Engadi Porantha Song Lyrics - Vanakkam Chennai

Engadi Porantha Song Poster

Album: Vanakkam Chennai

Artists: Anirudh Ravichander, Andrea Jeremiah

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Vignesh Shivan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Engadi Porantha Song Lyrics - English & Tamil


Engadi Porantha Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Andrea Jeremiah


Music By : Anirudh Ravichander


Chorus : ………………………….


Male : {Ei Engadi Porantha
Engadi Valantha
Engadi Engadi..
Ei Eppadi Porantha
Eppadi Valantha
Eppadi Eppadi..} (2 )


Female : Monday Nee Mundam
Male : Tuesday Nee Thendam
Female : Wednesday Thedi
Male : Vantha Kandam
Female : Thursday Nee Mokaa
Male : Friday Nee Bokka
Female : Saturday Sandai
Male : Pottu Theerkka


Female : Street Dog Nee Thaan
Male : Periya Kallan Naan Thaan
Female : Keerippulla Nee Thaan
Male : Snake Naan Thaan
Female : Akthar Nee Thaan
Male : Sachin Naan Thaan
Female : Antony Nee Thaan
Male : Baasha Naan Thaan..(4)


Baasha Naan Thaan..(4)


Male : Ei Engadi…ee….
Ei Engadi…ee….
Ma Ma Manik
Baasha Baasha Baasha


Chorus : …………………………..


Male : Ei Engadi…ee..
Aiyyo Engadi Engadi
Engadi Engadi
Ei Engadi…ee..
Aiyyo Engadi Engadi
Engadi Engadi


Male : Unna Pathaalae Bp Yerum..
En Happy Life Sadaa Marum
Nee Osama Naa
Naan Obama Dee
Ada Unn Death Enn Kaila Dee..


Female : Unn Face-ah Na
Paathaa Pothum
Enn Bad Time Start Aagum
Munna Varaathae Daa
Munji Kattaathae Daa
En Kovatha Thoondaathae Daa..


Male : Va Maa Va..
Vaaya Konjam Moodu
Free Advice Veetta Vittu Odu


Female : Vada Vaa
Gramathu Aadu
Bali Agaama Oora Vittu Odu..


Male : {Ei Engadi Porantha
Engadi Valantha
Engadi Engadi..
Ei Eppadi Porantha
Eppadi Valantha
Eppadi Eppadi..} (2 )


Female : Monday Nee Mundam
Male : Tuesday Nee Thendam
Female : Wednesday Thedi
Male : Vantha Kandam
Female : Thursday Nee Mokaa
Male : Friday Nee Bokka
Female : Saturday Sandai
Male : Pottu Theerkka


Female : Street Dog Nee Thaan
Male : Periya Kallan Naan Thaan
Female : Keerippulla Nee Thaan
Male : Snake Naan Thaan
Female : Akthar Nee Thaan
Male : Sachin Naan Thaan
Female : Antony Nee Thaan
Male : Baasha Naan Thaan..(4)
Ei Engadi…ee….
Baasha Naan Thaan..(4)
Ei Engadi…ee….


Male : Ei Engadi…ee..
Aiyyo Engadi Engadi
Engadi Engadi
Ei Engadi…ee..
Aiyyo Engadi Engadi
Engadi Engadi



Engadi Porantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர்

மற்றும் ஆண்ட்ரியா ஜெரமையா

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

குழு : ……………………..

ஆண் : {ஏய் எங்கடி பொறந்த
எங்கடி வளந்த
எங்கடி எங்கடி…
ஏய் எப்படி பொறந்த
எப்படி வளந்த
எப்படி எப்படி…} (2)

பெண் : மண்டே நீ முண்டம்
ஆண் : டூயூஸ்டே நீ தண்டம்
பெண் : வெனஸ்டே தேடி
ஆண் : வந்த கண்டம்
பெண் : தர்ஸ்டே நீ மொக்க
ஆண் : ப்ரைடே நீ பொக்க
பெண் : ஸாடர்டே சண்டை
ஆண் : போட்டு தீர்க்க

பெண் : ஸ்ட்ரீட் டாகு நீ தான்
ஆண் : பெரிய கல்லு நான் தான்
பெண் : கீரிப்புள்ள நீ தான்
ஆண் : ஸ்நேக் நான் தான்
பெண் : அக்தர் நீ தான்
ஆண் : சச்சின் நான் தான்
பெண் : ஆண்டனி நீ தான்
ஆண் : பாட்ஷா நான் தான்…. (4)

பாட்ஷா நான் தான்…. (4)

ஆண் : ஏய் எங்கடி…ஈ…
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எங்கடி…ஈ…
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி

ஆண் : உன்னை பார்த்தாலே பிபி ஏறும்…
என் ஹேப்பி லைப் சாடா மாறும்
நீ ஒசாமானா நான்
நான் ஒபாமா டி
அட உன் டெத்து என் கையிலடி…

பெண் : உன் பேஷ நான்
பார்த்தா போதும்
என் பேட் டைம்மு ஸ்டார்ட் ஆகும்
முன்ன வராத டா
மூஞ்சி காட்டாத டா
என் கோவத்த தூண்டாத டா….

ஆண் : வா மா வா…
வாய கொஞ்சம் மூடு
ப்ரி அட்வைஸ் வீட்ட விட்டு ஓடு

பெண் : வாடா வா
கிராமத்து ஆடு
பலி ஆகாம ஊர விட்டு ஓடு…

ஆண் : {ஏய் எங்கடி பொறந்த
எங்கடி வளந்த எ
எங்கடி எங்கடி…
ஏய் எப்படி பொறந்த
எப்படி வளந்த
எப்படி எப்படி…} (2)

பெண் : மண்டே நீ முண்டம்
ஆண் : டூயூஸ்டே நீ தண்டம்
பெண் : வெனஸ்டே தேடி
ஆண் : வந்த கண்டம்
பெண் : தர்ஸ்டே நீ மொக்க
ஆண் : ப்ரைடே நீ பொக்க
பெண் : ஸாடர்டே சண்டை
ஆண் : போட்டு தீர்க்க

பெண் : ஸ்ட்ரீட் டாகு நீ தான்
ஆண் : பெரிய கல்லு நான் தான்
பெண் : கீரிப்புள்ள நீ தான்
ஆண் : ஸ்நேக் நான் தான்
பெண் : அக்தர் நீ தான்
ஆண் : சச்சின் நான் தான்
பெண் : ஆண்டனி நீ தான்
ஆண் : பாட்ஷா நான் தான்…. (4)
ஏய் எங்கடி…ஈ…
பாட்ஷா நான் தான்…. (4)
ஏய் எங்கடி…ஈ…

ஆண் : ஏய் எங்கடி…ஈ…
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எங்கடி…ஈ…
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ailasa Aile Ailasa lyrics
  • Ailasa Aile Ailasa Vanakkam Chennai Tamil song lyrics
  • Ailasa Aile Ailasa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ailasa Aile Ailasa
  • Ailasa Aile Ailasa full lyrics
  • Ailasa Aile Ailasa meaning
  • Ailasa Aile Ailasa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...