Osaka Osaka Song Lyrics - Vanakkam Chennai

Osaka Osaka Song Poster

Album: Vanakkam Chennai

Artists: Anirudh Ravichander, Pragathi Guruprasad

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Osaka Osaka Song Lyrics - English & Tamil


Osaka Osaka Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Pragathi Guruprasad


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Thaeni Kaathoda Thaena Thelichaalae
Thaelaaga En Nenja Kottiputtaa
Thaengaa Naaraaga Nenja Urichaalae
Ullara Ennanu Kaatiputta


Male : Yegana Mogana Paakaama
Kavudha Paadi Kedakenae
Therkaa Merkaa Ketkaama
Rekka Katti Parandhenae


Osaka Setha Osakaa Poyi
Methakathaan Vaan Yethi Vittu Puttaa
Osaka Sethaa Osakaa
Paavi Idhayatha Kaathaadi Aakivitta


Male : Ye Ac Rosaa, Dhoosi Roatil
Veesi Kai Veesi Pesi Vandhaa
Thamesu Thanni Paatha Meenu
Vaigha Aathoram Neendha Vandhaa
Indha Vayakaatu Mathiyilaaaa..ooohhh
Indha Vayakaatu Mathiyila
Muyalonaa Thulikittu
Puyal Onna Nenjil Nattu Yen Ponaalo


Male : Yegana Mogana Paakaama
Kavudha Paadi Kedakenae
Therkaa Merkaa Ketkaama
Rekka Katti Parandhenae


Osaka Setha Osakaa Poyi
Methakathaan Vaan Yethi Vittu Puttaa
Osaka Sethaa Osakaa
Paavi Idhayatha Kaathaadi Aakivitta


Female : Yee Yee Yeah Kanna Thorandhaalum Kalayavilla
Kanavaa Nenavaanu Puriyavilla
Poovin Madimela Thoongum Vandaa
Naanum Maarittaa Kavalayila


En Kan Paarukum Thooramvara
En Kan Paarukum Thooramvara
Pacha Pull Viricha Tharai
Adhumela Raniya Pola
Naa Ponenae


Male : Thaeni Kaathoda Thaena Thelichaalae
Thaelaaga En Nenja Kottiputtaa
Thaengaa Naaraaga Nenja Urichaalae
Ullara Ennanu Kaatiputta


Male : Yegana Mogana Paakaama
Kavudha Paadi Kedakenae
Therkaa Merkaa Ketkaama
Rekka Katti Parandhenae


Osaka Setha Osakaa Poyi
Methakathaan Vaan Yethi Vittu Puttaa
Osaka Sethaa Osakaa
Paavi Idhayatha Kaathaadi Aakivitta



Osaka Osaka Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிரகதி குருபிரசாத்

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : தேனீ காத்தோட
தேன தெளிச்சாலே
தேளாக என் நெஞ்ச
கொட்டிபுட்டா தேங்கா
நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே
உள்ளார என்னான்னு
காட்டிப்புட்டா

ஆண் : ஏகனா மோகனா
பாக்காம கவித பாடி
கெடக்கேனே தெற்கா
மேற்கா கேட்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க
போயி மெதக்கத்தான்
வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா
ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

ஆண் : யே ஏசி ரோசா
தூசி ரோட்டில் வீசி கை
வீசி பேசி வந்தா தமீசு
தண்ணி பாத்தா மீனு
வைக ஆத்தோரம் நீந்த
வந்தா இந்த வயகாட்டு
மத்தியில ஓ இந்த
வயக்காட்டு மத்தியில
முயல் ஒன்னா துள்ளிகிட்டு
புயல் ஒன்ன நெஞ்சில் நட்டு
ஏன் போனாளோ

ஆண் : ஏகனா மோகனா
பாக்காம கவித பாடி
கெடக்கேனே தெற்கா
மேற்கா கேட்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க
போயி மெதக்கத்தான்
வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா
ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

பெண் : யே யே யே கண்ண
தொறந்தாலும் கலையவில்ல
கனவா நனவானு புரியவில்ல
பூவின் மடிமேல தூங்கும் வண்டா
நானும் மாறிட்டா கவல இல்ல

என் கண் பார்க்கும்
தூரம் வர என் கண்
பார்க்கும் தூரம் வர
பச்ச புல் விரிச்ச தர
அது மேல ராணிய
போல நா போனேனே

ஆண் : தேனீ காத்தோட
தேன தெளிச்சாலே
தேளாக என் நெஞ்ச
கொட்டிபுட்டா தேங்கா
நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே
உள்ளார என்னான்னு
காட்டிப்புட்டா

ஆண் : ஏகனா மோகனா
பாக்காம கவித பாடி
கெடக்கேனே தெற்கா
மேற்கா கேட்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க
போயி மெதக்கத்தான்
வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா
ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ailasa Aile Ailasa lyrics
  • Ailasa Aile Ailasa Vanakkam Chennai Tamil song lyrics
  • Ailasa Aile Ailasa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ailasa Aile Ailasa
  • Ailasa Aile Ailasa full lyrics
  • Ailasa Aile Ailasa meaning
  • Ailasa Aile Ailasa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...