Oru Vargappuratchi Song Lyrics - Auto Raja

Oru Vargappuratchi Song Poster

Album: Auto Raja

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oru Vargappuratchi Song Lyrics - English & Tamil


Oru Vargappuratchi Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : Shankar Ganesh


Male : Oru Vargappuratchi Vedikkum…


Male : Nam Varumai Thuyarai Thudaikkum…


Male : Oru Vargappuratchi Vedikkum
Nam Varumai Thuyarai Thudaikkum
Uzhaikkum Karangalil Irukkum Vilangugal
Athanaiyum Adhu Udaikkum
Silar Aadhikkak Kadhai Mudikkum


Male : Oru Vargappuratchi Vedikkum
Nam Varumai Thuyarai Thudaikkum
Uzhaikkum Karangalil Irukkum Vilangugal
Athanaiyum Adhu Udaikkum
Silar Aadhikka Kadhai Mudikkum


Male : Muppadhu Aandu Sudhandhira Naadu
Eppadi Vandhadhu Varumai Kodu


Male : Ezhaigal Vaervai Engae Pochu
Innamum Maedaiyl Samathuva Paechu


Male : Anudhinam Pattiniyaa Idhu Aandavan Kattalaiyaa


Male : Anudhinam Pattiniyaa Idhu Aandavan Kattalaiyaa


Male : Vaarungal Thozhargalae Badhil Kaelungal Thozhargalae


Male : Vaarungal Thozhargalae Badhil Kaelungal Thozhargalae


Male : Oru Vargappuratchi Vedikkum
Nam Varumai Thuyarai Thudaikkum
Uzhaikkum Karangalil Irukkum Vilangugal
Athanaiyum Adhu Udaikkum
Silar Aadhikka Kadhai Mudikkum


Chorus : ………………….


Male : Uzhubavan Kaiyil Nilangalum Illai
Uzhaippavar Kaiyil Thozhilgalum Illai


Male : Maaligai Amaitthavan Veedhiyil Ingae
Mannavar Naam Ena Sonnavan Engae


Male : Kooppidu Bharadhiyai Avar Kooriya Or Vidhiyai


Male : Kooppidu Bharadhiyai…
Ini Oru Vidhi Seivom Adhai Yendha Naalum Kaappom
Thani Oruvanukkunavillai Yenil Jagathinai Azhithiduvom
Kooppidu Baaradhiyai Avar Kooriya Or Vidhiyai
Seidhidum Naal Idhuvae Yenum Seidhiyai Koorungalae


Male : Seidhidum Naal Idhuvae Yenum Seidhiyai Koorungalae


Male : Oru Vargappuratchi Vedikkum
Nam Varumai Thuyarai Thudaikkum
Uzhaikkum Karangalil Irukkum Vilangugal
Athanaiyum Adhu Udaikkum
Silar Aadhikka Kadhai Mudikkum


Chorus : …………………………….



Oru Vargappuratchi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்

ஆண் : நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

ஆண் : முப்பது ஆண்டு சுதந்திர நாடு
எப்படி வந்தது வறுமைக் கோடு

ஆண் : ஏழைகள் வேர்வை எங்கே போச்சு
இன்னமும் மேடையில் சமத்துவ பேச்சு

ஆண் : அனுதினம் பட்டினியா இது
ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண் : அனுதினம் பட்டினியா இது
ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண் : வாருங்கள் தோழர்களே
பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே……

ஆண் : வாருங்கள் தோழர்களே
பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே……

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

குழு : ……………………….

ஆண் : உழுபவன் கைகளில் நிலங்களும் இல்லை
உழைப்பவர் கையில் தொழில்களும் இல்லை

ஆண் : மாளிகை அமைத்தவன் வீதியில் இங்கே
மன்னவர் நாம் எனச் சொன்னவன் எங்கே

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை அவன்
கூறிய ஓர் விதியை

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை
இனி ஒரு விடி செய்வோம்
அதை எந்த நாளும் கேப்போம்
தனி ஒருவனுக்கில்லையெனில்
ஜெகத்தினை அழித்திடுவோம்

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை அவன்
கூறிய ஓர் விதியை
செய்திடும் நாள் இதுவே எனும்
சேதியை கூறுங்களேன்……..

ஆண் : செய்திடும் நாள் இதுவே எனும்
சேதியை கூறுங்களேன்……..

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

குழு : …………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanni Vannam lyrics
  • Kanni Vannam Auto Raja Tamil song lyrics
  • Kanni Vannam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanni Vannam
  • Kanni Vannam full lyrics
  • Kanni Vannam meaning
  • Kanni Vannam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...