Maari Thara Local Song Lyrics - Maari

Maari Thara Local Song Poster

Album: Maari

Artists: Anirudh Ravichander

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Dhanush

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maari Thara Local Song Lyrics - English & Tamil


Maari Thara Local Song Lyrics in English

Singer : Anirudh Ravichander


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Thakittae Thakkitae Thaakitae…
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indhaa


Male : Per Perusu.. Ivan Aal Pudhusu
Vazhiyo Dhinusu.. Irukku Manasu
Hey Ullaara Kuthamila Suthamila Bathamila
Kuthamila Suthamila.. Kuthamila Suthamila
Hey Paakaadha Dhooramila
Sogamilla Baramila.. Sogamila Baramila


Male : {Maari.. Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari.. Thecha Thangam Maari
Moracha Singam Maari} (2)


Male : Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Thakittae Thakkitae Thaakitae…
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indhaa


Male : Ooru Olagam Theriyaathu Nyaayam Dharmam Kedayathu
Paatha Maara Pudikaathu Paasam Nesam Puriyaathu
Venaam Pa.. Hey Poochaandi Namalu Inga Thani Party
Paakatha Hey.. Velayaadi Kedikelaam Ivan Kedi


Male : Maari.. Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari.. Thecha Thangam Maari
Moracha Singam Maari


Male : Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Thakittae Thakkitae Thaakitae…
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indhaa



Maari Thara Local Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

ஆண் : பேர் பெருசு இவன்
ஆள் புதுசு வழியோ தினுசு
இருக்கு மனசு ஹே உள்ளார
குத்தமில்ல சுத்தமில்ல
பத்தமில்ல குத்தமில்ல
சுத்தமில்ல குத்தமில்ல
சுத்தமில்ல ஹே பாக்காத
தூரமில்ல சோகம் இல்ல
பாரமில்ல சோகம் இல்ல
பாரமில்ல

ஆண் : { மாரி கொஞ்சம் நல்ல
மாரி ரொம்ப வேற மாரி மாரி
தேச்சா தங்கம் மாரி முறைச்சா
சிங்கம் மாரி } (2)

ஆண் : இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா

ஆண் : ஊரு உலகம் தெரியாது
நியாயம் தர்மம் கிடையாது
பாதை மாற புடிக்காது பாசம்
நேசம் புரியாது வேணாம் பா
ஹே பூச்சாண்டி நம்மாளு
இங்க தனி பார்ட்டி பாக்காத
ஹே விளையாடி கேடிக்கெல்லாம்
இவன் கேடி

ஆண் : மாரி கொஞ்சம் நல்ல
மாரி ரொம்ப வேற மாரி மாரி
தேச்சா தங்கம் மாரி முறைச்சா
சிங்கம் மாரி

ஆண் : இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
தகிட தகிட தகிட இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா
ஹே இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே இந்தா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Donu Donu Donu lyrics
  • Donu Donu Donu Maari Tamil song lyrics
  • Donu Donu Donu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Donu Donu Donu
  • Donu Donu Donu full lyrics
  • Donu Donu Donu meaning
  • Donu Donu Donu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...