
Album: Bhadrakali
Artists: S. Janaki, : Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Bhadrakali
Artists: S. Janaki, : Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Muthaaram Nee Onnu Thandhaakkaa
En Munnaadi Nee Konjam Vandhaakkaa
Female : Oththa Roobhaa Enakku Venaa
On Uravum Enakku Venaa
Oththa Roobhaa Enakku Venaa
On Uravum Enakku Venaa
Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu
Male : Oorum Kaanaama Uravum Ariyaama
Serum Nerathil Serndhaal Enna
Odai Poovaattam Oosai Ponnaattam
Paavai Nee Konjam Sirithaal Enna
Female : Anjum Maalai Pozhudhu
Mella Aadi Nadakkum Azhaghu
Anjum Maalai Pozhudhu
Mella Aadi Nadakkum Azhaghu
Sirichaa Vala Virichaa
Pakkam Varumo Oh Oh
Male : Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Female : Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu
Male : Aadi Kaathaadum Aathang Karaiyoram
Jodi Kili Koottam Paadum Bodhu
Aasai Thakkadho Aalai Paakaadho
Kaadhal Noi Romba Pollaadhadhu
Female : Adhukku Yetha Marundhu
Un Arugil Irukku Arundhu
Adhukku Yetha Marundhu
Un Arugil Irukku Arundhu
Kudichaa Neeyum Thavichaa
Sondham Vidumaa
Male : Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Oththa Roobhaa Unakku Thaaren
Pathaattiyum Eduthu Thaaren
Female : Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu
Ammaadi Enakkadhu Kattaadhu
Ada En Maeni Manakkura Javvaadhu
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
முத்தாரம் நீ ஒன்னு தந்தாக்கா
என் முன்னாடி நீ கொஞ்சம் வந்தாக்கா
பெண் : ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது
ஆண் : ஊரும் காணாம உறவும் அறியாமா
சேரும் நேரத்தில் சேர்ந்தால் என்ன
ஓடை பூவாட்டம் ஊசை பொன்னாட்டம்
பாவை நீ கொஞ்சம் சிரித்தால் என்ன
பெண் : அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
சிரிச்சா வலை விரிச்சா
பக்கம் வருமோ ஓ ஓ
ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
பெண் : அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது
ஆண் : ஆடி காத்தாடும் ஆத்தங் கரையோரம்
சோடி கிளி கூட்டம் பாடும் போது
ஆசை தாக்காதோ ஆளை பாக்காதோ
காதல் நோய் ரொம்ப பொல்லாதது
பெண் : அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
குடிச்சா நீ தவிச்சா சொந்தம் விடுமோ
ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
பெண் : அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது