Kaathirunden lyrics
  • Kaathirunden Kaathirunden Kairasi Tamil song lyrics
  • Kaathirunden Kaathirunden lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathirunden Kaathirunden
  • Kaathirunden Kaathirunden full lyrics
  • Kaathirunden Kaathirunden meaning
  • Kaathirunden Kaathirunden song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...