Album: Maari
Artists: Vineeth Sreenivasan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Maari
Artists: Vineeth Sreenivasan
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vineeth Sreenivasan
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Oru Vidha Aasai Varugiradha
Puthu Vidha Bothai Tharugiradha
Kanavilae Duet Vargiradhaa
Duetil Foreign Varugiradha
Idhuvarai Kuthu Pattukku
Kuthura Unakku Melody Pidikkiradha
Male : Oru Vidha Aasai Varugiradhaa
Puthu Vidha Bothai Tharugiradha
Haa…aaa…aa….aaa….
Male : …………………………….
Male : Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa
Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa
Male : Size-ah Paapadhum
Nice-ah Idipadhum
Jivvunnu Irukiradhaa
Slighta Moraipathum
Brighta Siripadhum
Lighta Inikuradha
Male : Mutton Vettuviyae
Unakku Ippo
Maligai Rusikkiradha
Meesa Murukuviyae
Koondhal Vaasam Manakiradha
Male : Pudikaama Nadikaadhae
Nadichaalum Nadakaadhae
Ithu Unna Chase Pani
Adikaama Mudikaadhae
Male : Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa
Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa
Male : Oru Vidha Aasai Varugiradha
Puthu Vidha Bothai Tharugiradha
Kanavilae Duet Vargiradhaa
Duetil Foreign Varugiradha
Idhuvarai Kuthu Pattukku
Kuthura Unakku Melody Pidikkiradha
பாடகர் : வினீத் ஸ்ரீனிவாசன்
இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா
ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..
ஆண் : ……………………….
ஆண் : ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ஆண் : சைஸ்ஸா பார்ப்பதும்
நைசா இடிப்பதும்
ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா
லைட்டா மொறைப்பதும்
ப்ரைட்ட சிரிப்பதும்
லைட்டா இனிக்கிறதா
ஆண் : மட்டன் வெட்டுவியே
உனக்கு இப்போ
மல்லிகை ருசிக்கிறதா
மீசை முறுக்குவியே
கூந்தல் வாசம் மணக்கிறதா
ஆண் : பிடிக்காம நடிக்காதே
நடிச்சாலும் நடக்காதே
இது உன்ன சேஸ் பண்ணி
அடிக்காம முடிக்காதே
ஆண் : ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா